Optoma HD26 – Máy chiếu 3D giá rẻ dành cho gia đình

Sở hữu một phòng chiếu phim gia đình giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản với bộ máy chiếu phù hợp cùng với hệ thống âm thanh chuẩn là bạn đã có thể thưởng thức những bộ phim như ở rạp. Nếu bạn chỉ cần thưởng thức những bộ phim HD thông thường thì đã có những dòng sản phẩm máy chiếu mini. Còn nếu bạn muốn thưởng thức cả những bộ phim 3D với kĩ xảo sống động với kích thước lớn như ở rạp nhưng bạn lại có kinh phí hạn hẹp không đủ để sắm một em máy chiếu chuyên nghiệp. Với sản phẩm máy chiếu 3D dành cho gia đình Optoma HD26 với giá vô cùng phù hợp.

máy chiếu phim

HD26 của thương hiệu máy chiếu Optoma uy tín và chất lượng trên thị trường máy chiếu, sản phẩm này được hãng thiết kế với công nghệ DLP có thể hiển thị 3D từ hầu hết các thiết bị hiển thị 3D bao gồm cả Blu-ray 3D, PS3, Xbox và Sky3D. Máy chiếu Optoma HD26 sử dụng Chip đời mới nhất Texas Instruments Dark Chip3 DLP và công nghệ BrilliantColorTM tăng độ sáng màu sắc bằng 50% so với công nghệ khác để tạo ra hình ảnh chân thực thật sự chính xác. Cùng với chế độ hiển thị mới của “Vivid” để nâng cao chất lượng hình ảnh sống động như thật. Sử dụng công nghệ Dynamic Black IV giúp cho hình ảnh được tươi sáng, sắc nét và rõ ràng. Thiết kế bánh xe màu mới giúp cung cấp độ sáng và màu sắc tốt hơn.

Với công nghệ màu sắc mạnh mẽ của DLP, máy chiếu Optoma HD26 cho phép hình ảnh trình chiếu hiển thị toàn màn hình, đầy đủ màu sắc. Bạn chỉ cần một chiếc kính 3D thông thường là có thể thưởng thức những thước phim với hiệu ứng 3D rõ rệt và ở chuẩn phân giải cao 1080p. Hiệu ứng 3D được đánh giá là tối ưu và rất đẹp bởi HD26 là một dòng chuyên dụng Cinema của Optoma. Vì thế bạn muốn trải nghiệm 3D cao cấp nhưng lại kinh phí hạn hẹp thì máy chiếu Optoma HD26 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Optoma HD26 – Máy chiếu 3D giá rẻ dành cho gia đình

Tham khảo: Thuê máy chiếu tại TECH360

Ngoài ra HD26 này có 7 chế độ trình chiếu cài đặt sẵn trên máy: Cinema/ Reference/Photo / Bright / 3D/ ISF ngày/ ISF đêm và 01 chế độ do người sử dụng cài đặt trước theo sở thích. Giúp bạn có thể trình chiếu theo từng mục đích sử dụng, đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo và thoải mái nhất cho người dùng.

Công nghệ bóng đèn mới nhất được trang bị trên máy chiếu HD26 giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến con số đáng kinh ngạc 6000 giờ. Bạn có thể thoải mái trình chiếu những bộ phim trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến vấn đề thay thế bóng đèn.

Bên cạnh đó, Optoma HD26 còn có những chức năng giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ bóng đèn hơn so với  như: chế độ tự động tắt máy khi không có tín hiệu vào và hẹn giờ tắt máy, tắt máy nhanh trong vòng 10 giây. Bật máy nhanh chỉ khoảng 100 giây….

Như vậy sở hữu chiếc máy chiếu phim gia đình Optoma HD26 cho hệ thống giải trí tại gia là một sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho bạn. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-3d-optoma-hd26. Ngoài ra bạn có thể liên hệ số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115 nếu cần tư vấn và đặt mua hàng.

Bình luận

Bình luận của bạn