Phân phối máy chiếu giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua máy chiếu tại Hà Nội? Bạn đang phân vân giữa rất nhiều đại lý bán máy chiếu khác nhau. Hãy ghé qua TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và bạn sẽ tìm được chiếc máy chiếu giá rẻ đáng mong đợi đáp ứng nhiều nhu cầu trình chiếu.

Phân phối máy chiếu giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Hiện tại, TECH360 là đơn vị hàng đầu cung cấp tới thị trường máy chiếu Việt những mẫu máy chiếu phim, máy chiếu mini, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu HD, máy chiếu văn phòng, máy chiếu cho lớp học,… với giá bán vô cùng “đáng yêu”. Bạn sẽ bất ngờ với những mẫu máy chiếu có độ sáng cao, chiếu fullHD 1080p với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động nhưng có giá bán chỉ từ 2 triệu đồng.

TECH360 phân phối hầu hết các dòng máy chiếu giá rẻ đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Với mục đích sử dụng cho phòng chiếu phim mini tại gia, bạn có thể chọn các máy chiếu như máy chiếu mini UNIC UC40 Plus, máy chiếu không dây UNIC UC46 Wifi, máy chiếu phim mini TYCO T6 hoặc máy chiếu phim giá rẻ TYCO T7.

Với nhu cầu cao hơn như trình chiếu cho hội họp văn phòng, dùng cho lớp học ngoài mẫu máy chiếu TYCO T7, bạn có thể chọn máy chiếu Optoma S316, máy chiếu Epson S03, Epson EB-S04,…

Ngoài ra còn có hai mẫu máy chiếu mini bỏ túi cho bạn sử dụng chiếu phim tại gia, dùng cho picnic, dã ngoại, phượt, du lịch là UNIC UC50 và Cloudnetgo CR-D1 có thiết kế chỉ nhỏ như một chiếc smartphone.

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, tốt nhất là hãy đến địa chỉ Showroom của TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để đánh giá lại chất lượng sản phẩm của các máy chiếu. Khẳng định bạn sẽ còn hài lòng, thích thú hơn nhiều nếu được xem trực tiếp khả năng trình chiếu của các máy chiếu giá rẻ của chúng tôi. Tất cả các máy chiếu của TECH360 đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng và có thể đổi sang sản phẩm khác trong tuần đầu tiên. Để xem chi tiết các sản phẩm máy chiếu của TECH360, bạn hãy click vào link sau >>> Máy chiếu tại TECH360.

Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn