Quán nhậu đông nghịt khách với máy chiếu mỗi mùa bóng đá

Bóng đá được xem là môn thể thao vua được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Việt Nam cũng là một trong những nước có tinh thần yêu bóng đá rất cao. Những năm gần đây nền bóng đá nước nhà phát triển với nhiều thành tựu chưa từng có trước đây. Để cùng đội tuyển chúng ta đến với Cup vô địch cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn cho quán cải thiện doanh số kinh doanh vượt trội trong những mùa bóng đá. Một máy chiếu bóng đá sẽ giúp bạn một số lượng khách hàng không hề nhỏ.

Sau loạt trận đấu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018 thì đội tuyển chúng ta với đội hình mạnh nhất từ trước đến này đã tiến vào bán kết. Tối qua chúng ta đánh bại Philipin ngay trên đất nước của họ. Các chàng trai Việt Nam đã mang về một lợi thế khi trần lượt về sẽ được đá trên sân nhà. hơn 90 triệu con người Việt Nam đang kỳ vọng đội tuyển nước nhà sẽ vào vòng chung kết và đoạt chiếc vô địch năm nay.

phan văn đức aff cup

Mỗi khi những trận đấu của đội tuyển chúng ta diễn ra nhà nhà người người đều tìm cho mình một địa điểm để cổ vũ. Những Nhà hàng hay quán nhậu là địa điểm lý tưởng để tụ họp, tuy nhiên nếu có thể trực tiếp bóng đá nữa thì còn gì tuyệt hơn. Vậy nên việc trang bị một máy chiếu bóng đá cho quán nhậu là điều cần thiết. Với những ưu điểm vượt bậc của máy chiếu là mang đến chất lượng tốt, sắc nét cùng với đó là kích thước màn hình lớn từ trên 100” trở lên và giá thành rẻ. So với máy chiếu thì một màn hình Tivi sẽ cùng số tiền đầu tư sẽ có màn hình kích thước nhỏ hơn rất nhiều.

optoma ps346

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu với giá thành khá rẻ để đầu tư cho một quán nhậu là điều rất dễ. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền chưa tới 10 triệu đồng đã sở hữu trọn bộ máy chiếu rồi. Với màn hình kích thước lớn từ 100” đến 150” là bạn có thể trình chiếu cho một không gian rộng lên đến cả trăm người. Máy chiếu tạo nên điểm nhấn và sự nổi bật với các quán nhậu khác cùng khu vực nhờ khả năng trình chiếu và thu hút bởi màn hình lớn. Nhà hàng quán nhậu của bạn sẽ đông khách hơn nhiều khi bạn chưa lắp đặt máy chiếu. Mang đến doanh thu và khả năng mở rộng kinh doanh nhanh chóng cho bạn.

 

Khi lắp đặt máy chiếu khách hàng của bạn sẽ vừa nhậu ở quán và vừa xem những trận bóng đá. khách hàng sẽ lưu lại vị trí quán của bạn và sẽ ghé quán mỗi khi cần đến một địa điểm vừa có thể nhậu cùng bạn bè và vừa thưởng thức trận bóng với màn hình kích thước lớn trong không khí náo nhiệt.

optoma ps346

Hiện nay có rất nhiều dòng máy chiếu đang được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay phục vụ nhu cầu trình chiếu bóng đá. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu đến từ các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng hiện nay để có chất lượng và bảo hành tốt nhất.

Một số máy chiếu đến từ các dòng máy chiếu phổ thông đáp ứng nhu cầu trình chiếu bóng đá cho quán nhậu, nhà hàng đang được người dùng lựa chọn nhiều tại Tech360:

 

  • Máy chiếu Tyco T7 plus:

  • Máy chiếu Viewsonic PA502SP:

  • Máy chiếu Optoma PX346:

  • Máy chiếu Optoma EH345:

Bình luận

Bình luận của bạn