Review máy chiếu mini ViewSonic PLED-W800

Nhắc đến cái tên “ViewSonic” ta thường nghĩ đến ngay đây là một trong những thương hiệu đình đáng trên thị trường máy chiếu. Cuối năm 2015 vừa qua, hãng Viewsonic vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu mini PLED-W800 được trang bị cổng kết nối đa dạng và có loa ngoài âm lượng lớn so sánh với những máy chiếu mini dùng đèn LED chiếu sáng. Điểm nhấn của dòng máy chiếu mini này là có độ tươi sáng, trọng lượng nhẹ, và đi kèm với một MHL cho phép kết nối qua HDMI phù hợp với kết nối không dây. Qua bài review đánh giá khách quan này của TECH360 sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm máy chiếu ViewSonic PLED-W800.
ViewSonic PLED-W800

1/. Thiết kế

ViewSonic PLED-W800 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 175 x 138 x 51.5; trọng lượng nhẹ 0,8kg; mặt sau được thiết kế với đa dạng cổng kết nối; loa tích hợp trên máy chiếu này với thiết kế khá lớn với kích thước nhỏ gọn so với máy chiếu mini giá rẻ thông thường và công suất loa được hãng chú trọng hơn.
 Review máy chiếu mini ViewSonic PLED-W800

2/. Cường độ sáng, Tỷ lệ khung hình, độ tương phản

Sử dụng công nghệ đèn chiếu Eco-LED mới nhất hiện nay với cường độ sáng 800 lumen và tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ. Máy chiếu PLED-W800 có chế độ zoom kỹ thuật số 2x và tự động điều chỉnh nội dung nguồn video để phù hợp với 4: 3, 16: 9 hoặc 16:10.

3/. Độ phân giải, Chất lượng hình ảnh

Độ phân giải PLED-W800 WXGA (1280 x 800) tương thích với nội dung 1080p với độ tương phản 3500: 1. Khả năng trình chiếu văn bản thì chất lượng hình ảnh hoàn toàn rõ nét. Tuy nhiên vấn đề mà máy chiếu mini ViewSonic PLED-W800 gặp phải khi trình chiếu khoảng cách 1,5m với kích thước khung hình là 72 inch trong môi trường có ánh sáng thông thường chạy video thì chất lượng hình ảnh khá thấp. Vấn đề cân bằng màu sắc trong nền sáng màu có xu hướng màu xanh lá.ViewSonic PLED-W800

4/. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là một điểm mạnh của máy chiếu ViewSonic PLED-W800 với âm lượng khá lớn mà không bị méo âm và khá trong ngay cả khi dùng loa ngoài hay tai nghe.

5/. Cổng kết nối

Cổng kết nối của máy chiếu mini xách tay này tương đối tốt, cổng HDMI/MHL cho phép kết nối bằng dây cáp hay kết nối không dây với thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng. Cổng VGA giúp kết nối với máy tính và cổng SD Card và USB giúp trình chiếu trực tiếp từ thẻ nhớ, USB mà không cần kết nối qua laptop hoặc thiết bị trình chiếu video. Ngoài ra, cổng dành cho loa ngoài hoặc tai nghe là một hỗ trợ khá quan trọng đối với nhu cầu giải trí cũng như trong công việc. Ngoài ra máy cũng có cung cấp bộ nhớ trong 2GB để có thể lưu trữ dữ liệu.

ĐỌC THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn