Review máy chiếu ViewSonic PS600W

Máy chiếu ViewSonic PS600W được người dùng biết đến là một máy chiếu có tỷ lệ phóng hình ngắn. Với độ phân giải WXGA và cường độ sáng cao dành cho giáo dục. Vậy máy chiếu ViewSonic này có điểm nổi bật gì đáng được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua bài Review máy chiếu ViewSonic PS600W dưới đây.

MÁY CHIẾU VIEWSONIC PS600W

1. Review ViewSonic PS600W với các đặc điểm nổi bật tổng quát

  • Thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng
  • Dễ dàng quản lý thông qua kiểm soát mạng LAN
  • SuperColor: cung cấp gam màu rộng và độ chính xác màu đáng kinh ngạc
  • Độ sáng 3.500 lumen
  • Độ phân giải WXGA 1280×800 gốc
  • Keystone ngang và dọc
  • Tuổi thọ bóng đèn dài
  • Bánh xe màu 6 đoạn
  • Ống kính ném ngắn với tỷ lệ ném 0,49 chiếu hình ảnh lớn trong không gian nhỏ
  • Loa 10 watt mang lại âm thanh cực kỳ rõ ràng và dễ nghe

2. Đánh giá – review ViewSonic PS600W chi tiết từng ưu điểm

a. Thiết kế trực quan, thân thiện với người dùng

Máy chiếu ViewSonic PS600W có thiết kế nhỏ gọn với các thông số kích thước là 292x236x115mm (WxDxH). Tương đương với kích thước này thì khối lượng tịnh của máy chỉ nặng 2,6 kg. Và máy có màu sắc chủ đạo là màu trắng luôn tạo được nét tinh tế là lịch sự cho sản phẩm.

Mặt trên máy chiếu được bố trí bàn phím tắt giúp người dùng dử dụng máy tiện lợi hơn. Bàn phím tắt bao gồm các phím: Nguồn, Source, Keystone, Enter, Blank, Phím điều hướng, Menu, Exit, Color Mode.

Mặt trước là bố trí ống kính chiếu, cảm biến từ xa IR, khe tản nhiêt. Hai cạnh bên cũng là bố trí các khe tản nhiệt giúp làm mát bóng chiếu trong khi máy hoạt động. Mặt đáy có các chân ốc dùng để lắp vào giá treo máy chiếu.

Mặt sau dùng để bố trí các cổng kết nối đa dạng như: USB 2.0 loại A x 1, Ethernet Lan (RJ45) x 1, Đầu ra âm thanh 3,5mm, điều khiển RS232 x 1, HDMI 1.4 x 2, VGA in x 2, VGA out x 1, Video tổng hợp x 1, USB mini x 1. Giúp máy hoạt động và kết nối tương thích với nhiều thiết bị hơn như: loa, USB, kết nối mạng, laptop, máy tính bàn, đầu android….

b. Dễ dàng quản lý thông qua kiểm soát mạng LAN

Máy chiếu được chứng nhận bởi Creston, AMX, PJ Link và Extron và tương thích vContorller có thể dễ dàng điều khiển và theo dõi được từ xa thông qua một PC. Nhân viên CNTT có thể quản lý được tới 256 máy chiếu một lúc và điều khiển các hoạt động bao gồm lập kế hoạch thông qua IP LAN bằng một hệ thống cảnh báo theo thời gian thực tiên tiến có chức năng gửi cập nhật trạng thái về nguồn, tuổi thọ bóng đèn và vị trí máy chiếu để đơn giản hóa việc bảo trì.

c. Công nghệ SuperColor

Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic cho dải màu rộng hơn và độ chính xác màu đáng kinh ngạc. Đảm bảo người dùng được trải nghiệm trình chiếu màu sắc sống động như thật trong cả môi trường sáng và tối.

d. Âm thanh hình ảnh sống động

Với cường độ sáng 3.700 ansi lumen, độ phân giải WXGA 1280×800 gốc và tỷ lệ tương phản cao 22.000:1. Giúp máy chiếu này bảo đảm cho hình ảnh sáng rõ trong bất kỳ môi trường nào bao gồm các không gian có ánh sáng, ánh sáng cao hoặc tối. Kết hợp cùng loa 10 wat mang lại âm thanh cực kỳ rõ ràng và dễ nghe.

e. Tuổi thọ bóng đèn dài

MÁY CHIẾU VIEWSONIC PS600W

Khi cài đặt tiết kiệm năng lượng được kích hoạt và không phát hiện có tín hiệu đầu vào, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ Eco và SuperEco. Máy chiếu sẽ tự động chuyển từ chế độ bình thường sang Eco bất cứ khi nào máy được để không trong 5 phút. Khi máy chiếu chưa nhận được tín hiệu đầu vào trong 20 phút. Thì các hình ảnh được trình chiếu sẽ mờ xuống mức 30% độ sáng. Nên kéo dài được tuổi thọ bóng đèn lên đến mức trung bình 15.000 giờ.

f. Review ViewSonic PS600W với ưu điểm dễ dàng lắp đặt

Trình chiếu với tỷ lệ phóng hình cực ngắn 0,49 mang lại cho bạn khoảng trống để điều chỉnh vị trí máy chiếu. Với sự linh hoạt trong từng inch của màn hình. Nên người dùng có thể trình chiếu hình ảnh lớn trong bất kỳ không gian nào. Đồng thời giữ cho người thuyết trình ở ngoài tầm của tia chiếu và tránh được bóng ảnh.

Thêm vào đó các tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc. Giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo. Nên dù vị trí hay không gian chiếu nhỏ bạn vẫn có thể lắp đặt dễ dàng với màn hình chiếu lớn.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của máy chiếu PS600W được đưa ra. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho người dùng hiểu biết kỹ hơn về dòng máy chiếu này. Và sẽ có những sự so sánh cũng như lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Để biết thêm chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ TECH360 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn