Review và Đánh giá bộ thu – phát HDMI không dây 200 mét cho không gian rộng

Bộ thu – phát HDMI không dây là thiết bị giúp truyền tải tín hiệu từ thiết bị nguồn phát này đến các thiết bị hiển thị như Tivi hay máy chiếu. Nó đóng vai trò như một sợi dây cáp HDMI tuy nhiên tiện lợi hơn trong lắp đặt và truyền tải với khoảng cách xa với các phòng khác nhau. Đây là thiết bị giúp bạn biến máy chiếu thường của bạn thành một máy chiếu không dây với khoảng cách đến trên 1000 mét. Vậy thiết bị này mang đến cho chúng ta những tính năng gì và hỗ trợ trình chiếu như thế nào.

Bộ thu – phát HDMI không dây

Tổng quan về bộ thu – phát HDMI không dây cao cấp

Về thiết kế: Bộ thu phát này có thiết kế khá đơn giản với hình vuông khối, vỏ được làm từ kim loại rất chắc chắn. Kích thước 112*79*28mm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Mặt trước bao gồm nút nguồn bật tắt on/off, 2 cồng HDMI, phía sau là 2 anten truyền tín hiệu không dây. 1 bộ thu phát HDMI không dây bao gồm 2 thiết bị đầu cuối với nhau.

Lắp đặt khá đơn giản, thiết bị HDMI không dây phát sẽ được gắn với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu như PC, laptop, Android box, K+, HD-Play, Blu-ray…Thiết bị HDMI không dây thu tín hiệu được gắn với thiết bị hiển thị như màn hình Tivi hay máy chiếu thông qua cổng HDMI. Khi các thiết bị được cấp nguồn thì bộ HDMI không dây sẽ tự kết nối thiết bị đầu cuối và truyền tín hiệu khi có tín hiệu đầu vào. Bạn sẽ không cần kết kết nối dây cáp kết nối vật lý dài mà vẫn có thể trình chiếu hình ảnh với chất lượng Full HD sắc nét trong một khoảng các xa lên đến 200 mét trong điều kiện tiêu chuẩn và 50-100m trong điều kiện có tường chắn.

Bộ thu phát HDMI không đây được trang bị công nghệ HDbitT mới nhất hiện nay giúp thiết bị này có thể nâng cao độ ổn định về tín hiệu và tránh hiện tưởng gián đoạn hay chập chờn trong quá trình truyền tín hiệu. Đây cũng là công nghệ hiện đại được dùng nhiều cho các thiết bị truyền tín hiệu cao cấp hiện nay.

Băng tần sử dụng truyển tải không dây là 2,4G/5G giúp truyền tín hiệu nhanh hơn và mang đến khả năng chống nhiễu mạnh hơn. Sử dụng băng tần 5G cho khả năng truyền xa hơn, tốc độ truyền đạt nhanh hơn và lưu lượng tín hiệu truyền sẽ ổn định hơn. Giúp bạn có thể trình chiếu hình ảnh chất lượng cao từ HD đến Full HD 1080p một cách nhanh chóng.

OSD cũng được hỗ trợ tích hợp trên thiết bị này. Công nghệ này giúp theo dõi trang thái của thiết bị HDMI không dây một cách tốt nhất, giúp người dùng biết được độ ổn định của thiết bị. Bộ thu – phát HDMI không dây

Bộ HDMI không dây này cho khả năng truyền tín hiệu 1 chiều. Vậy nên thiết bị thu hoặc phát chỉ làm đúng 1 nhiệm vụ là phát tín hiệu đi và nhận tín hiệu về và hiện thị trên thiết bị hiển thị. Thiết bị nhận không có khả năng phát tiếp tín hiệu đến một thiết bị nhận khác. Tuy nhiên các thiết bị phát có thể phát cho nhiều các thiết bị nhận khác nhau (tối đa 4 thiết bị nhận).

Bộ thu phát HDMI không dây này hoạt động độc lập mà không cần yêu cầu cài đặt phần mềm. Đây là một điểm nổi bật của thiết bị này, giúp bạn dễ dàng hơn trong sử dụng mà không gặp bắt cứ rắc rối nào trong cài đặt như các thiết bị cần cài đặt phần mềm khác. Thiết bị này còn được hỗ trợ điều khiển từ xa hồng ngoại mở rộng từ xa, thiết bị nguồn điều khiển từ xa ở phía màn hình, dễ dàng cài đặt, cắm và phát. Bộ thu – phát HDMI không dây

HDMI không dây cao cấp này sử dụng nguồn điện 12V/1,5A  cho công suất hoạt động tối đa là 9W, nhiệt độ hoạt động của thiết bị này từ -5 độ C đến +70 độ C. phù hợp với môi trường không khí ở nước ta. Thiết bị này được sản xuất từ Trung Quốc nhưng có chất lượng rất cao và được trang bị nhiều công nghệ về không dây hiện dại. Chúng tôi đã thực nghiệm và cho kết quả truyền tín hiệu rất tốt và mượt mà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị HDMI không dây cho nhu cầu trình chiếu nhiều thiết bị và không gian xa không phù hợp lắp dây cáp kết nối vật lý. Thì HDMI không dây là điều bạn cần đến, khoảng cách xa, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí. Biến máy chiếu của bbạn thành một máy chiếu không dây khoảng cách xa ấn tượng và tiện lợi. Liên hệ ngay với TECH360 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc.

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn