Ritot – đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Nhắc đến đồng hồ đeo tay chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nó sẽ gồm phần dây đeo và màn hình hiển thị thời gian với những con số. Tuy nhiên, với Ritot sẽ cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn, đỉnh cao của công nghệ.

Ritot là chiếc đồng hồ thông minh được sản xuất trên ý tưởng của bốn chàng trai với mong muốn sẽ đem điều gì đó vui vẻ, tiện lợi hơn đến với đồng hồ. Ritot là chiếc đồng hồ đầu tiên được tích hợp máy chiếu mini rất thời trang và công nghệ.

Ritot - đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Thiết kế:

Nhìn qua chúng ta sẽ dễ nhầm lẫn Ritot là một chiếc vòng tay, với thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng này, nó sẽ đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lý do nó trông giống như một vòng đeo tay vì công nghệ máy chiếu được tích hợp vào nó đã tối thiểu mọi không gian nên không cần màn hình như những chiếc đồng hồ bình thường khác.

Theo thông tin đăng tải, Ritot sẽ có hai phiên bản là thể thao và thời trang. Ritot phiên bản thời trang được tập trung vào phần thiết kế nhiều hơn thể thao, nó được tạo nên từ nhôm và da với chất lượng cao cấp nhất. Bản thời trang sẽ có ba màu cho bạn lựa chọn là đen, trắng và hoàn toàn màu đen.

Ritot - đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Tiếp theo là Ritot thể thao, với phiên bản này, các nhà thiết kế tập trung vào khả năng chống chịu và độ đàn hồi do sản phẩm nhắm tới những người chơi thể thao thường va chạm mạnh, vận động nhiều. Phiên bản này hiện chỉ có hai màu là đen và trắng.

Phần cứng

Như trong hình ảnh bạn thấy, đồng hồ Ritot được tích hợp công nghệ máy chiếu mini Pico cho hình ảnh rõ nét và sinh động nhất trong mọi điều kiện ánh sáng, thời tiết. Trên Ritot chỉ có một nút bấm duy nhất, nút này sẽ giúp bạn kích hoạt máy chiếu trong vòng 10 giây hoặc vĩnh viễn cho đến khi bạn có yêu cầu tắt.

Ritot - đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Đặc điểm của Ritot:

– Khả năng chống nước cao dù thiết bị được tích hợp khá nhiều công nghệ điện tử.

– Chế độ hiển thị giờ theo kiểu 12h hoặc 24h.

– Thiết kế phù hợp với mọi giới tính.

– Ritot sẽ có 4 kích cỡ khác nhau để phù hợp với đa số người dùng.

– Có chế độ tiết kiệm pin giúp bạn sử dụng Ritot trong 1 tháng khi ở chế độ stand-by và 150 giờ khi ở chế độ máy chiếu.

– Bạn được quyền lựa chọn cho hình ảnh Ritot duy trì trong 10 giây hay vĩnh viễn.

– Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp với tay trái, tay phải.

– Hình ảnh từ máy chiếu đảm bảo 100% không gây hại cho da tay bạn.

– Ngoài ra, Ritot còn tương thích với ba nền tảng: iOS, Android và Windows Phone.

Ritot - đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Tính năng nổi bật ở Ritot: 

– Hiển thị thời gian bằng hình ảnh chiếu trên tay.

– Hiển thị các loại thông báo khi bạn kết nối với thiết bị di động của mình như: Thông báo Facebook, Twitter, Email hay các loại tin nhắn, cuộc gọi đến, nhắc nhở, lịch họp, thời tiết, nhắc nhở bằng chế độ rung và nhiều thông báo từ những ứng dụng khác.

– Ritot sẽ rung khi có thông báo.

– Bạn có thể tắt hoặc điều chỉnh nhiều loại thông báo hơn từ điện thoại của mình.

Đế sạc thông minh dành cho Ritot

Ritot - đồng hồ đeo tay tích hợp máy chiếu mini, đỉnh cao của công nghệ

Ritot Base không dùng để bán, nó sẽ được tặng kèm khi bạn đặt mua Ritot. Đế sạc này sẽ giúp bạn sạc pin cho chiếc đồng hồ thông mình bằng cách đặt lên nó mà không cần cắm bất cứ loại dây nào. Ngoài ra Ritot Base còn có thể điều chỉnh một số chức năng thú vị khác cho đồng hồ như thay đổi màu sắc hình ảnh xuất ra từ máy chiếu mini, sẽ có hơn 20 màu cho bạn thỏa sức lựa chọn. Và Ritot Base còn có thể được dùng như một chiếc đồng hồ báo thức hằng ngày của bạn. Một chiếc Ritot được bán với giá 120 USD.

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn