Sở hữu máy chiếu cafe bóng đá giá rẻ

 

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh Word Cup 2022 sắp đến gần, bạn đã chuẩn bị cho gia đình hay quán cafe của bạn một thiết bị trình chiếu hình ảnh với màn hình lớn chưa?. Để phục vụ nhu cầu trình chiếu này, Tech360 xin giới thiệu đến quý khách hàng máy chiếu quán cafe xem bóng đá giá rẻ Tyco T7A. Vậy máy chiếu này có những ưu điểm gì mà chúng tôi lại giới thiệu đến bạn.

máy chiếu bóng đá

Những lợi thế Máy chiếu Tyco T7A mang đến người dùng.

Tyco T7A là bản nâng cấp của dòng máy chiếu Tyco T7+ trước đó với nhiều tính năng vượt trội hơn. Máy chiếu Tyco T7A là dòng máy chiếu mới được trang bị bóng chiếu công nghệ LED hiện đại. Mang đến cường độ sáng cao 3800 lumens, độ phận giải hình ảnh Full HD 1080P. Chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và trung thực, mang đến những pha bóng ấn tượng, những siêu phân trên một màn hình lớn từ 100-150 inch mà không một màn hinh TV nào làm được.

máy chiếu tyco t7a

Khi lựa chọn một máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe thì độ bền của máy chiếu là một yếu tố quan trọng. Với thời gian trình chiếu dài và liên tục nên tuổi thọ bóng chiếu máy chiếu phải cao. Máy chiếu Tyco này có thể đáp ứng yếu tố này với 20.000-50.000 giờ trình chiếu. Với tuổi thọ bóng chiếu này bạn không cần phải lo lắng gì đến việc bảo dưỡng hay thay thế bóng chiếu.

XEM NGAY: Máy chiếu nào cho tiệm trà chanh xem bóng đá giá rẻ

máy chiếu cafe bóng đá

Khả năng kết nối của máy chiếu này cũng là một lợi thế, khi được trang bị đầy đủ các cổng kết thông dụng. Bạn có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng máy chiếu với các thiết bị đang phương tiện khác như: PC, Laptop, đầu K+, Đầu HD, Đầu Tv Box, DVD…thông qua cổng HDMI, VGA, AV, USB, Audio. Với việc trình chiếu bóng đá thì khi kết nối đầu K+ với Tyco T7A bằng cáp HDMi mang đến chất lượng rất sắc nét.Xem EURO 2016 màn hình lớn với máy chiếu giá rẻ

Ngoài ra máy chiếu thông minh này còn được trang bị hệ điều hành android. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh ngay từ máy chiếu khi được kết nối internet thông qua Wifi. Bạn có thể xem bóng đá từ youtube, Tvgo, FPTplay….

XEM NGAY: TOP 5 MÁY CHIẾU XEM BÓNG ĐÁ K+ 2021 – DƯỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

Để thu hut khách hàng đến với quán cafe của bạn, giúp tăng doanh thu cho mùa hè bóng đá này. Thì việc lựa chọn máy chiếu xem bóng đá là điều hợp lý. Đa số các trận cầu đều được trực tiếp vào các giờ buổi tối nên việc sự dụng một máy chiếu có độ sáng vừa phải như Tyco T7A là lựa chọn hợp lý. Với cấu hình đáp ứng nhu cầu trình chiếu tốt trong môi trường chiếu hạn chế ánh sáng hoặc tối. Cùng với đó là giá thành máy chiếu này  giúp các quán cafe có diện tích vừa và nhỏ nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư rất nhanh.

máy chiếu bóng đá

Hãy sắm cho mình một máy chiếu bóng đá chất lượng tốt giá rẻ phục vụ cho mùa bóng đá năm nay nhé. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về lựa chọn máy chiếu phục vụ xem bóng đá xin liên hệ qua cửa sổ Livechat bên phải hoặc số hotline của Tech360 để được giải đáp.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM: 

Bình luận

Bình luận của bạn