Sửa chữa máy chiếu Epson uy tín và Hà Nội và TPHCM

Sửa chữa máy chiếu Epson chuyện nghiệp, chất lượng và uy tín Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc. Chuyện nhận sửa chữa, bảo dưỡng, thay linh kiện các dòng máy chiếu Epson nhanh chóng và giá hợp lý nhất. Giúp máy chiếu của bạn trở lại bình thường và trình chiếu ổn định như bạn đâu.

sửa chữa máy chiếu epson

Bạn đang sở hữu một máy chiếu Epson phục vụ cho công việc của mình thì đột nhiên máy chiếu của bạn gặp sự cố. Máy chiếu của bạn trình chiếu với hình ảnh không đẹp hay không thể trình chiếu thì máy chiếu của bạn được bảo dưỡng. Máy chiếu cũng là một thiết bị điện tư vậy nên các linh kiện đều có tuổi thọ của nó và đó cũng là tuổi thọ của máy chiếu. Khi các linh kiện hết tuổi thọ sẽ bị chết hoặc trường hợp linh kiện bị lỗi do nguồn điện hay chập cháy…Khiến máy chiếu của bạn không thể hoạt động được.

Khi máy chiếu Epson của bạn bị sự cố thì một địa chỉ trung tâm sửa chữa máy chiếu là điều bạn đang cần đến. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín để tránh trường hợp hỏng nhẹ thành hỏng nặng, hỏng nặng thành không thể sửa được nữa. Tech360 tự hào là nhà phân phối máy chiếu trong nhiều năm liên. Không chi được đánh giá cao khi mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tech360 mang đến cho người dùng máy chiếu dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy chiếu với chất lượng cao.

Tech360 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu epson giá rẻ đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệm từ khi nhận máy chiếu đến khi sửa chữa hoàn tất và giao trả. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra lỗi, báo lỗi, linh kiện cần thay thế( nếu có), tư vấn các trường hợp sửa chữa… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì bạn có thể yên tâm về khả năng xử lý các lỗi máy chiếu của bạn một cách nhanh chóng.

Tech360 cung cấp đến dịch vụ sửa chữa của mình những linh kiện chính hãng đến từ các thương hiểu nổi tiếng. Các linh kiện đều có chất lượng cao và có kiểm định chất lượng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bên của linh kiện được thay thế. Bạn còn được hưởng chế độ bảo hành linh kiện thay thế và sửa chữa trong thời gian dài, Độ dài của mỗi linh kiện khách nhau.

  • Những lỗi thường gặp trên máy chiếu Epson:
  • Thay thế linh kiện máy chiếu
  • thay bóng đèn máy chiếu Epson
  • Thay Chip DMD máy chiếu.
  • Khắc phục máy chiếu Epson bị mờ, nhòe màu, mất màu, lòe màu, bị đốm trắng(đen),
  • khắc phục lỗi nguồn máy chiếu,
  • chạy 1 lúc tắt, mở không lên…

Vậy sửa chữa máy chiếu Epson chính hãng nhanh chóng hãy đến với TECH360 để được trải nghiệp dịch vụ sửa chữa chuyện nghiệp tốt nhất hiện nay. Khu vực Hà Nội bạn có thể  bạng qua số 58 – Thái Hàkhu vực HCM bạn có thể mang đến 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.HCM để được kiểm tra lỗi miễn phí, báo lỗi và sửa chữa cho bạn. Giúp máy chiếu của bạn hoạt động ổn định trở lại cho những nhiệm vụ trình chiếu tốt hơn.

Liện hệ để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa máy chiếu 

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa.HN

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.HCM

Bình luận

Bình luận của bạn