[Sửa chữa] máy chiếu ở Huế – Trung tâm bảo hành chính hãng

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu ở Huế chính hãng, chuyên nghiệp và giá rẻ. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Huế, Máy chiếu của bạn đang gặp sự cố, có lỗi, hư hỏng không thể trình chiếu được. Bạn đang cần gấp máy chiếu và muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa máy chiếu của mình. Tech360 là địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp ở Huế và toàn quốc. Giúp máy chiếu của bạn trở về trạng thái bình thường nhanh chóng để tiếp tực phục vụ nhu cầu trình chiếu.

sữa chữa máy chiếu ở huế

Huế là một tỉnh miền trung, nơi đây nổi tiếng với kinh đô huế, áo dài, và chất giọng ngọt ngào. Huế giờ đây đang từng ngày phát triển trên tất cả các lĩnh vực hiện nay. Khi kinh tế và xã hội phát triển thì việc áp dụng thiết bị công nghệ ngày càng được coi trọng đẻ phục vụ nhu cầu giải trí, giáo dục và dịch vụ…Máy chiếu được xem là thiết bị được người dân, trường học, các công ty. văn phòng…sử dụng nhiều. Nhưng máy chiếu là một thiết bị điển tử và cũng như con người thì máy chiếu qua thời gian sử dụng thì sẽ gặp sự cố, lỗi, hử hỏng…từ nhiều lý do khác nhau dẫn đến, như rơi vỡ, dính nước, hết tuổi thọ bóng chiếu…Sẽ dẫn đến các hiện tưởng như đốm màn hình, vàng màu, sọc, lệch màu, bật không lên nguồn, lên nguồn tự tắt, không nhận tín hiệu…Vậy một địa chỉ Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu ở Huế chính hãng là điều bạn đang cần đến. Tech360 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất.

Tech360 không chỉ tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy chiếu uy tín mà còn mang đến nhiều dịch vụ khác trong đó có cả bảo hành và sửa chữa máy chiếu. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất. Kỹ thuật viên sẽ lắng nghe sự trình bày những hiện tượng của máy chiếu và tư vấn cũng như kiểm tra lỗi máy chiếu miễn phí cho bạn. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao cùng nhiều năm trong nghề. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra qua các bước theo trình tự chuyên nghiệp. Các linh kiện thay thế cho máy chiếu đều được có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng không thua kém linh kiện gốc.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Máy chiếu của bạn bị lỗi hãy mang qua Tech360 chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và báo lỗi một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả các khâu kiểm tra và báo lỗi đều được thực hiện miễn phí cho các bạn. Nếu bạn đồng ý sửa chữa thì mới có phát sinh phí theo báo giá và giá linh kiện thay thế đi kèm nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó máy chiếu của bạn nếu sửa chữa bên chúng tôi sẽ được bảo hành linh kiện thay thế dài hạn từ 1 đến 6 tháng tùy theo từng linh kiện thay thế cho máy chiếu.

Liên hệ tư vấn Dịch vụ sửa chữa máy chiếu :

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn