Sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Sửa chữa máy chiếu Panasonic chính hãng chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Panasonic là thương hiệu mang đến những dòng máy chiếu chất lượng, hình ảnh sắc nét và sống động được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Tuy nhiên là thiết bị điện tử nên sử dụng theo thời gian sẽ có hỏng hóc và cần được sửa chữa. Vậy địa chỉ nào sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín và chất lượng nhất hiện nay ở Hà Nội và TPHCM.sửa chữa máy chiếu panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm về điện tử và công nghệ được nhiều người dùng trên thế giới biết đến. Thương hiệu này cũng mang đến những dòng máy chiếu chất lượng và bền bỉ được đánh gia cao từ các chuyên gia và người dùng. Tuy nhiên việc một thiết bị điện tử không thể bền bỉ mãi được, các linh kiện đều có tuổi thọ của nó. Vậy nên việc máy chiếu gặp sự cố trong qua trình sử dụng lâu ngày là điều không thể tránh khỏi. Và bạn cần đưa máy chiếu của bạn đến những trung tâm chuyên bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu để được kiểm tra và bảo dưỡng. Nhưng việc lựa chọn được một trung tâm sửa chữa máy chiếu Panasonic đảm bảo là điều mà bạn đang cần đến hiện nay.

Tech360 tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối máy chiếu Panasonic chình hãng cũng nhiều thương hiệu khác trong nhiều năm liền. Bên cạnh việc phân phối máy chiếu thì chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khác hàng, bảo dưỡng và sửa chữa máy chiếu chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Tech360 mang đến một dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ nhưng chuyện nghiệp. Đến với chúng tôi máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra lỗi miễn phí, kiểm tra chuyện sâu về lỗi và báo lỗi, linh kiện và chi phí sửa chữa. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao được đào tạo bài bản và kinh nghiệm. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà dịch vụ sửa chữa bên chúng tôi mang đến. Giúp máy chiếu của bạn ổn định và sử dụng trở lại như bình thường.

Sửa chữa máy chiếu Panasonic với các lỗi sau:

  • Máy chiếu tự động tắt không rõ nguyên nhân.
  • Máy chiếu bị sọc màn hình.
  • Máy chiếu bị cát màn hình.
  • Các cổng kết nối không nhận tín hiệu.
  • Máy bị nổ bóng đèn máy chiếu không lên hình.
  • Khi bật máy có vệt đen trên màn hình.
  • Máy chiếu chạy tiếng ồn quá lớn so với máy mới.
  • Hỏng mainboard, hỏng nguồn, board cao áp…
  • Hư chip DMD.
  • Thay cụm LCD.

Các linh kiện thay thế cho máy chiếu Panasonic của bạn đều là linh kiện chính hãng. Các linh kiện đều được kiểm tra chất lượng và đạt tiêu chuẩn trước khi thay thế cho máy chiếu trong quá trình sửa chữa. Vậy nên bạn có thể yên tâm về linh kiện và tuổi thọ của linh kiện của chúng tôi. Chất lượng đảm bảo đã mang đến sự uy tín của chúng tôi đối với khách hàng.

Bạn đang cần sửa chữa máy chiếu Panasonic của mình hãy liên hệ với Tech360 để được tư vấn lỗi và đặt lịch sửa chữa trước khi mang máy chiếu đến. Khu vực Hà Nội  bạn có thể mang qua số 58 – Thái hà và khu vục HCM có thể mang đến số  9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 để nhận viên kỹ thuật kiểm tra và sữa chữa cho bạn. Bên cạnh đó khi sửa chữa máy chiếu của bạn sẽ được vệ sinh miễn phí và hưởng chế độ bảo hành linh kiện thay thế dài hạn.

Liện hệ để được tư vấn và đặt lịch sửa chữa máy chiếu 

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa.HN

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1.HCM

 

Bình luận

Bình luận của bạn