Sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay – 0971681515

Sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội – Trung tâm bảo hành máy chiếu chính hãng. Nhận sửa chữa máy chiếu các loại từ giá rẻ đến cao cấp, nhanh chóng và giá thành hợp lý tại Hà Nội. Sửa các dòng máy chiếu với nhu cầu trình chiếu khác nhau, giúp chiếc máy chiếu bị hỏng của bạn trở về trang thái ban đầu và sử dụng ổn định hơn. Tech360 địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy chiếu uy tín hiện nay tại Hà Nội và khu vực miền bắc – liên hệ: 0971681515 để được tư vấn miễn phí.sửa chữa máy chiếu

Nếu bạn đang ở thủ đô Hà Nội, các tỉnh khu vực miền bắc, Máy chiếu của bạn gặp vấn đề khi trình chiếu. Máy chiếu của bạn bị lỗi, không thể bật lên, bật lên rồi tự động bị tắt, màu hình không đúng, mờ hình, chảy mực, hỏng đèn…Bạn không biết sửa máy chiếu ở đâu và cần tìm địa chỉ để sửa chiếc máy chiếu của mình một cách nhanh chóng và uy tín. Vậy nên địa chỉ sửa máy chiếu nào uy tín là điều mà bạn quan tâm thì TECH360 nơi bạn cần.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Tech360 với 10 năm trong ngành phân phối máy chiếu, luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến dịch vụ sửa máy chiếu chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay. Khi máy chiếu bạn bị lỗi bạn có thể mang máy chiếu đến với chúng tôi, sẽ được kiểm tra miễn phí về lỗi của máy chiếu. Sau khi kiểm tra cơ bản và chuyên sâu xong thì kỹ thuật viên sẽ thông báo lỗi và báo giá sửa chữa và giá linh kiện(nếu phải thay thế linh kiện). Nếu Khách hàng đồng ý với giá và thời gian sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy chiếu và sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa thì nhận lại máy chiếu và không phải mất một khoản phí nào?

sửa chữa máy chiếu

Tất cả các linh kiện dùng để thay thế cho máy chiếu trong quá trình sửa chữa đều chính hãng, chất lượng cao. Điều này mang đến sự ổn định cho quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm về việc sửa chữa khi chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp từ khi nhận máy đến giao máy chiếu lại cho khách sau khi hoàn thành sửa chữa.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

 • Máy chiếu bật không lên nguồn.
 • Máy chiếu bị mờ.
 • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
 • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
 • Hỏng main
 • Hỏng bóng đèn.
 • …Nhiều lỗi khác.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

 1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
 2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
 3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng.
 4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
 5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
 6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Với các quận ở Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp số 58 – phố Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội để được kỹ thuật viên kiểm tra và chuẩn bệnh máy chiếu đúng nhất. Nếu các bạn đang ở tỉnh thì có thể gửi bưu điện về số 58 – Thái Hà để được kiểm tra và báo lỗi cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang cần sửa chữa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận sửa chữa với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

1 bình luận
 1. chủ nhật có làm việc ko ạ?

Bình luận của bạn