Sửa chữa máy chiếu tại Quận Ba Đình – Hà Nội chất uy tín và chất lượng

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu chính hãng giá rẻ Tech360. Chuyên nhận sửa chữa máy chiếu tại Quận Ba Đình và toàn Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa và trì máy chiếu chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất cho người dùng. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm mang đến chất lượng sửa chữa tốt và độ uy tín cao.

Trong các thiết bị công nghệ thì máy chiếu là một trong những thiết bị trình chiếu dần phổ biến thay cho các màn hình Tivi kích thước bé và các màn hình led lớn giá thành cao. Máy chiếu mang đến kích thướng màn hình rộng từ 70-80 inch đến 400-500 inch. Tuy nhiên là đồ công nghệ, điện tử thì sẽ có lỗi và hư hỏng, điều này là tất nhiên chỉ phù thuộc vào thời gian khi nào thôi. Vậy một địa chỉ sửa chữa và bảo hành máy chiếu là điều mà mỗi người sử dụng máy chiếu sẽ cần đến mỗi khi máy chiếu của bạn gặp sự cố.

sửa chữa máy chiếu tại quận ba đình

Bạn đang học tập và làm việc cũng như sinh sống tại Quận Ba Đình – Hà Nội. Máy chiếu của bạn đang gặp sự cố khiến bạn không thể trình chiếu được, ảnh hưởng đến nhu cầu và công việc cần thiết của bạn. Bạn cần sự giúp đỡ nhanh chóng để đưa máy chiếu về trạng thái đáp ứng nhiệm vụ trình chiếu tốt nhất. Một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín ở Hà Nội là thứ mà bạn đang cần nhất hiện nay.

Tech360 luôn tự hào không chỉ mang đến những dòng máy chiếu chính hãng chất lượng và còn mang đến dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp hiện nay tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến một dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên kỹ thuất được đào tạo bài bản, nhiều kinh nhiệm, quy trình kiểm tra lỗi và tiến hành sửa chữa chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chất lượng cao, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Các linh kiện thay thế đều được bảo hành dài hạn tùy theo linh kiện được thay thế. Máy chiếu các bạn sẽ được kiểm tra lỗi, hư hỏng và tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễng phí nhé.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Liên hệ tư vấn Dịch vụ sửa máy chiếu :

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn