Sửa chữa máy chiếu tại quận Cầu Giấy, Hà Nội – chất lượng, giá rẻ 0971681515

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Quận Cầu Giấy là từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm hiện nay. Bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu chất lượng và uy tín. Tech360 sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng sự cố, các lỗi mà máy chiếu của bạn đang gặp một cách nhanh chóng nhất. Máy chiếu chiếu của bạn sẽ ổn định trở lại như cũ để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trình chiếu tốt nhất.sửa chữa máy chiếu tại cầu giấy

Máy chiếu của bạn đang gặp một sự cố, lỗi ,hư hỏng…nào đó. Khiến máy chiếu của bạn không thể khởi động hay không thể trình chiếu do màu sắc thay đổi, bị nhòe màu, chấm màn hình…ảnh hưởng đến nhiệm vụ trình chiếu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn và cần khắc phục ngay và nhanh nhất có thể. Một  địa chỉ sửa máy chiếu đảm bảo chất lượng và uy tín sẽ là điều khiến bạn bận tâm hiện nay. Tech360 sẽ là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín để bạn đặt niềm tin mỗi khi gặp sự cố.

Tech360 là cái tên không chỉ được người dùng đánh giá cao là địa chỉ phân phối máy chiếu chính hãng tốt bậc nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng là địa chỉ mang đến dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy chiếu chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự yên tâm trên mỗi sản phẩm và dịch vụ sửa chữa máy chiếu của mình. Nhận kiểm tra và sửa tất cả các lỗi như bật nguồn không lên, hình ảnh bị nhòe, bị vàng màu, bị đốm màn, nhạt màu, chớp màn, nguồn, thay thế bóng chiếu…hầu hết các hãng máy chiếu chính hãng hiện nay. Sửa chữa các dòng máy chiếu giá rẻ đến cao cấp 4K, Máy chiếu sử dụng công nghệ LED, DLP, LCD, Laser…

Đến với TECH360 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo trì với quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn và kiểm tra lỗi máy chiếu từ đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được đào tạo bài bản và nhiệt tình. Sau khi kiểm tra xong sẽ báo lỗi và linh kiện cần thay thế cùng chi phí sửa chữa cho bạn. Nếu bạn đồng ý thì kỹ thuật viên sẽ nhận tiếp nhận và tiến hành sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý sửa chữa thì việc kiểm tra máy chiếu và tư vấn cho bạn là hoàn toàn miễn phí. Các linh kiện được tech360 sử dụng cho sửa chữa đều đến từ các nhà cung cấp chính hãng, được kiểm định chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Vậy nên bạn có thể yên tâm về độ bền và độ tương thích với máy chiếu của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi còn bảo hành linh kiện thay thế dài từ 1-6 tháng tùy vào từng linh kiện thay thế.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Cầu Giấy. Bạn đang muốn tìm một trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu uy tín và chuyên nghiệp. Tech360 là luôn sẵn sang giúp bạn khắc phục những sựa cố mà bạn không mong muốn trên máy chiếu của mình.

Trung tâm bảo hành và sữa chữa máy chiếu tại Hà Nội, Liên hệ ngay để được tư vấn

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn