Sửa chữa máy chiếu tại quận Thanh Xuân ở đâu?

Sửa chữa máy chiếu tại quận Thanh Xuân, Hà Nội – Trung tâm bảo hành máy chiếu chính hãng. Mang đến dịch vụ sửa chữa chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giúp chiếc máy chiếu bị hỏng của bạn trở về trạng thái ổn định và đảm bảo thực hiện mọi nhiệm vụ trình chiếu với chất lượng lượng hình ảnh như cũ.

Bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc ở Quận Thanh Xuân, bạn đang sở hữu một máy chiếu và gần đây máy chiếu của bạn đang gặp vấn đề sự cố nào đó gây ảnh hưởng đến khả năng trình chiếu. Bạn cần khắc phục ngay lỗi  để tiếp tục nhu cầu sử dụng trình chiếu của mình. Một địa chỉ sửa chữa máy chiếu chính hãng uy tín là điều bạn đang cần hiện nay. Tech360 sẽ giúp bạn khắc phục điều này một các nhanh chóng, mang máy chiếu của bạn hoàn hảo trở lại.sửa chữa máy chiếu tại quận thanh xuân

Tech360 có địa chỉ số 58- Thái hà là khu vực trung tâm bao gồm quận Đống Đa, Cầu giấy, Thanh Xuân…Gần các trục đương chính lớn nên thuận tiện cho đi lại. Tech360 không chỉ là đơn vị phân phối các dòng  máy chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Với các sản phẩm chất lượng và được người dùng đánh giá cao vậy nên chúng tôi hiện đang triển khai thêm dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy chiếu trên địa bàn quận Thanh Xuân và Hà Nội cũng như toàn khu vực Miền Bắc. Cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chất lượng nhất.

Đến với Tech360 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và trình độ cao, nhiều nằm kinh nghiệm. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra lỗi cơ bản đến chuyên sâu, báo lỗi,linh kiện cần thay thế và chi phí sửa chữa, tiến hàng sửa chữa, test chức năng…giao máy cho khách hàng sau khi sửa và kiểm tra hoàn tất. Nếu khi kiểm tra lỗi và báo chi phí, khánh hàng không đồng ý sửa chữa thì việc tự vấn và kiểm tra lỗi là hoàn toàn miễn phí.

Linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa các lỗi khác nhau của máy chiếu đều là các linh kiện chất lương cao, được kiểm duyệt đầy đủ và nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể yên tâm về chất lương, độ hoàn thiện và độ bền của từng linh kiện cao giúp máy chiếu của bạn sử dụng trong thời gian dài. Máy chiếu của bạn khi sửa chữa sẽ được bảo hành dài từ 1 đến 6 tháng tùy theo từng linh kiện đc thay thế nhé.

Với các lỗi như bật nguồn không lên, hình ảnh bị nhòe, bị vàng màu, bị đốm màn, nhạt màu, chớp màn, nguồn, thay thế bóng chiếu…Được sửa chữa nhanh chóng từ các dòng máy chiếu giá rẻ đến cao cấp 4K, Máy chiếu sử dụng công nghệ LED, DLP, LCD, Laser…

Trung tâm bảo hành và sữa máy chiếu tại Hà Nội, Liên hệ ngay để được tư vấn

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn