[Sửa chữa] máy chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh – Khu vực miền nam

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu tại TPHCM từ giá rẻ đến cao cấp nhanh chóng và giá hợp lý nhất hiện nay. Các dòng máy chiếu từ giải trí xem phim gia đình, ca nhạc, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, phòng chiếu phim, văn phòng, trường học, sự kiện hay hội trường…Nhận sửa chữa bảo dưỡng những dòng máy chiếu chính hãng với nhu cầu khác nhau. Giúp máy chiếu của bạn trở về hoạt động ổn như mới. TECH360 địa chỉ uy tín bảo dưỡng và sửa máy chiếu tại HCM uy tín nhất hiện nay.sửa máy chiếu tại hcm

Nếu bạn đang ở thành phố mang tên bác, Thành phồ Hồ Chí Minh, Máy chiếu của bạn đang gặp vấn đề về trình chiếu. Máy chiếu của bạn bị lỗi, không thể mở lên được, tự động bật lên rồi tắt, màu bị ố vàng, bị chấm, mờ hình, chảy mực, hư hỏng về đèn chiếu… Bạn đang cần đến địa chỉ sửa chữa cho máy chiếu của mình nhanh chóng và đảm bảo. Vậy nên một địa chỉ uy tín là điều mà bạn cần hiện nay.

Tech360 là địa chỉ không chỉ nhiều năm phân phối máy chiếu tại thị trường Việt Nam mà còn là địa chỉ lắp đặt và bảo dưỡng sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Địa chỉ này luôn mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay. Khi bạn mang máy chiếu của mình đến với chúng tối thì máy chiếu của bạn sẽ được tiến hành kiểm tra lỗi một cách miễn phí. Sau khi tiếp nhận máy chiếu thì kỹ thuật sẽ kiểm tra sơ lược và chuyên sâu sẽ thông báo lỗi và nhưng linh kiện cần thay thế và giá. Nếu quý khách thấy hợp lý và đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy chiếu và sửa chữa và test máy chiếu kỹ trước khi hoàn trả về với chủ nhận. Nếu trường hợp bạn không đồng ý thì có thể nhận lại máy chiếu mà không mất khoản chi phí nào.

sửa chữa máy chiếu

Khi sửa chữa máy chiếu ở TPHCM tại TECH360 thì các linh kiện thay thế cho máy chiếu đều là linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. Mang đến khả năng hoạt động ổn đinh và tuổi thọ kéo dài. Người dùng có thể yên tâm về việc sửa chữa máy chiếu khi quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyện nghiệp từ nhận máy chiếu đến lúc hoàn trả máy chiếu cho khách hàng.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền nam có thế mang đến số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM  để được kỹ thuật kiểm tra và chuẩn bệnh đúng nhất. Nếu các bạn có máy chiếu hỏng ở tỉnh có thể gửi máy chiếu lên địa chỉ 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1 để được kiểm tra và báo lỗi nhanh chóng bạn.

Tất cả các linh kiện dùng để thay thế cho máy chiếu trong quá trình sửa chữa đều chính hãng, chất lượng cao. Điều này mang đến sự ổn định cho quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm về việc sửa chữa máy chiếu TPHCM khi chúng tôi có một quy trình chuyên nghiệp từ khi nhận máy đến giao máy chiếu lại cho khách sau khi hoàn thành sửa chữa.

Nếu bạn đang cần sửa chữa máy chiếu hãy liên hệ ngay đến Tech360 để được tư vẫn và tiếp nhận sửa chữa với giá thành rẻ nhất.

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn