Sửa máy chiếu ở quận Đống đa chất lượng, uy tín – 0971681515

Sửa chữa máy chiếu ở quận Đống đa – Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng máy chiếu uy tín tại Hà nội. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy chiếu chất lượng và nhanh chóng nhất. Máy chiếu của bạn đang bị lỗi, gặp sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng và trở về trang thái ổn định ban đầu để tiếp tục nhiệm vụ trình chiếu tốt nhất.

sửa chữa máy chiếu ở quận đống đa

Bạn đang sở hữu một máy chiếu, nó gặp vấn đề lỗi và không thể trình chiếu được. Điều này ảnh hưởng đến việc giải trí hay hiệu quả công việc hàng ngày của bạn. Vậy nên giờ đây bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín ở quận Đống Đa, Hà Nội. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một địa chỉ uy tín và sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ sửa chữa.

Tech360 không chỉ tự hào là nhà phân phối máy chiếu chính hãng chất lượng mà còn là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín bậc nhất Hà Nội. Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu chất lượng cao và chuyên nghiệp. Nhận sửa chữa từ các dòng máy chiếu từ mini giá rẻ đến cao cấp 4k hiện nay. Tech360 mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa máy chiếu với quy trình chuyện nghiệp từ khâu nhận máy kiểm tra đến sửa chữa và giao máy chiếu khi sửa chữa hoàn tất.

Khi bạn đến với trung tâm bảo hành máy chiếu Tech360 thì bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình từ nhân viên. Với độ ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và được đào tạo bài bản và nhiều năm trong nghề sẽ thực hiện kiểm tra và bão lỗi máy chiếu của bạn. Máy chiếu của bạn sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng, chất lượng linh kiện đảm bảo, được cấp chứng nhận và có nguồn gốc rõ ràng. Linh kiện thay thế được bảo hành dài hạn từ 1-6 tháng tùy vào linh kiện thay thế. Bạn có thể yên tâm về linh kiện và dịch vụ sửa chữa.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng main
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn bảo hành.

Nếu bạn đang gặp vấn đề sự cố của máy chiếu, muốn tìm một địa chỉ sửa chữa gần nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể mang máy chiếu của mình đến Tech360 tại số 58 – Phố Thái Hà để được kiểm tra lỗi và sửa chữa. Bạn có thể liện hệ trước để được tư vấn và đặt lịch hẹn mang máy qua và sửa chữa.

Liên hệ tư vấn Dịch vụ sửa chữa máy chiếu :

TECH360 HN: 0971681515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn