Tại sao nên chọn máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng?

Tại sao nên chọn máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng? đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi tìm kiếm mà lựa chọn một máy chiếu cho văn phòng. Vậy máy chiếu Epson EB-X05 có những điểm nổi bật nào khiến người dùng lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình văn phòng hiện nay. Chúng ta cũng tìm hiểu tại sao lại lựa chọn máy chiếu này cho trình chiếu văn phòng nhé.Tại sao nên chọn máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng?

Những điểm nổi bật khiến máy chiếu Epson EB-X05 đáp ứng nhu cầu cho văn phòng

Nhu cầu trình chiếu văn phòng thì không gian vừa và nhỏ và phòng chiếu thường có nhiều sáng để vừa trình chiếu vừa ghi chép,phát biểu ý kiến…Vậy nên một máy chiếu cho nhu cầu này cần có cấu hình cao và chất lượng hình ảnh sắc nét mới có thể đáp ứng được. Epson EB-X05 được xem là dòng máy chiếu văn phòng đáng để lựa chọn nhất hiện nay. Những điểm nào giúp máy chiếu này làm tốt điều này.

Thiết kế gọn nhẹ: Epson EB-X05 có thiết kế khá gọn nhẹ với kích thước 302mm x 77mm x 234mm và trọng lượng 2.5 kg thì bạn có thể mang máy chiếu này đến bất cứ nơi đâu cũng như dễ dàng lắp đặt để bạn hay treo trần.

Trang bị cấu hình mạnh mẽ: Epson EB-X05 được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD hiện đại được chính Epson phát triển vậy nên nó được tối ưu rất tốt. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải XGA cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ kể cả khi trình chiếu cho phòng có sáng.

Khả năng kết nổi vượt trội: Máy chiếu Epson EB-X05 được trang bị khá đầy đủ các chuẩn kết nối khác nhau. Người dùng có thể kết nối với PC, laptop, Android box, K+, DVD, PS4…thông qua các cổng kết nối như HDMI, VGA, Svideo, Audio…Bên cạnh đó máy chiếu này còn được trang bị cổng kết nối RJ45 cho phép người dùng kết nối máy chiếu với mạng LAN. Giúp người dùng có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào được kết nối chung mạng LAN với máy tính. Điều này phù hợp với nhu cầu hội họp cho văn phòng.

Tuổi thọ bóng chiếu cao: Với tuổi thọ 10000 giời trình chiếu thì bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong một thời gian dài trình chiếu. Vậy với cường độ làm việc cho nhu cầu văn phòng thì người dùng sẽ tiếp kiệm được nhiều chi phí bảo trì sửa chữa hay thay bóng chiếu.

Những tính năng khác như: Độ ồn thấp, trình chiếu trực tiếp từ USB, Tự động nhận diện tín hiệu đầu vào, trình chiếu không dây qua Option – ELPAP10,  Keytone dọc Auto ±30 độ, keystone ngang chỉnh tay ±30 độ, Dễ dàng vệ sinh và thay thế bóng chiếu…

Trên đây là những điểm nổi bật giúp máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng. Bạn có thể tham khảo máy chiếu này cho nhu cầu của mình. Hiện máy chiếu Epson EB-X05 có giá khá mềm, chi khoảng 10 triệu đồng. Bạn đã sở hữu một máy chiếu thương hiệu nổi tiếng chính hãng, thương hiệu đang đứng Top 3 trong những thương hiệu lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam.

Nếu bạn đang còn băn khoăn điều gì về máy chiếu Epson EB-X05 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson X05

Bình luận

Bình luận của bạn