Tại sao nên lựa chọn máy chiếu gần cho lớp học

Bạn đang có một lớp học và muốn trang bị một máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Bạn đang phân vân nên lựa chọn máy chiếu thông thương hay là một máy chiếu gần hay siêu gần. Vậy nên lựa chọn loại máy chiếu nào cho nhu cầu của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tại sao nên lựa chọn máy chiếu gần cho máy chiếu trường học.

máy chiếu gần

Máy chiếu gần cho lớp học tại sao nên chọn

Lớp học, trường học là môi trường dạy và học của giáo viên và học sinh. Để có một hiệu quả học tập tốt hơn thì các thiết bị hỗ trợ giảng dạy đã được trang bị giúp cho học sinh tiếp thu học tập tốt hơn. Máy chiếu là một trong những thiết bị cần thiết cho một lớp học. Vậy việc lựa chọn một máy chiếu lớp học không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải phù hợp với nhu cầu trình chiếu của bạn.

Với lớp học thì việc lựa chọn một máy chiếu gần là rất phù hợp. Tại sao lại nên chọn máy chiếu gần, đây là điều khiến bạn bặn khoăn trong đầu. Máy chiếu gần là những dòng máy chiếu có thiết kế đặc biệt có cấu tạo ống kính với tiêu cự chiếu khoảng cách gần hơn rất nhiều so với máy chiếu bình thường. Một máy chiếu thông thường có tiêu cự khoảng cách trình chiếu khung hình 100 inch khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu từ 2,5m đến 3,5m. Nhưng với máy chiếu gần thì chỉ với khoảng cách 40cm đến 1 mét thì đã trình chiếu được khung hình 100 inch rồi.

máy chiếu gần

Máy chiếu gần cũng giúp giảng viên đứng trên mục giảng tránh tính trạng bị chói do máy chiếu treo hay để bàn đối diện mình. Điều này giúp bạn dễ dàng thuyết trình cũng như thoải mái trình bày bài giảng hơn. Máy chiếu gần được treo phía trên của màn chiếu với khoảng cách chưa đến 1met so với tường nên rất gọn ràng. Máy chiếu gần cũng phù hợp với các phòng chiếu sử dụng quạt trần. Bởi quạt trần sẽ khiến việc lắp đặt khó khăn hơn với một máy chiếu thông thường. Khi quạt trần quay sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh trình chiếu của máy chiếu.  Khoảng cách gần cũng cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, sáng rõ hơn.

Các chức năng còn lại thì máy chiếu gần vẫn như các dòng máy chiếu lớp học thông thường khác. Vậy việc lựa chọn một máy chiếu gần hay siêu gần là điều đáng để lựa chọn cho lớp học. Mang đến hình ảnh trình chiếu chất lượng và tăng hiệu quả học tập cao hơn.

Hiện tại các dòng máy chiếu lớp học từ thông thường đến máy chiếu gần đều được TECH360 phân phối chính hãng. Tất cả dòng máy chiếu lớp học đều đến từ các thương hiệu máy chiếu nổi tiếng như Máy chiếu Sony, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Epson, Optoma, Vivitek, Viewsonic…Đảm bảo chất lượng và bảo hành chính hãng nhanh chóng tải Việt Nam. Bạn đang cần một máy chiếu gần cho lớp học, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được máy chiếu phù hợp và giá thành rẻ nhất.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM: 

Bình luận

Bình luận của bạn