Tại sao nên mua máy chiếu Epson EB-2265U cho không gian rộng

Máy chiếu cho không gian rộng là những máy chiếu có cấu hình cao mới đáp ứng được. Gần đây có nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng Epson EB-2265U có làm được máy chiếu không gian rộng hay không? Để giải đáp điều này hôm nay TECH360 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu máy chiếu này.

máy chiếu Epson EB-2265U

Máy chiếu Epson EB-2265U cho không gian rộng

Epson EB-2265U là một dòng máy chiếu thuộc phân khúc cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng Epson. Model này được trang bị cấu hình cực khủng mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng. Với cấu hình sau đây thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về mẫu máy chiếu này.

Công nghệ bóng chiếu: Máy chiếu được trang bị công nghệ 3LCD. Đây là một trong những công nghệ cho bóng chiếu hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ LCD cũng do chính Epson nghiên cứu và phát triển từ những năm 1980. Hiện được rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn cho các sản phẩm của mình như Sony, Panasonic…

Cường độ sáng: Với độ sáng bóng chiếu lên đến 5500 ansi lumen. Đây là một cường độ sáng rất cao cho khả năng chiếu sáng rất tốt. Giúp máy chiếu này có thể trình chiếu với chất lượng sáng rõ trong môi trường phòng chiếu có sáng và không giang rộng trên một kích thước màn hình lớn.

Độ tương phản: 15.000: 1 là độ tương phản khá ổn cho dòng máy chiếu này. Mang đến cho hình ảnh trình chiếu sống động và chân thực hơn. Giúp hình ảnh có độ sâu tốt hơn, khoảng sáng và tối được thể hiện rõ hơn, không có hiện tượng bị mờ sương.

Độ phân giải: Với độ phân giải thực được trang bị lên đến WUXGA (1920 x 1200) cho chất lượng hình ảnh trình chiếu rất chi tiết. Đây là độ phân giải cao hơn Full HD1080p nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nó manh đến. Phù hợp trình chiếu kích thước màn hình rộng. Đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu từ thuyết trình văn bản, slide, hình ảnh, video, phim ảnh, bản vẽ kỹ thuật, các nội dung 3D…

Máy chiếu Epson EB-2265U còn có khả năng tái tạo hình ảnh với 1.07 tỷ màu và hỗ trợ gam màu 10bit. Cho gam màu rộng hơn và khả năng hiện thị hình ảnh sắc nét hơn.

Khả năng kết nối: Epson EB-2265U được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay. Máy chiếu này trang bị các cổng kết nối như:  USB 2.0 Loại A, USB 2.0 Loại B, RS-232C, RJ45, VGA in (2x), VGA out, HDMI in (2x), Composite in, RGB in (2x), RGB out, HDBaseT, Miracast, MHL, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini trong (2x)…Kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn như PC, Laptop, Android box, K+, DVD…Ngoài ra bạn có thể kết nối mạng LAN internet nội bộ và trình chiếu từ bất kỳ một máy tính bất kỳ nào cùng mạng LAN với máy chiếu.

máy chiếu Epson EB-2265U 2

Tuổi thọ bóng chiếu cao: Với việc trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD và công nghệ Eco cho phép máy chiếu tự động tối ưu cấu hình trình chiếu phù hợp với từng dữ liệu đầu vào. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000h ở chế độ tiết kiệm. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu của mình trong nhiều năm an toàn và tiết kiệm.

Ngoài ra máy chiếu Epson EB-2265U còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật khác. Máy chiếu này có thể tự động nhận tín hiệu đầu vào, keystone, trình chiếu 3D…

Với các không gian rộng như nhà hàng lớn, khách sạn, quán nhậu, giảng đường, sự kiện, hội trường lớn…Thì máy chiếu Epson EB-2265U là lựa chọn đáng cho bạn quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu cho không gian lớn với nhu cầu của mình thì đây là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

3 mã máy chiếu thương hiệu epson cho nhu cầu chiếu phòng có nhiều ánh sáng bạn nên xem:

Bình luận

Bình luận của bạn