TECH360 địa chỉ uy tín mua máy chiếu cho trường học tại Hà Nội

Năm học mới đã đến và bạn đang có ý định sắm một chiếc máy chiếu hỗ trợ cho việc giảng dạy với quy mô nhỏ như lớp học hay thậm chí với quy mô lớn như giảng đường với sức chứa 100 người. Bạn chưa chọn được sản phẩm nào phù hợp cho mục đích sử dụng của mình, hãy yên tâm đã có TECH360 sẽ giúp bạn lựa chọn máy chiếu thích hợp với chi phí rẻ nhất.

TECH360 tự hào khẳng định rằng là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy chiếu chính hãng trên toàn quốc chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn.

TECH360 địa chỉ uy tín mua máy chiếu cho trường học tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể qua địa chỉ 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được test máy chiếu trực tiếp. Hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111 – 0938.94.1115 để được tư vấn và đặt mua hàng. Hay bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của TECH360 qua cửa sổ chat ngay trên website: https://maychieugiare.net/ để được giải đáp thắc mắc và bạn cũng có thể đặt mua hàng online với vài bước thao tác đơn giản.

Sau khi bạn đặt hàng, nhân viên TECH360 sẽ trực tiếp gọi điện để xác nhận và tư vấn cho bạn. Nếu bạn ở Hà Nội, ngay trong ngày bạn sẽ nhận được hàng đã đặt và chỉ 2 – 3 ngày với các tỉnh thành trên toàn quốc. TECH360 sẽ hoàn toàn miễn phí công vận chuyển cho tất cả khách hàng đặt mua máy chiếu dù ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm:

Bình luận

Bình luận của bạn