Tech360 phân phối máy chiếu chính hãng tại Long An

Tech360 là đại lý phân phối máy chiếu giá rẻ, chính hãng tại Long An với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách muốn mua máy chiếu có thể ghé qua địa chỉ Cửa hàng Nhân Nguyễn Store, số 09 Ấp chánh, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Để mua máy chiếu, quý khách có thể chọn lựa các mẫu máy chiếu tùy theo nhu cầu sử dụng của mình như chiếu phim gia đình, trình chiếu hội họp văn phòng hay giảng dạy đào tạo trong trường học, sử dụng cho quán café, nhà hàng hay cho những hội trường, giảng đường lớn. Tùy vào mức đầu tư của mình mà lựa chọn một mẫu máy chiếu phù hợp.

Nếu trong khi lựa chọn có bất cứ khó khăn nào, quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số Hotline 0938941111 – 0938941115 hoặc trò chuyện trực tiếp với tư vấn viên ngay trên website maychieugiare.net để nhận được những tư vấn tốt nhất. Sau đó, nếu có điều kiện, bạn có thể đến trực tiếp đại lý máy chiếu của Tech360 ở Long An.

tiêu chí lựa chọn máy chiếu văn phòng

Tất cả các máy chiếu được Tech360 phân phối đều được bảo hành chính hãng, miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt cho các khách hàng gần phạm vi đại lý. Đồng thời, tùy vào model sản phẩm, tùy vào từng thời gian cụ thể mà Tech360 sẽ có những chương trình khuyến mãi riêng như giảm giá, tặng thêm cáp HDMI, cáp VGA, màn chiếu, chuột điều khiển….

Để biết tất cả các model máy chiếu đang được Tech360 phân phối, quý khách có thể bấm vào đường dẫn sau đây https://maychieugiare.net/may-chieu để xem chi tiết hơn, cũng như có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất. Tech360 cam kết luôn mang đến những máy chiếu chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất.

Bình luận

Bình luận của bạn