TEST Fengmi C2 4K trình chiếu hình ảnh trong phòng tối và sáng

Với mục đích tung ra thị trường nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về giải trí gia đình như xem phim, bóng đá, karaoke… thì mã máy chiếu Xiaomi 4K fengmi C2 đã cho người dùng rất nhiều điều bất ngờ về khả năng trình chiếu hình ảnh và âm thanh.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt mã máy chiếu này được nhà sản xuất máy chiếu xiaomi công bố chất lượng thực của hình ảnh là 4k siêu rõ nét gấp 4 lần so với độ phân giải Full HD 1080P. Không chỉ dừng lại ở đó mà sản phẩm còn được kết hợp công nghệ DLP hiện đại mang đến hiệu ứng hình ảnh sắc nét và sáng rõ hơn. Giúp hình ảnh được thể hiện chi tiết và phong phú hơn đặc biệt là khả năng tái tạo hình ảnh cao hơn.

Máy chiếu cũng được hỗ trợ Ultra HD mang đến khả năng trình chiếu trên nguồn phim định dạng độ phân giải 4K cho chất lượng rõ nét nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng hình ảnh tuyệt vời hơn. Độ tương phản của máy 3000:1 kết hợp với bộ giải mã HDR10 giúp trình chiếu rõ ràng hơn rất nhiều. Hình ảnh trở nên sống động và chân thực hơn không còn hiện tượng mờ sương màn hình khi trình chiếu.

Công nghệ màn hình ALPD 3.0 Laser, cho gam màu 110% Rec.709. Mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét và độ chính xác cao. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích với tiêu chuẩn màu sắc quốc tế có chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Máy còn được hãng xiaomi trang bị Loa công nghệ Dolby Audio và Dts-HD cho hiệu ứng âm thanh vòm sống động và chân thực. Mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh rất tuyệt vời với chất âm trung thực. Hãy cùng cảm nhận những hình ảnh đẹp sắc nét chân thực cùng âm thanh vòm sống động qua video test dưới đây:

Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn