Thiết bị phát wifi WPS-Dongle cho máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini

WPS-Dongle thiết bị của trình chiếu không dây cho máy chiếu đem lại sự tiện lợi chỉ với kích thước nhỏ gọn chỉ nằm trong lòng bàn tay, trong khi không có đủ cáp để kết nối cho nhiều người trình chiếu cùng một lúc. WPS-Dongle có thể thể cài đặt dễ dàng từ web vào máy tính của bạn và bắt đầu trình chiếu ngay lập tức. Với chuẩn mã hóa không dây tiên tiến WEP 64/128 bit, Optoma WPS-Dongle giúp ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng không dây mà bạn đang trình chiếu. WPS Dongle cho phép bạn kết nối lên đến 8 máy tính xách tay tại 1 thời điểm. Và cùng 4 máy tính xách tay có thể chia sẻ màn hình máy chiếu. WPS Dongle là chuẩn kết nối VGA vào một cổng VGA trên bất kỳ máy chiếu/LCD TV.

Bạn sau đó có thể kết nối bất kỳ máy tính xách tay để chiếu/LCD không dây bằng cách sử dụng Wi-Fi trên Laptop. WPS phù hợp cho việc giảng dạy và hội nghị hội thảo mang lại sự tiện dụng hiệu quả cho bạn. Hỗ trợ Windows 8/7/Vista/XP/Mac OS X/iPhone/iPad/Android và Mountain Lion. WPS-Dongle là hệ thống trình chiếu không dây nhỏ nhất cho máy chiếu mini, mà có thể treo máy chiếu lên trực tiếp.

Thiết bị phát wifi WPS-Dongle cho máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini

  Plug-and-Show (PnS) Driverless cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Hình ảnh có thể thay đổi tùy chỉnh các chế độ chờ màn hình Splash. Thiết kế hình ảnh với thông điệp mà bạn muốn trình bày, tải nó thông qua trang web kiểm soát, và bạn có thể tùy chỉnh trang bắt đầu.

Máy chiếu giá rẻ nào cũng có thể kết nối bất kỳ máy tính xách tay nào nhờ WPS Dongle trong vòng vài phút, wifi không dây phạm vi kết nối lên đến 25 mét, không có đĩa CD cài đặt yêu cầu, chỉ cần wifi trên máy tính xách tay, kiểm soát nhiều WPS Dongle trên cùng một mạng sử dụng quản lý SNMP. Tốc độ mạng lên đến 30fps, chạy video mượt mà.

Bạn có thể kích hoạt chức năng AP-Client Mode để cho WPS tham gia các điểm truy cập hiện có thông qua Wi-Fi. Tính năng này cung cấp sự linh hoạt của việc triển khai mạng không dây trong môi trường doanh nghiệp. Kết nối WPS-Dongle đến một may chieu hỗ trợ PoVGA, sức mạnh có thể được cung cấp trực tiếp từ cổng VGA mà không cần bộ chuyển đổi điện bên ngoài.

Bình luận

Bình luận của bạn