Thuê máy chiếu cho hội trường có nên hay không?

Có nên thuê máy chiếu cho hội trường hay không vẫn là câu hỏi mà người dùng đặt ra mỗi khi có nhu cầu. Vậy nếu bạn đang có một hội trường và muốn trình chiếu hình ảnh lớn cho một sự liện thì nên chọn phương án nên thuê hay mua mới một máy chiếu sử dụng cho hội trường. Vẫn đề khá làm đau đầu người dùng vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này để mọi người được rõ hơn với nhu cầu của mình.

thuê máy chiếu

Nếu bạn đang có một hội trường và mỗi lần diễn ra sự kiện thì bạn sẽ phải sử dụng đến máy chiếu. Vậy 2 phương án được đưa ra rằng là thuê máy chiếu cho từng sự kiện diễn ra hay đâu tư hẳn một máy chiếu cho hội trường của mình.

Trường hợp thuê máy chiếu cho hội trường: Cứ mỗi lần diễn ra một sự kiện thì bạn lại phải thuê một máy chiếu cho hội trường để phục vụ cho nhu cầu trình chiếu. Tuy nhiên việc Thuê máy chiếu bạn sẽ rất vất vả, bạn phải tìm kiếm chỗ thuê máy chiếu uy tín, chọn máy chiếu sao đủ để đáp ứng nhu cầu của mình. Việc thuê máy chiếu cho sự kiện hội trường cũng khiến bạn chịu một chi phí khá đắt đỏ. Nếu bạn ít có nhu cầu trình chiếu thì có thể lựa chọn phương pháp thuê máy chiếu cho từng sự kiện. Tuy nhiên nếu có nhu cầu trình chiếu nhiều thì bạn nên cần nhắc về vấn đề này.

Trường hợp bạn nên đầu tư một máy chiếu cho hội trường: Nếu nhu cầu của bạn cần trình chiếu nhiều và thương xuyên hơn thì bạn cần lựa chọn đầu tư riêng máy chiếu để phục vụ. Việc nhu cầu cao nếu bạn lựa chọn thuê máy chiếu thì chỉ trong thời gian thuê ngắn với giá thành thuê đắt thì bạn đủ tiền để mua một máy chiếu mới rồi. Vậy nên việc đâu tư  một máy chiếu mới để phục vụ là điều cần thiết và tiện lợi cho bạn cho mỗi khi có sự kiện. Bạn có thể trình chiếu bất cứ lúc nào bạn muốn không phải lo việc tìm kiếm và thuê máy chiếu cho hội trường của mình cũng như tiết kiệm đc thời gian và tiền bạc.

Máy chiếu hội trường

Tùy vào nhu cầu về chất lượng hình ảnh, khung hình, không gian hội trường mà bạn lựa chọn cấu hình máy chiếu cho phù hợp. Một máy chiếu có cấu hình tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu trình chiếu cho các sự kiện của bạn. Máy chiếu hội trường cần có cấu hình cao, cường độ sáng phải trên 4000 ansi lumens, độ phân giải từ XGA và độ tường phản tối thiếu là 10000:1. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét trên màn hình rộng trong môi trường phòng chiếu nhiều sáng với nhiều người tham dự.

Nếu bạn đang phân vân nên lựa chọn thuê một máy chiếu hay lắp đặt một một máy chiếu hội trường của mình hơn. Thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư ngay cho mình một máy chiếu để tiện cho việc trình chiếu bất cứ lúc nào và tiết kiệm được chi phí. Nếu bạn có thắc mắc chưa giải đáp được hãy liên hệ đến với chúng tôi để giải tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn