Thưởng thức HD bằng máy chiếu giá rẻ

Nếu bạn là người ưa thích công nghệ trình chiếu ở các rạp chiếu phim với màn hình lớn và hình ảnh sắc nét. Đáp ứng nhu cầu xem trên màn hình lớn thì các hãng sản xuất TV cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm nhưng với chi phí khá cao mà vẫn có giới hạn về kích thước. Giờ đây bạn sẽ có một rạp chiếu phim thu nhỏ của riêng mình tại gia hợp túi tiền với máy chiếu phim giá rẻ.

Máy chiếu với khả năng chiếu hình có thể gấp cả 10 lần độ lớn màn TV, lên đến cả 100 inch nhưng vẫn đảm bảo cho chất lượng hình ảnh tốt.

Máy chiếu giá rẻ đáp ứng tốt các yếu tố kỹ thuật cần thiết cho việc trình chiếu phim HD như độ phân giải tối thiểu là 720p và tích hợp sẵn ngõ vào HDMI giúp kết nối với các thiết bị như đầu Android, đầu phát HD, đầu Blu-ray, PC hay máy chơi game Play Station 3. Bên cạnh đó, nếu muốn xem TV qua máy chiếu phim cũng hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng khi kết nối với PC hay laptop có bộ thu truyền hình số tích hợp sẵn hoặc có thể mua và gắn ngoài qua cổng USB.

Màn chiếu hiển thị hình ảnh cũng được đơn giản hóa, có thể sử dụng các màn chiếu chuyên dụng hay dùng ngay một khoảng tường rộng quét sơn trắng và mịn trong phòng để làm màn chiếu khuôn hình lên, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa kinh tế.

Thưởng thức HD bằng máy chiếu giá rẻ

Ngoài ra nếu điều kiện cho phép hơn bạn có thể dựng riêng phòng chiếu chuyên dụng được thiết kế với điều kiện ánh sáng phù hợp và cách âm, cũng như trang bị các dàn âm thanh cao cấp để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu xem phim tại gia như đi rạp. Phòng chiếu chuyên dụng rộng 40m2 bố trí khoảng cách chỗ ngồi xem cách tường hoặc màn chiếu 100 inch tầm 3 mét là lựa chọn phù hợp. Không nên đặt máy chiếu ngay tại phòng khách vì thế sẽ làm hỏng mất không khí xem phim của bạn và dễ bị yếu tố ánh áng làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh. Tính cơ động cao của máy chiếu HD cũng được đánh giá cao, bởi với trọng lượng khoảng 3 kg, người chơi có thể dễ dàng di chuyển máy đến vị trí phù hợp hay tới nhà bạn bè để cùng thưởng thức phim.

Bạn cần tư vấn hãy liên hệ: TECH360 – 58 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội          Hotline: 043.944.7979 – 0938.94.1111

Xem thêm >>> Các mẫu máy chiếu phim gia đình full HD giá rẻ

Bình luận

Bình luận của bạn