Thuyết trình dễ dàng với máy chiếu Epson EB-2265U

Để bài thuyết trình thành công và dễ dàng hơn cho sự kiện, hội nghị, hội thảo…tại một không gian lớn. Một máy chiếu chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn việc truyền tải nội dùng đến người tham gia tốt hơn. máy chiếu Epson EB-2265U sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn về bài thuyết trình.

Máy chiếu hội trường

Thuyết trình với máy chiếu Epson EB-2265U

Một máy chiếu cho thuyết trình luôn mang đến cho chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét ở môi trường phòng chiếu có sáng. Khả năng kết nối đa năng và tuổi thọ bóng chiếu cao.

Epson EB-2265U là một dòng máy chiếu cao cấp đến từ thương hiệu Epson nổi tiếng. Đây là thương hiệu mang đến nhiều sản phẩm với chất lượng cao được nhiều người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao. Model này được trang bị cấu hình khủng với bóng chiếu được trang bị công nghệ 3LCD Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay được nhiều hàng máy chiếu lớn như Sony, Panasonic…Lựa chọn.

Máy chiếu Epson EB-2265U có thông số kỹ thuật khá khủng với cường độ sáng lên đến 5500 ansi lumen. Cho khả năng trình chiếu cho môi trường phòng chiếu có sáng với chất lượng hình ảnh sáng rõ. Tỷ lệ độ tương phản cao 15000:1 cũng có phép mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và sống động hơn. Hình ảnh trình chiếu thể hiện vùng sáng và tối rõ nét hơn, giảm hiện tượng bị mờ sương khi trình chiếu. Độ phân giải cao: Epson EB-2265U được hỗ trợ trình chiếu độ phân giải thực lên đến WUXGA (1920 x 1200). Đây là độ phân giải cao hơn Full HD nên cho chất lượng độ chi tiết và sắc nét cao. Đảm bảo hình ảnh sắc nết trên mộ khung hình lớn lên đến 200 inch. Tuy nhiên độ phân giải càng cao thì giá trị của máy chiếu cũng tăng cao.

Với cấu hình cực khủng này thì bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu mà máy chiếu này có thể đáp ứng. Các không gian rộng như hội trường là điều mà bạn đang cần từ máy chiếu này.

máy chiếu Epson EB-2265U 2

Epson EB-2265U được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay. Máy chiếu này trang bị các cổng kết nối như:  USB 2.0 Loại A, USB 2.0 Loại B, RS-232C, RJ45, VGA in (2x), VGA out, HDMI in (2x), Composite in, RGB in (2x), RGB out, HDBaseT, Miracast, MHL, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini, Âm thanh giắc cắm âm thanh nổi mini trong (2x)…Kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện cấp nguồn như PC, Laptop, Android box, K+, DVD…Ngoài ra bạn có thể kết nối mạng LAN internet nội bộ và trình chiếu từ bất kỳ một máy tính bất kỳ nào cùng mạng LAN với máy chiếu.

Với việc trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD và công nghệ Eco cho phép máy chiếu tự động tối ưu cấu hình trình chiếu phù hợp với từng dữ liệu đầu vào. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000h ở chế độ tiết kiệm. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này cho nhu cầu của mình trong nhiều năm an toàn và tiết kiệm.

Ngoài ra máy chiếu Epson EB-2265U còn được trang bị nhiều công nghệ và tính năng nổi bật khác. Máy chiếu này có thể tự động nhận tín hiệu đầu vào, keystone, trình chiếu 3D…

Tham khảo thêm các mã sảng phẩm khác của epson:

Bình luận

Bình luận của bạn