Tìm hiểu máy chiếu android thông minh? Tính năng của máy chiếu android

Vài năm gần đây, những máy chiếu android xuất hiện ngày một nhiều tại thị trường trong nước. Hãy cùng Tech360 tìm hiểu về loại máy chiếu khá mới mẻ này.

Máy chiếu android là một máy chiếu thông minh chạy hệ điều hành android để sử dụng giống như một đầu android box hay dễ hiểu hơn là tương tự một chiếc smart tv.

Máy chiếu android mang đến nhiều lựa chọn giải trí cho người dùng như:

  • Xem phim online, offline.
  • Xem truyền hình, bóng đá, thể thao.
  • Chơi game, hát karaoke, xem video youtube.
  • Lướt web, đọc báo, facebook, skype.

Và nhiều ứng dụng khác mà người dùng có thể tự cài đặt cho chiếc máy chiếu android của mình. Tuyệt vời nhất là bạn được thưởng thức tất cả những gì mình muốn trên một màn hình cỡ lớn với hình ảnh sắc nét, chân thực.

Khác với máy chiếu thông thường, để sử dụng máy chiếu android, bạn không cần kết nối thêm với bất cứ thiết bị nào nữa mà chỉ cần kết nối internet cho nó với hai lựa chọn mạng LAN hay sóng wifi.

Ngay sau khi khởi động xong, màn hình hiển thị trên màn chiếu sẽ gần giống với màn hình của smart tv với các icon thể hiện các danh mục ứng dụng, mục tính năng, cài đặt. Chỉ cần dùng chuột hay remote để lựa chọn các ứng dụng bạn muốn mở là đã có thể trải nghiệm được các tính năng của máy chiếu android. Thật sự dễ dàng để sử dụng.

Mua máy chiếu android tại Tech360 bạn không chỉ được sở hữu sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành uy tín mà còn được tặng bộ ứng dụng giải trí đặc sắc, tài khoản VIP xem phim HD online cho chiếc máy chiếu android của mình. Liên hệ HOTLINE 0938.94.1111 để biết thêm thông tin chi tiết.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn