Tìm hiểu về máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50

Đúng chất của một máy chiếu mini, mẫu sản phẩm UC50 của thương hiệu máy chiếu UNIC có kích thước chỉ nhỉnh hơn bao thuốc lá một chút. Với thiết kế nhỏ gọn này, máy chiếu mini UNIC UC50 vô cùng tiện dụng để bỏ túi mang theo người đi bất cứ đâu.

Mẫu máy chiếu mini bỏ túi này được trang bị cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải 854×480 hỗ trợ 1080p. Với cấu hình này thì máy chiếu mini UNIC UC50 chỉ có thể đáp ứng tốt hình ảnh rõ nét trong điều kiện phòng tối hoặc chiếu ngoài trời nhưng vào ban đêm, hạn chế đèn chiếu sáng.

Kích thước của model máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 là 78x71x24,5mm và trọng lượng cũng rất nhẹ chỉ 130g. Với giá chỉ 3990K thì UNIC UC50 được xếp vào phân khúc máy chiếu mini giá rẻ trên thị trường.

Tìm hiểu về máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50

UNIC UC50 phù hợp với nhu cầu xem phim tại gia, trình chiếu trong các buổi picnic, dã ngoại hay party đêm, là một máy chiếu rất tiện dụng được nhiều dân phượt sử dụng để giải trí trong những giây phút nghỉ ngơi vào buổi tối. Do cấu hình của UNIC UC50 chỉ đáp ứng chiếu được khi phòng tối nên nó không phù hợp cho các nhu cầu dạy học hay hội họp.

Một số những ưu điểm của máy chiếu mini bỏ túi giá rẻ UNIC UC50:

– Hoạt động bằng cách sử dụng chính nguồn pin sạc 3.7V – 1500mah được tích hợp sẵn bên trong thân máy. Theo tính toán nếu pin được sạc đầy thì máy chiếu có thể chạy được liên tục trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Đặc biệt với pin sạc này có thể sạc điện bằng cable điện thoại hay sử dụng pin sạc dự phòng.

– Hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị nguồn chiếu khác nhau như máy tính, laptop, USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ SD,… và kết nối được cả với tay cầm chơi game. Đồng thời UNIC UC50 cũng hỗ trợ nhiều định dạng video, audio, hình ảnh khác nhau.

– Khả năng phóng hình của UNIC UC50 khá tốt, có thể phóng lên 140 inch ở khoảng cách 2.75m mà vẫn cho chất lượng hình ảnh khá nét. Kích thước hình ảnh trình chiếu đẹp nhất của máy chiếu UNIC UC50 là khoảng 75inch.

Chi tiết sản phẩm máy chiếu UNIC UC50 bạn có thể xem chi tiết tại link sau >>> https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re-unic-uc50/

Liên hệ với HOTLINE 0938.94.1111 của TECH360 để có thể biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm này. TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội phân phối máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc.

Bình luận

Bình luận của bạn