Top 10+ máy chiếu lớp học đáng mua nhất năm học mới 2021

Một năm học mới sắp đến gần, việc trang bị các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập là điều cần thiết. Vậy một bộ máy chiếu cho lớp học là điều cần thiết. Tuy nhiên để lựa chọn được một máy chiếu phù hợp bạn cần có kiến thức cơ bản về máy chiếu.Để dễ dàng hơn cho bạn thì hôm nay chúng tôi mang đến danh sách 10 mẫu máy chiếu trường học đáng mua nhất cho năm học mới 2021.

máy chiếu lớp học

Bạn là giáo viên, phụ huynh học sinh thì việc nâng cấp các thiết bị trình chiếu giúp giảng dạy và học tập tốt hơn. Vậy máy chiếu trường học là thiết bị cần thiết và quan trọng đứng đầu trong danh sách những thiết bị cần trang bị. Thiết bị này phù hợp cho lớp học từ trường học, trung tâm đào tạo văn hóa, ngoại ngữ, lớp học thêm tư nhân…

10 máy chiếu lớp học đáng mua nhất năm học mới 2020

Sau đây là danh sách máy chiếu dạy học được TECH360 theo nhu cầu lựa chọn nhiều nhất từ đầu năm đến nay. Bạn có thể xem chi tiết từng sản phẩm ở link củ thể bên dưới…

1 – Máy chiếu Tyco T7A

Tyco T7A được xem là máy chiếu có giá bán rẻ nhất và cấu hình khiêm tốn hiện nay. Máy chiếu đên từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ TYCO. Mang đến cấu hình tối thiệu cho nhu cầu trình chiếu lớp học. Tyco T7A được trang bị bóng chiếu công nghệ LED. Cường độ sáng 3800 lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải thực là Full HD 1080p hỗ trợ trình chiếu lên đến Full HD 1080px.

máy chiếu tyco t7a

Máy chiếu Tyco T7A còn được trang bị hệ điều hành Android thông minh cho khả năng trình chiếu online rất tốt. Máy có khả năng tiết kiệm điện năng cao cùng với đó là tuổi thọ bóng chiếu lên đến trên 20000 giờ. Cho phép bạn sử dụng thoải mái trong nhiều năm liền. Máy chiếu này phù hợp với các lớp học nhỏ từ dưới 15 người và phòng chiếu hạn chế được ánh sáng khi trình chiếu.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

2 – Máy chiếu Tyco T8HD + Wifi

Đây là phiên bản nâng cấp từ mẫu máy chiếu Tyco T8HD. Mode này trang bị nhiều tính năng vượt trội và cấu hình hơn phiên bản cũ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho khả năng trình chiếu hình ảnh khá sắc nét. T8HD+ cho cường độ sáng lên đến 4000 lumen, độ tương phản hình ảnh 5000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là Full HD 1080p.

Tyco T8HD+

Tyco T8HD Plus còn mang đến khả năng trình chiếu giải trí đa phương tiện hơn. Khi máy chiếu này được trang bị hệ điều hành thông minh Android 6.0. Cho phép người dùng trình chiếu hầu hết các chủ đề online nhu phim ảnh, truyền hình số, youtube, lướt web đọc báo, Mạng xã hội, chơi game…Đây là một máy chiếu thông minh với phù hợp các nhu cầu trình chiếu dạy học nhỏ và hạn chế được ánh sáng nhé.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T8HD+ Wifi

3 – Máy chiếu Optoma PS346

Đây được xem là dòng máy chiếu trường học được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy chiếu Optoma này được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với bóng chiếu được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP hiện đại. Máy chiếu này cho ra cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumen, độ phân tương phản 30000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thức tế là SVGA(800×600). Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong lớp học với chất lượng sáng rõ và sắc nét.

Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị công nghệ Eco+ cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu dạy học ở không gian vừa và nhỏ kể cả có sáng.

Xem chi tiết: Máy chiếu optoma PS346 và xem thêm SP thay thế:Máy chiếu Optoma S400LVE

4 – Máy chiếu Epson EB-S41

Máy chiếu Epson EB-S41này là một trong những dòng máy chiếu phổ thông giá rẻ nhất đến từ thương hiệu Epson. Máy chiếu này được trang bị công nghệ LCD trên bóng chiếu độ sáng cao lên đến 3300 ansi lumen. Máy chiếu này cũng có độ tương phản lên đến 15000:1 cùng độ phân giải SVGA. Với cấu hình này Epson EB-S41 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Máy chiếu Epson EB-S41 cũng mang đến cho người dùng một tuổi thọ bóng chiếu dài lên đến 10000 giờ trình chiếu. Mang đến cho bạn một thời lượng sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm cho nhu cầu giảng dạy.

Xem thêm: Máy chiếu Epson EB-X06

5 – Máy chiếu ViewSonic TS512B

Là dòng máy chiếu giá rẻ đến từ thương hiệu Viewsonic. Máy chiếu ViewSonic TS512B được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD nổi bật với độ sáng cao lên đến 3500 ansi lumen, máy chiếu này cũng mang đến độ tương phản cao lên đến 22000:1, cùng độ phân giải XGA (1024 x 768) hỗ trợ trình chiếu dữ liệu tốt.

máy chiếu Viewsonic PA503SB

Máy chiếu Viewsonic TS512B cũng được trang bị công nghệ Super Color độc quyền của ViewSonic. Mang đến một gam màu rộng cho hình ảnh với màu sắc sống động và mịn hơn. Công nghệ SuperEco cho khả năng tối ưu trình chiếu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Công nghệ này cũng mang đến cho máy chiếu tuổi thọ bóng lên đến 15000 giờ trình chiếu. Phù hợp với các lớp học vừa và nhỏ, phòng chiếu có sáng vẫn cho chất lượng hình ảnh rất tốt.

Xem ngay các SP thay thế TS512B: Máy chiếu ViewSonic SP16 & Máy chiếu ViewSonic PA503XB & ViewSonic PS600W

5 – Máy chiếu Optoma PX346

Nếu như các dòng máy chiếu có độ phân giải SVGA không đủ sắc nét để đáp ứng nhu cầu trình chiếu. Thì máy chiếu optoma PX346 sẽ mang đến cho bạn một độ phân giải cao hơn đó là XGA. Cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu halogen tích hợp công nghệ DLP. Cho cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải thực tế là XGA hỗ trợ trình chiếu dữ liệu hình ảnh lên đến WUXGA (1920×1200).

Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco+ cho khả năng tối ưu trình chiếu tốt hơn. Mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và có thế kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ trình chiếu. Cho phép bạn sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm dạy học. Máy chiếu Optoma PX346 có thể đáp ứng trình chiếu tốt cho các phòng chiếu có sáng với kích thước vừa và nhỏ.

Xem thêm SP thay thế: Máy chiếu Optoma X400LVe

6 – Máy chiếu Sony VPL-DX221

VPL-DX221 là một trong những dòng máy chiếu phổ thông giá rẻ nhất đến từ thương hiệu Sony nổi tiếng. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD tích hợp trên bóng chiếu. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 2800 ansi lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải thực là XGA. Máy chiếu này mang đến khả năng trình chiếu sắc nét trên một màn hình lớn với chất lượng tuyệt vời trong phân khúc.

máy chiếu sony vlp-dx221

Máy chiếu Sony VPL-DX221 được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trội. Mang đến khả năng kết nối và trình chiếu đa năng. Máy chiếu này cho khả năng trình chiếu tốt cho phòng học có sáng, với kích thước vừa và nhỏ. Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài và tiết kiệm.

Xem chi tiết: máy chiếu Sony VPL-DX221

7- Máy chiếu Panasonic PT-LB305

Trong danh sách này không thể không nhắc đến ông lớn Panasonic được. Panasonic PT-LB305 là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu máy chiếu dạy học. Máy chiếu này sử dụng bóng chiếu công nghệ 3LCD hiện đại cho cường độ sáng lên đến 3100 ansi lumen. Độ tương phản hình ảnh là 16000:1 cùng độ phân giải hình ảnh là XGA. Mang đến một khả năng trình chiếu sắc nét và sống động, chi tiết cho lớp học.

máy chiếu panasonic PT-LB305

Máy chiếu Panasonic PT-LB305 còn mang đến khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20000 giờ. Bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Phù hợp với lớp học vừa và nhỏ, phòng chiếu có sáng vẫn cho hình ảnh sáng rõ.

Xem thêm: Máy chiếu Panasonic PT-LB426

8 – Máy chiếu Epson EB-X05

Một model nữa đến từ Epson là máy chiếu Epson EB-X05. Máy chiếu này khá nổi tiếng trong thời gian qua với khả năng trình chiếu đa năng. Máy chiếu này mang đến chất lượng hiện thị hình ảnh tuyệt vời trên một màn chiếu lớn cùng với đó là tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ , khả năng kết nối đa năng với nhiều thiết bị rất tiện lợi.

máy chiếu epson eb-x05

Máy chiếu Epson EB-X05 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với công nghệ bóng chiếu 3LCD Đây là một trong hai công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng là công nghệ do Epson tự phát triển. Với cường độ sáng lên đến 3300 Ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là XGA cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét. Máy chiếu này phù hợp với phòng chiếu thông thường hay nhỏ từ 60 học sinh trở xuống.

Xem thêm SP thay thế: Máy chiếu Epson EB-X06 và tham khảo thêm: Epson EB-FH52 & Máy chiếu Epson EB-W06

9 – Máy chiếu Panasonic PT-LB385

Nếu dòng máy chiếu Panasonic PT-LB305 có cường độ sáng không đủ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy trong môi trường lớp học của bạn. Thì máy chiếu Panasonic PT-LB385 là lựa chọn để bạn có thể nâng cấp tốt hơn. Máy chiếu này cho cường độ sáng cao hơn là 3800 ansi lumen. Mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh sáng rõ và chi tiết.

máy chiếu panasonic PT-LB385

Máy chiếu này vẫn được trang bị độ tương phản lên đến 22000:1 và độ phân giải thực là XGA. Cho khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20000 giờ cùng là một lợi thế giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Xem SP thay thế: Panasonic PT-LB386

10 – Máy chiếu Sony VPL-EX430

Một model nữa đến từ thương hiệu SONY. Model Sony VPL-EX430 là một trong những dòng máy chiếu trường học yêu thích nhất từ năm 2019 đến nay. Máy chiếu này mang đến khả năng kết nối và trình chiếu sắc nét. Sony luôn đi đầu về chất lượng sắc nét của hình ảnh. Các thiết bị hiển thị của họ đều đứng top hàng đầu hiện nay.

Sony VPL-EX430

Sony VPL-EX430 được trang bị công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3200 ansi lumen, độ tưởng phản 20000:1 cùng độ phân giải là XGA. Cho ra hình ảnh với chất lượng sắc nét và sống động. Máy chiếu này còn mang đến nhiều công nghệ và tính năng vượt trội. Khả năng kết nối và trình chiếu đa năng. Tuổi thọ bóng chiếu 10000 giờ cho bạn thoải mái sử dụng trong nhiều năm.

Xem chi tiết: Máy chiếu Sony VPL-EX430

11 – Máy chiếu Vivitek DW275

Trong danh sách 10+ máy chiếu cho trường học này thì Vivitek cùng góp mặt một model đó là Vivitek DW275. Máy chiếu này mang đến một cấu hình mạnh mẽ với công nghệ bóng chiếu DLP. Máy chiếu này có cường độ sáng là 4000 ansi lumen. Độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải thực là WXGA (1280 x 800). Mang đến một chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét hơn các mẫu phía trên.

Máy chiếu Vivitek DW265

Máy chiếu Vivitek DW275 được trang bị nhiều công nghệ và tính năng hiện đại. Khả năng tiết kiệm điện năng cũng được tối ưu mạnh mẽ. Máy chiếu lớp học này cho tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ. Mang đến thời lượng sử dụng dài cho người dùng và tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Máy chiếu Vivitek BW572 & Máy chiếu Vivitek BH577

12 – Máy chiếu Full HD Viewsonic PX701HD

Nếu các dòng máy chiếu trên đây không mang đến độ phân giải với nhu cầu trình chiếu của bạn. Máy chiếu Vewsonic PX701HD là lựa chọn sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của bạn hiện nay. Đây là máy chiếu có cấu hình tốt nhất hiện nay với việc trang bị độ phân giải thực Full HD 1080P chất lượng. Mang đến hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động cũng như rất chi tiết trên màn hình lớn.

Máy chiếu Viewsonic PG701WU

Máy chiếu Vewsonic PX701HD còn có cường độ sáng 3500 ansi lumen, độ tương phản 12000:1 trên công nghệ bóng chiếu DLP hiện đại. Model này còn nổi bật khi được trang bị công nghệ Super Color, công nghệ tiết kiệm điện năng SuperEco…Tuổi thọ bóng chiếu 20000 giờ. Máy chiếu này phù hợp với nhu cầu trình chiếu cần có chất lượng hình ảnh độ nét cao. Không gian trình chiếu vừa và rộng, có sáng, lớp học dưới 100 người.

Xem thêm: Máy chiếu viewsonic PG701WU

Trên đây là 10+ mẫu máy chiếu cho trường học đáng mua nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn model phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. Bạn có thể xem chi tiết từng máy chiếu từ link cuối mỗi phần và tham khảo thêm nhiều hơn tại website: https://maychieugiare.net/. Nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

ĐỌC THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn