[Top 3] mẫu máy chiếu văn phòng tốt nhất hiện nay

Đối với một công ty hay tổ chức nào thì các thiết bị văn phòng là trang bị không thể thiếu. Máy chiếu văn phòng được xem là thiết bị không thể thiếu mỗi khi đưa những dự án, kế hoạch quan trong cho công ty. Thiết bị này giúp người dùng thuyết trình trên một màn hình rộng lớn và sắc nét.

Với những biểu đồ, hình ảnh minh họa được chuẩn bị trước khiến mọi người dễ hiệu hơn.Tuy nhiên với thị trường hiện nay để lựa chọn một máy chiếu văn phòng tốt là điều không hề dễ dàng gì. Nhưng bạn đừng lo lắng sau đây chúng tôi xin mang đến bạn top 3 máy chiếu giá rẻ cho văn phòng tốt nhất hiện nay đang được giới văn phòng ưu chuộng.

máy chiếu văn phòng

3 mẫu máy chiếu văn phòng tốt nhất hiện nay bạn đã biết đến?

Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong một nhiệm vụ cần đến sự hiện thị hình ảnh nào hiện nay. Với một màn hình rộng lớn và hình ảnh sác nét thì máy chiếu là một lợi thế so với các màn hình Tivi còn lại. Vậy để lựa chọn được một máy chiếu giá rẻ nhưng cấu hình cao đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hội họp văn phòng là điều đang khó khăn đối với bạn. Nhưng sau khi đọc qua bài bài viết này thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được máy chiếu phù hợp với văn phòng của mình.

1. Máy chiếu văn phòng INFOCUS IN112 SERI

Khi nói đến các mẫu máy chiếu phục vụ nhu cầu trình chiếu ở các văn phòng. Hoặc phòng họp của công ty hay tổ chức thì không thể bỏ quan máy chiếu INFOCUS. Máy chiếu Infocus IN112 Seri được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu. Với hình ảnh sắc nét và sống động, chân thực đến từng chi tiết.

Không những vậy Infocus IN112 Seri còn có khả năng trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng. Nhưng vẫn giữ được độ sáng rõ của hình ảnh với màn hình lớn 100 inch. IN112 Seri được trang bị bóng chiếu công nghệ Texas Instruments DLP® 0.55″ DMD. Mang đến khả năng chiếu sáng với cường độ 3800 ansi lumens, độ tương phản khá ấn tương khi đạt đến 30.000:1. Máy chiếu này có độ phân giải thực SVGA (800×600) và hỗ trợ trình chiếu cao nhất lên đến WUXGA (1920×1200).

Với cấu hình được trang bị máy chiếu Infocus IN112 Seri luôn tự tin trình chiếu sắc nét bất cứ nguồn dữ liệu nào? Ngoài ra máy chiếu này còn hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, USB, Audio. Giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết bị cấp nguồn dữ liệu nhanh chóng. Đây cũng là máy chiếu có tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ trình chiếu. Cùng nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ giúp máy chiếu này trình chiếu tốt hơn và tiết kiệm điện năng.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-infocus-in112-seri

MÁY CHIẾU INFOCUS IN112 SERI

2. Máy chiếu văn phòng INFOCUS IN114 SERI

Máy chiếu IN114 Seri cũng là một trong những sản phẩm đến từ hãng Infocus. Máy chiếu này đáp ứng nhu cầu trình chiếu của rất nhiều mục đích khách nhau. Trong đó trình chiếu văn phòng vẫn được ưu chuộng nhất hiện nay.

Máy chiếu Infocus IN114 Seri được trang bị Công nghệ Texas Instruments DLP® 0.55″ DMD. Cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc tái hiện chân thực và sống động trên từng khùng hình. Để mang đến chất lượng trình chiếu hình ảnh như vậy. Thì đằng sau công nghệ DLP đó là một cấu hình hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ.

Cường độ sáng máy chiếu này đạt 3800 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 30.000:1. Cùng với đó là độ phân giải trình chiếu thực lên đến XGA (1024*768). Và hỗ trợ trình chiếu lên độ phân giải cao nhất là WUXGA (1920×1200). Mang đến hình ảnh trình chiếu với chất lượng sắc nét giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong công việc thuyết trình văn phòng.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-infocus-in114-seri

Máy chiếu INFOCUS IN114 Seri

3. Máy chiếu văn phòng VIVITEK BW572

BW572 là một sản phẩm mới đến từ thương hiệu máy chiếu Vivitek với những tính năng nổi bật. Máy chiếu này được trang bị nhiều công nghệ mới tiên tiến. Nên máy phù hợp với rất nhiều nhu cầu trình chiếu như giảng dạy lớp học, hội họp văn phòng, trình chiếu cafe bóng đá…

Máy chiếu Vivitek BW572 được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh DLP® 0,55 ”đơn của TI. Công nghệ này cho cường độ sáng bóng chiếu lên đến 4100 ansi lumens, độ tương phản 22,000:1. Mang đến độ sâu hình ảnh cũng như giúp hình ảnh trình chiếu trên màn hình chân thực hơn.

Độ phân giải hình ảnh trình chiếu cũng là một điểm lợi thế. Máy chiếu này có độ phân giải trình chiếu thực tế là WXGA (1280 x 800). Thế nên model này mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu trên mỗi khung hình luôn sắc nét. Máy chiếu BW572 cũng có thể trình chiếu trong không gian có nhiều ánh sáng nhưng vẫn giữ được độ sắc nét và sáng rõ của các chi tiết hình ảnh.

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY 

 MÁY CHIẾU VIVITEK BW572

Tham khảo thêm các máy chiếu văn phòng khác

1. EPSON EB-W06

Máy chiếu Epson EB-W06 mang đến cho người dùng một cấu hình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu trình chiếu sắc nét và sống động. Máy chiếu này phù hợp với các phòng chiếu vừa và nhỏ cho hình ảnh sắc nét và sắc nét. Cùng với đó là một mức giá hợp lý cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình. 

Máy chiếu Epson EB-W06 luôn cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị bóng chiếu công nghệ LCD. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumen, độ tương phản 16.000:1 cùng độ phân giải WXGA (1280×800).

2. EPSON EB-FH52

Epson EB-FH52 được hãng máy chiếu máy chiếu Epson ra mắt người dùng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trình chiếu. Như trình chiếu gia đình, lớp học, văn phòng, quán cafe bóng đá, nhà hàng… Epson EB-FH52 mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động. Máy chiếu Epson EB-FH52 luôn cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với cấu hình mạnh mẽ khi được trang bị bóng chiếu công nghệ 3LCD. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumen, độ tương phản 16.000:1 cùng độ phân giải Full HD.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-fh52

MÁY CHIẾU EPSON EB-FH52

3. Vivitek BH577

Vivitek BH577 đến từ thương hiệu máy chiếu Vivitek và được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Vivitek BH577 là máy chiếu Full HD 1080p có độ tương phản 22.000:1. Cùng cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumens nên tính năng trình chiếu cũng rất đa dạng. Như chiếu giải trí gia đình, trong giảng dậy, hội họp văn phòng, trình chiếu bản vẽ kỹ thuật…. Với cấu hình mạnh mẽ máy chiếu Vivitek BH577 luôn cho chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu Vivitek BH577 Full HD 1080p

4. VIEWSONIC PG701WU

Máy chiếu Viewsonic PG701WU là thiết bị trình chiếu siêu nét được thiết kế với cường độ sáng, độ tương phản cùng độ phân giải cao ấn tượng. Cùng với đó là được tích hợp nhiều công nghệ thông minh và tính năng ưu việt độc quyền như: SuperColor, SuperEco + hay Timer Presenter,… hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Phục vụ chủ yếu cho các trung tâm giảng dạy, văn phòng và các doanh nghiệp với không gian có nhiều ánh sáng.

Sở hữu những thông số mạnh mẽ cường độ sáng 3500 ANSI Lumen, độ tương phản 12.000:1 kết hợp với độ phân giải WUXGA (1920 x 1200p) và tỷ lệ khung hình 16:10. Với cường độ sáng 3.500 ANSI lumen cho phép Viewsonic PG701WU mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh với độ sáng rõ tối đa và chi tiết nhất ngay cả trong điều kiện môi trường sáng chói như phòng họp hoặc lớp học.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-viewsonic-pg701wu

máy chiếu Viewsonic PG701WU

Bạn có thể lựa chọn những mẫu máy chiếu trên làm máy chiếu văn phòng đáp ứng nhu cầu trình chiếu của mình. Hiện những máy chiếu này đang được phân phối tại Tech360 với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên website hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline:

TECH360 Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Đống Đa
TECH360 TP.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1

ĐỌC THÊM:

Bình luận

3 bình luận
  1. Mẫu ps346 và px346 khác nhau gì hả shop ?

Bình luận của bạn