Top 3 máy chiếu 4K đời mới được tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gần đây, người mua luôn tìm kiếm một máy chiếu có thể tạo ra hình ảnh lớn 3840 x 2160 pixel hay nói cách khác là máy chiếu 4K (Xem tại link: https://maychieugiare.net/tong-hop-may-chieu-4k-va-full-hd-dang-mua-nhat) để phục vụ cho nhu cầu giải trí chuyên nghiệp của họ. Và những dòng máy được lựa chọn đều có hiệu suất lớn, độ bền khủng, giá cả phải chăng. Một trong số đó đều được tổng hợp ở trong danh sách bên dưới đây.

máy chiếu 4K

Top 3 máy chiếu 4K được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Máy chiếu BenQ TK800

Đây là một trong những dòng máy chiếu 4k có thể nói là đáng mua nhất hiện nay. Bởi máy chiếu này có chất lượng tốt, khả năng trình chiếu vượt trội hỗ trợ tới độ phân giải hình ảnh 4K những chỉ có giá thành chỉ khoảng 35 triệu đồng.

máy chiếu benq tk800

Máy chiếu 4K BenQ TK800 mang trong mình cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu có cường độ sáng 3000 Ansi lumens, độ tương phản 10.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh 4K sắc nét. Bên cạnh đó máy chiếu này còn tương thích với HDR, ống kính quang tích hợp, keytone dọc, Eco+, công nghệ âm thanh CinemaMaster+2 mang đến căn phòng của bạn một không gian giải trí thư giãn đẳng cấp nhất.

Máy chiếu Optoma UHD65

Là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu Optoma nổi tiếng. Các dòng sản phẩm máy chiếu 4k đến từ hãng optoma đều được đánh giá cao từ người dùng đến các chuyên gia máy chiếu trên toàn thế giới. Máy chiếu Optoma UHD65 là một trong những dòng máy chiếu làm nên tên tuổi của hãng khi mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động như thật trên màn chiếu lớn.

máy chiếu optoma UHD65

Máy chiếu UHD65 mang đến một cấu hình khá ấn tượng với việc trang bị công nghệ 4k  DLP Texas Intrustment. Đây là công nghệ thường được sử dụng trên các máy chiếu phim ở rạp chiếu phim lớn. Máy chiếu này có cường độ sáng 2200 Ansi lumens cùng với độ tương phản khá ấn tượng lên đến 1.200.000:1 mang đến những khung hình sống động bậc nhất. Tuổi thọ bóng chiếu đạt 15000 giờ giúp người dùng có thể sử dụng máy chiếu này trong thời dài.

Máy chiếu ViviTek HK2299

Là một sản phẩm đến từ Hà Lan máy chiếu Vivitek HK2299 có thiết kế khá nhỏ gọn cũng như được tích hợp đầy đủ các công nghệ cũng như các cổng kết nối. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP hiện đại cho cường độ sáng 2000 ansi lumens, độ tương phản lên đến 1.200.000:1 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất trên màn hình chiếu.

vivitek Hk2299

Máy chiếu này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ trình chiếu cũng như hỗ trợ HDR. Điều này giúp máy chiếu này cho ra chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực mang đến không gian cho bạn thưởng thức phim ảnh như đang trong rạp chiếu phim lớn. Tuy nhiên đây là một máy chiếu 4K cao cấp nên nếu bạn là người dư giả kinh tế hãy nghĩ tới máy chiếu này cho nhu cầu của giải trí của mình khi nó có giá lên đến khoảng 105 triệu đồng.

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn