[Top 3] máy chiếu Epson cho lớp học phổ thông đáng mua hiện nay

Máy chiếu Epson là một trong những thương hiệu lớn mang đến những dòng máy chiếu chất lượng đáp ứng nhu cầu trình chiếu từ phổ thông đến cao cấp. Vậy với nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay thì nên lựa chọn máy chiếu Epson cho lớp học nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đang tìm kiếm một máy chiếu lớp học cho hãng Epson phân khúc phổ thông tốt nhất. Để thuận tiện hơn hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 dòng máy chiếu Epson cho lớp học đáng mua nhất hiện nay.

[Top 3] máy chiếu Epson cho lớp học phổ thông đáng mua hiện nay

Máy chiếu Epson cho lớp học phổ thông đáng mua nhất hiện nay

Các máy chiếu Epson cho lớp học đều là những dòng máy chiếu phân khúc phổ thông. Được trang bị cấu hình cao và chất lượng hình ảnh sắc nét. Mang đến độ bền bỉ cao, dễ dàng lắp đặt và di chuyển cho từng nhiệm vụ chiếu. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu Epson giá rẻ đáng mua nhất cho lớp học hiện nay.

1 – Máy chiếu Epson EB-S41

Epson EB-S41 được xem là dòng máy chiếu đáng mua nhất hiện nay ở phân khúc giá rẻ của Epson. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD được tích hợp trên bóng chiếu.  Máy chiếu này cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải SVGA(800×600). Mang đến một chất lượng hình ảnh tốt, sáng rõ cho phòng chiếu có sáng. Phù hợp với không gian phòng học vừa và nhỏ.

Máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ trình chiếu cho phép người dùng sử dụng một trong một thời gian lâu dài. Tiết kiệm chi phí thay thế bóng chiếu. Máy chiếu này còn có nhiều tính năng hấp dẫn như, tắt máy nhanh, nhận diện tín hiệu đầu vào, keystone ngang… Hiện máy chiếu này có mức giá khoảng 9 triệu đồng, bạn có thể tham khảo giá theo link bên dưới.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Epson EB-S41

2 – Máy chiếu Epson EB-X05

Đây cũng là một model đáng để lựa chọn khi được trang bị cấu hình cao, chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu Epson EB-X05 có cường độ sáng 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế XGA(1024×768). Máy chiếu này được trang bị công nghệ 3LCD hiện đại được tối ưu mang đến khả năng trình chiếu và cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ kể cả khi trình chiếu trong môi trường phòng chiếu có sáng như lớp học.

máy chiếu epson x05

Máy chiếu Epson EB-X05 có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu. Giúp giảm chi phí trong quá trình sử dụng, hiện nay máy chiếu này đang có giá khoảng 9 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết máy chiếu này ở link bên dưới.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Epson EB-X05

3 – Máy chếu Epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB – X400 trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu công nghệ 3LCD. Model này cho cường độ sáng 3300 Ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ, sắc nét và sống động trên khung hình lớn. Người dùng có thể trình chiếu hình ảnh cho giảng dạy lớp học rất tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét kể cả trong phòng chiếu có sáng.máy chiếu epson eb-x400

Máy chiếu này có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu. Cùng nhiều tính nẵng hấp dẫn mang đến khả năng trình chiếu đa năng và tiện lợi hơn. Hiện máy chiếu này có giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng rất phù hợp cho nhu cầu trình chiếu cho lớp học. Bạn có thể tham khảo máy chiếu này chi tiết hơn theo link dưới đây.

>>> Xem thêm: Máy chiếu Epson EB-X400

Trên đây là 3 dòng máy chiếu Epson giá rẻ cho lớp học phổ thông hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình đáng có. Nếu bạn cần tư vấn thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ Tech360 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Đinh, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn