[Top 3] máy chiếu Epson cho văn phòng nhỏ đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu văn phòng của mình. Nhưng bạn không có kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu nào cho phù hợp với nhu cầu văn phong của mình. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 3 mẫu máy chiếu Epson cho văn phòng nhỏ đang mua nhất hiện nay cho bạn lựa chọn. Điều này giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn máy chiếu. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy chiếu sau đây.

[Top 3] máy chiếu Epson cho văn phòng nhỏ đáng mua nhất hiện nay

3 mẫu máy chiếu Epson cho văn phòng nhỏ đáng mua hiện nay

1- Máy chiếu Epson EB-S41

Là dòng máy chiếu giá rẻ chất lượng đến từ thương hiệu Epson. Máy chiếu Epson EB-S41 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD được tích hợp trên bóng chiếu. Cho cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải SVGA (800x600px) mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét. Đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn bản , slide, hình ảnh, video…cho hội họp văn phòng.

máy chiếu Epson EB-S41

Máy chiếu Epson EB-S41 còn có thể trình chiếu tốt trong các không gian phòng chiếu có sáng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh sắc nét. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ cao lên đến 10.000 giờ trình chiếu. Sử dụng máy chiếu này trong vòng nhiều năm mà không tốn thêm chi phí bảo trì, thay thế bóng chiếu.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-S41

2- Máy chiếu Epson EB-X05

Nếu bạn cần một máy chiếu có nét cao hơn thì Epson EB-X05 sẽ phù hợp hơn. Máy chiếu này được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn hẳn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với cường độ sáng cao lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải XGA (1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu chuẩn HD trền màn chiếu lớn, sắc nét và sống động.

máy chiếu epson x05

Máy chiếu Epson EB-X05 có thể trình chiếu tốt cho các nhu cầu trình chiếu văn phòng với không gian phòng chiếu có sáng. Bạn có thể sử dụng máy chiếu trong nhiều năm khi bóng chiếu được trang bị có tuổi thọ lên đến 10000 giờ trình chiếu. Cùng với đó là nhiều công nghệ đi kèm theo trong giúp trình chiếu tốt hơn như: tắt máy nhanh, đồng hồ đếm ngược, tự động nhận tín hiệu vào, trình chiếu từ USB, Trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào khi kết nối cùng mạng lan với máy chiếu…

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-X05

3 –  Máy chiếu Epson EB-X41

Đây là phiên bản máy chiếu phổ thông có cấu hình với cường độ sáng cao hơn 2 mẫu máy chiếu trên. Máy chiếu Epson EB-X41 được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu tích hợp công nghệ 3LCD cho cường độ sáng lên đến 3600 Ansi lumen. Độ tương phản hình ảnh lên đến 15000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực tế là XGA (1024x768px). Mang đến khả năng trình chiếu trong phòng chiếu có sáng rất tốt, hình ảnh hiển thị sáng rõ và sắc nét. Bạn có thể trình chiếu văn bản, hình ảnh, video, bản vẽ 2D hay 3D đều rất tốt.

Epson EB-X41 được được trang bị nhiều công nghệ vượt trội giúp khả năng trình chiếu tăng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy chiếu này còn có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ phù hợp với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng, phòng họp trong nhiều năm. Tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay thế bóng chiếu.

>>> Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-X41

Trên đây là 3 mẫu máy chiếu Epson cho văn phòng hiện đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết theo từng đường lik phí dưới mỗi sản phẩm để hiều rõ hơn về thống số và giá bán. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về máy chiếu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ Tech360 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn