[Top 3] máy chiếu Sony cho lớp học vừa và nhỏ đáng mua nhất hện nay

Nghỉ hè là thời gian để nhà trường chuẩn bị các trang thiết bị cho một năm học mới tốt hơn. Máy chiếu là một trong những thiết bị cần thiết cho lớp học. Giúp nâng cao hiệu quả dạy và học tốt hơn. Vậy để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn một máy chiếu cho lớp học chất lượng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng 3 máy chiếu Sony cho lớp học vừa và nhỏ đá mua nhất hiện nay.

lắp đặt máy chiếu cho trường tiểu học nguyễn đình chiếu

Top 3 máy chiếu Sony cho lớp học đáng mua nhất hiện nay

Dưới đây là những dòng máy chiếu Sony giá rẻ phục vụ cho nhu cầu phổ thông được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo xem phù hợp với nhu cầu trình chiếu và chi phí đầu tư của mình nhé. Các dòng máy chiếu Sony đều là những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, hình ảnh sắc nét và chân thực cùng nhiều công nghệ và tính năng vượt trội.

Máy chiếu trường học Sony VPL-DX221

VPL-DX221 được biết đến là model được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi máy chiếu này cho ra hình ảnh với chất lượng sắc nét và sống động. Cùng với đó là một mức giá khá rẻ, Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng là đã sở hữu này rồi. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD tích hợp trên bóng chiếu. Đây được xem là một trong hai công nghệ trình chiếu hình ảnh cho máy chiếu dẫn đầu hiện nay.máy chiếu Sony VPL-dx221 1

Máy chiếu Sony VPL-DX221 có cường độ sáng 2800 ansi lumen, độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải hình thực là XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh HD trên một màn hình lớn rõ nét. Máy chiếu này trình chiếu tốt cho các phòng học kể cả có sáng vẫn cho hình ảnh rõ nét. Cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ trình chiếu.

Xem chi tiết: máy chiếu Sony VPL-DX221

Máy chiếu trường học Sony VPL-EX430

Nếu bạn cần một máy chiếu có độ sáng cao hơn thì model Sony VPL-EX430 là lựa chọn phù hợp cho bạn ngay lúc này. Máy chiếu này cho cường độ sáng cao lên đến 3200 ansi lumen, độ tương phản 20000:1 cùng độ phân giải hình ảnh là XGA. Mang đến khả năng trình chiếu trên màn hình rộng từ 70 đến 150 inch sắc nét, sống động và chân thực.

máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu này có thể trình chiếu trong lớp học có sáng vẫn cho hình ảnh với chất lượng sáng rõ và sắc nét. Sony VPL-EX430 còn mang đến khả năng kết nối đa năng với các thiết bị cấp nguồn dữ liệu. Khả năng tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 10000 giờ trình chiếu. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Xem chi tiết: máy chiếu Sony VPL-EX430

Máy chiếu trường học Sony VPL-EX455

Nếu lớp học của bạn có không gian rộng với nhiều học sinh tham gia. Thì máy chiếu Sony VPL-EX455 là lựa chọn tốt trong trường hợp này. Với cường độ sáng lên đến 3600 ansi lumens, đô tương phản 20000:1 cùng độ phân giải cao lên đến XGA . Sony VPL-EX455 luôn mang đến một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu này có thể đáp ứng tốt cho phòng chiếu có sáng như lớp học một các sắc nét.

may-chieu-sony-vplex455

Sony VPL-EX455 mang đến những công nghệ mới nhất của Sony, với những tính năng vượt trội trong trình chiếu. Máy chiếu này luôn hoàn thành tốt các nghiệm vụ trình chiếu giảng dạy hiện nay. Máy chiếu này cũng có tuổi thọ bóng chiéu cao, bạn có thể sử dụng máy chiếu này trong khoảng 4-5 năm cho khả năng trình chiếu thương xuyên.

Xem chi tiết: máy chiếu Sony VPL-EX455

Bình luận

Bình luận của bạn