Top 4 máy chiếu phim 3D tại nhà giá rẻ dưới 10 triệu đồng

Nhu cầu xem phim tại nhà ngày càng một dâng cao nhất là những dòng máy chiếu 3D. Bạn đang có ý định xây dựng một phòng phim 3D tại nhà phục vụ cho nhu cầu giải trí phim ảnh.  Vậy với nhu cầu đó thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người dùng những dòng máy chiếu hỗ trợ trình chiếu 3D với mức giá dưới 10 triệu động hiện nay. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy chiếu này cho việc xây dựng một rạp chiếu phim 3D mini tại nhà.

máy chiếu 3D

Những dòng máy chiếu 3D đang mua nhất hiện nay

Đây là những dòng máy chiếu dưới 10 triệu động được chúng tôi tổng hợp do người dùng lựa chọn nhiều và được đánh giá cao.

Máy chiếu Optoma S400LVE

Máy chiếu này không chỉ được đáng giá cao với các nhu cầu trình chiếu trường học văn phòng, quán cafe…Optoma S400LVE còn được hỗ trợ trình chiếu Video định dạng 3D. Bạn có thể lựa chọn dòng máy chiếu Optoma này cho nhu cầu giải trí phim ảnh tại nhà. Model này mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực với việc trang bị công nghệ DLP. Máy chiếu cho cường độ sáng lên đến 4000 Ansi lumens, độ tương phản 25.000:1 và độ phân giải SVGA, độ phân giải nén WXGA ( 1920 x 1200).

máy chiếu Optoma PS346

Bạn và gia đình có thể thưởng thức những bộ phim 3D tại nhà nhờ sự hỗ trợ của kình 3D chuyên dụng. Hiện máy chiếu này có giá khoảng hơn 8 triệu đồng.

Máy chiếu 3D PA503XB

Đây là một trong những dòng sản phẩm có giá rẻ nhất của hãng ViewSonic được dùng lựa chọn nhiều cho các nhu cầu khác nhau. Viewsonic PA503XB có thể đáp ứng đa năng các nhu cầu trình chiếu khác nhau trong đó giải trí gia đình. Máy chiếu này không chỉ mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh với chất lượng sắc nét mà còn hỗ trợ trình chiếu 3D. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thưởng thức những bộ phim có định dạng 3D ngay tại nhà thông qua kính 3D chuyên dụng.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Máy chiếu 3D Viewsonic PA503XB được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP. Cường độ sáng 3800 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải XGA. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu 3D này cho nhu cầu xây dựng một rạp chiếu phim 3D mini ngay tại nhà. Bạn chỉ cần bỏ  ra số tiền khoảng hơn 9 triệu đồng là đã sở hữu một máy chiếu sử dụng xem phim 3D tại nhà được rồi.

Máy chiếu 3D PX346

Đây được xem là bản nâng cấp của phiên bản PS346. PX346 có chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn. Máy chiếu này được trang bị độ phân giải cao hơn là XGA so với SVGA của PS346. Ngoài ra nhiều tính năng hỗ trợ trình chiếu cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Khả năng trình chiếu 3D của máy chiếu này cũng đáp ứng với chất lượng tốt hơn nhờ độ phân giải cao hơn. Bạn có thể thường những bộ phim 3D yêu thích ngay tại nhà mà không cần đến rạp chiếu phim lớn.

 

Máy chiếu mini Tyco D2300

Đây là sản phẩm cuối cùng của bài viết này, đây cũng là sản phẩm máy chiếu mini duy nhất trong bài viết này được trang bị khả năng chiếu phim 3D. Tyco D2300 là một trong những model máy chiếu mini đến từ thương hiệu máy chiếu giá rẻ Tyco. Máy chiếu mini này có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển. Bên cạnh đó máy chiếu này được trang bị công nghệ DLP tiên tiến nhưng lại trên bóng chiếu LED. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến cho D2300 một chất lượng hình ảnh vô cùng bất ngờ khi máy chiếu này cho có độ phân giải 2300 lumens, độ tương phản 3000:1 và độ phân giải 1280x800px nhưng chất lượng hình ảnh lại thực sự sắc nét. Bóng đèn chiếu và thấu kính nhỏ lại tạo được chất lượng hình ảnh cực sắc nét. Máy chiếu có thể trình chiếu trên màn chiếu 100” sắc nét nhất là trong môi trường tối như xem phim.

tyco d2300

Tuy là một máy chiếu mini nhưng D2300 lại được hỗ trợ khả năng trình chiếu 3D chuyên nghiệp. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim 3D ngay tại nhà nhờ sản phẩm mini này. Nếu bạn có ý định tìm kiếm một máy chiếu 3D giải trí tại nhà hay du lịch thì Tyco D2300 là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trên đây là 4 mẫu máy chiếu 3D dưới 10 triệu được người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh 3D ngay tại nhà. Với kích thước màn hình 100” thì căn phòng của bạn sẽ biến thành một rạp chiếu phim 3D mini tại nhà và chất lượng hình ảnh không thua kém ở rạp chiếu phim 3D. Máy chiếu phim 3D sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả, gắn kết tình cảm gia đình, người thân và bạn bè hơn.

Xem thêm:

Bình luận

1 bình luận
  1. Có cần dùng kính 3D k shop ?

Bình luận của bạn