Top 5 dòng máy chiếu độ phân giải XGA ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến máy chiếu người ta thường nhớ đến một thiết bị trình chiếu mang đến khung hình lớn. Máy chiếu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đó trường học, văn phòng và kinh doanh dịch vụ giải trí rất nhiều. Với nhu cầu này thì thường lựa chọn các dòng máy chiếu có độ phân giải XGA cho khả năng trình chiếu tốt. Nhu cầu trình chiếu phổ thông luôn làm người hài lòng với không gian vừa và nhỏ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng máy chiếu độ phân giải XGA được ưa chuộng nhất hiện nay.

5 dòng máy chiếu độ phân giải XGA đáng mua nhất hiện nay

1. Máy chiếu Optoma PX346

Đây được xem là dòng máy chiếu được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy chiếu Optoma PX346 được trang bị cấu hình cao mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét cho dù trình chiếu trong phòng chiếu có sáng. Máy chiếu này ngoài việc trạng bị độ phân giải XGA thì còn đượng trang bị công nghệ DLP tiên tiến trên bóng chiếu. Công nghệ nay mang đến cường độ sáng 3700 ansi lumên, độ tương phản hình ảnh 30000:1, hỗ trợ hiển thị lên đến 1.07 tỷ màu.

Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu này có thể đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu trình chiếu phổ thông hiện nay đặc biệt như: Giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, văn phòng hay máy chiếu cho lớp học…Với không gian vừa và nhỏ cùng với sự tham gia cho khoảng 60 người trở xuống. Với mức giá chưa đến 10 triệu đồng đã bao gồm combo máy chiếu, màn chiếu 100″ giá treo, dây kết nối…thì đây là lựa chọn mà được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

THAM KHẢO NGAY: Máy chiếu Optoma X400LVE

2. Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Là một đại diện từ hãng máy chiếu ViewSonic với cấu hình mạnh mẽ máy chiếu này được lọt vào trong những dòng máy chiếu có độ phân giải XGA đáng mua nhất. Máy chiếu này có cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 với sự hỗ trợ hiện thị hình ảnh bởi công nghệ DLP. Máy chiếu này mang đến chất lượng hỉnh ảnh sắc nét.

ViewSonic PA503SB

Công nghệ Super Eco mang đến cho máy chiếu khả năng trình chiếu tốt hơn và ổn định hơn cũng như tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000h. Hiện dòng máy chiếu Viewsonic này đang được lựa chọn nhiều cho nhu cầu kinh doanh giải trí cafe bóng đá, nhà hàng, phòng họp hay giảng dạy cho lớp học.

THAM KHẢO THÊM: Máy chiếu ViewSonic SP16

3. Máy chiếu Vivitek BX565

Được xem là dòng máy chiếu có cường độ sáng cao với 4000 ansi lumén đủ để đáp ứng một không gian rộng và môi trường phòng chiếu có sáng. Máy chiếu Vivitek này còn có tỷ lệ độ tương phản ấn tượng 30.000:1 mang đến độ chân thực cao cho hình ảnh trình chiếu.

máy chiếu Vivitek BX565 2

Với cấu hình này bạn có thể sự dụng máy chiếu cho phòng chiếu có không gian lớn vừa phải và với sự tham gia của nhiều người. Lựa chọn cho những nhu cầu trình chiếu quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, phòng họp, lớp học, giảng đường, hội trường, sự kiện vừa và nhỏ…Với tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000h thì bạn có thể yên tâm sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài.

XEM NGAY: Máy chiếu Vivitek BW572

4. Máy chiếu Sony VPL-EX430

Khi nói đến máy chiếu XGA thì không bỏ qua được hãng Sony được, VPL-EX430 là một trong những đại diện nổi bật hiện nay. Đây là dòng máy chiếu được người dùng ưa chuộng nhất trong thời gian vừa qua. Khi nhắc đến các sản phẩm Sony là nghĩ ngay đến chất lượng cao.

Máy chiếu Sony VPL-EX430 được trang bị công nghệ 3LCD mang đến chất lượng hiện thị hình ảnh sắc nét. Với cường độ sáng lên đến 3200 ansi lumens và 20.000:1 thì bạn có thể yên tâm về khả năng trình chiếu các như cầu phổ thông hiện nay. Với nhiều công nghệ hiện đại thì máy chiếu này mang đến cho bạn một khả năng trình chiếu tốt.

5. Máy chiếu Epson EB- X05

Đứng trong top này thì chúng ta không thể bỏ sót các dòng máy chiếu của Epson. Epson EB- X05 là đại diện cho phân khúc này khi được người dùng lựa chọn nhiều nhờ chất lượng trình chiếu hình ảnh rất tốt. Máy chiếu này được trang bị công nghệ 3LCD mang đến cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumens, độ tương phản 15.000:1. Cấu hình này giúp mang đến hình ảnh chân thực hơn khi trình chiếu.

Với khả năng trình chiếu tốt, độ ổn định cao, máy chiếu Epson này có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trình chiếu hiện nay. Thời gian sử dụng dài nhờ tuổi thọ bóng chiếu cao cũng mang đến cho người sự yên tâm trình chiếu.

XEM NGAY: Máy chiếu Epson EB-X06

Trên đây là 5 dòng máy chiếu XGA được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Những máy chiếu này phù hợp trình chiếu với các nhu cầu phổ thông từ gia đình đến kinh doanh và giáo dục…đều rất tốt nhé. Mọi thắc mắc về các dòng máy chiếu này bạn có thể liên hệ đến TECH360 để được tư vấn miễn phí

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:
Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa.
Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1.

XEM THÊM: 

Bình luận

Bình luận của bạn