Top 5 máy chiếu cafe bóng đã đáng mua nhất mùa hè này

Bạn là người hâm mộ bóng đá, Bạn có thể xem các thần tượng siêu sao bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Đối với những người hâm mộ không có điều kiện sang đến nga để tận mắt chiêm ngưỡng thì vẫn có thể thưởng thức ngay tại nhà, hay quán cafe bóng đá. Một máy chiếu bóng đá cafe màn hình rộng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

máy chiếu bóng đá

Vậy bạn đã lựa chọn được mẫu máy chiếu cho mình hay chưa. Nếu chưa hãy tham khảo 5 mẫu máy chiếu sau đây. Đây là những dòng máy chiếu phổ thông được lựa chọn nhiều cho gia đình, quán cafe trình chiếu phim ảnh, bóng đá tốt nhất hiện nay.

 

1, Máy chiếu giá rẻ Tyco T7+ (plus)

Là dòng máy chiếu giá rẻ đến từ hãng TYCO, T7+ mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét và chân thực. Với việc trang bị công nghệ LED cho bóng chiếu giúp Tyco T7 plus có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Máy chiếu rẻ này cho độ sáng 3000 lumens, cùng độ phân giải WXGA (1280*800) giúp phục vụ tốt cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, trình chiếu phim ảnh, cafe bóng đá, hội họp nhỏ..

Tyco T7 Plus và màn chiếu di động

Lưu ý: Đây là dòng máy chiếu công nghệ LED nên có cường độ sáng yếu hơn các dòng máy công nghệ khác như DLp hay LCD. Vậy nên khi sử dụng máy chiếu này bạn nên trình chiếu ở phòng chiếu tối hay hạn chế ánh sáng. Rất may năm nay hầu hết các trận đấu đều diễn ra vào buổi tối nên lựa chọn Máy chiếu Tyco T7+ cho cafe bóng đá là rất hợp lý.

  1. Máy chiếu Tyco T7+ (plus)

2, Máy chiế Optoma PS346.

Optoma PS346 là dòng máy chiếu được người dùng lựa chọn và đánh giá cao. Máy chiếu này mang đến cấu hình cao, khả năng trình chiếu hình ảnh rõ nét kể cả phòng chiếu có nhiều ánh sáng. Được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu, cho cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh SVGA (800*600).

máy chiếu Optoma PS346

Với việc được trang bị đầy đủ các công kết nối nhu HDMi, VGA, AV, RS232, Audio, USB mang đến khả năng kết nối tốt hơn. Máy chiếu Optoma PS346 này cũng có tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 15.000 giờ trình chiếu. Đây là dòng máy chiếu lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu là máy chiếu xem bóng đá ở quán cafe hay gia đình.

3, Máy chiếu Viewsonic PA502SB

Viewsonic PA502SB là dòng máy chiếu dưới 10 triệu đồng được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh trình chiếu. Đây là mẫu máy chiếu được trang bị công nghệ DLP mang đến cương độ sáng cao 3800 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh SVGA (800*600). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét kể ca khi trình chiếu trong phòng chiếu ảnh hưởng bởi ánh sáng.

ViewSonic PA503SB

Máy chiếu Viewsonic PA503SB này ngoài có thiết kế đẹp thì còn trang bị nhiều công nghệ cũng như tính năng vượt trội. Mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh tốt nhất cũng như tiết kiện năng lượng, kéo dài tuổi thọ bóng chiếu.

4, Máy chiếu Optoma PX346

Là một cái tên được ưu chuông bậc nhất của khối văn phòng và trường học. Tuy nhiên model này vẫn được liệt vào top 5 máy chiếu phục vụ quán cafe bóng đá tốt. may chieu Optoma PX346 có cường độ sáng 3700 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải thực được nâng lên XGA(1024*768). Với cấu hình này có thể đáp ứng nhu cầu cầu trình chiếu bóng đá rất tốt. Màu sắc tái hiện sắc nét và sáng rõ hơn nhiều so với độ phân giải SVGA.

Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu Optoma PX346 hoạt đông ổn định và êm ái cùng khả năng tiết kiệm điện năng nhờ trang bị công nghệ Eco+ tiên tiến. Sản phẩm này hiên đang có mức giá khoảng 10,5 triệu đồng đã bao gồm màn chiếu 100 inch cùng chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng bóng chiếu hay 1000 giờ trình chiếu.

5, Máy chiếu ViewSonic PA503XB

Là một thiết bị mới đến từ hãng ViewSonic, tuy nhiên đã lấy được khá nhiều cảm tình từ người tiêu dùng. Máy chiếu này có cấu hình tương mạnh mẽ với công nghệ SuperColor độc quyền đến từ ViewSonic mang đến chất lượng hình ảnh sáng rõ và sắc nét hơn.

ViewSonic PA503SB

Công nghệ SuperEco cũng được trang bị giúp máy chiếu này siêu tiết kiện điện năng lên đến 70%. Mang đến khả năng trình chiếu tốt, độ ổn định cao, tuổi thọ bóng chiếu tăng cao, phù hợp với trình chiếu quán cafe với thời gian trình chiếu dài.

Trên đây là 5 dòng máy chiếu chính hãng giá rẻ đáng để bạn quan tâm và lựa chọn cho nhu cầu trình chiếu bóng đá hay kinh doanh quán cafe trong mùa hè nay. Hãy là nhà lựa chọn thông thái để nâng cao doanh thu của quán cafe của mình.

Bình luận

Bình luận của bạn