Top 5 máy chiếu mini chất lượng 2022 giá rẻ – dưới 5 triệu đồng

Máy chiếu mini hiện nay được người dùng ưa chuộng và rất phổ biến trên thị trường. Với nhiều mã sản phẩm của nhiều thương hiệu máy chiếu khác nhau. Nên có sự chênh lệch khác nhau về giá thành và chất lượng sản phẩm.

Để giúp bạn tìm mua được máy chiếu mini giá rẻ chất lượng phù hợp. TECH360 sẽ chia sẻ các kiến thức cần biết về máy chiếu mini. Và giới thiệu top 5 máy chiếu mini 2022 chất lượng – dưới 5 triệu đồng đến người dùng qua bài viết dưới đây.

Nội Dung Chính

1. Kinh nghiệm mua và kiến thức máy chiếu mini bạn cần phải biết

a. Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu mini là thiết bị trình chiếu có kích thước nhỏ gọn hơn máy chiếu thông thường. Máy chiều mini được ra đời để khắc phục những nhược điểm của máy chiếu thông thường. Đó là giá thấp hơn, kích thước nhỏ gọn đem đến sự tiện lợi và phù hợp với không gian nhỏ hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn nên máy chiếu mini còn được người dùng biết đến với các tên gọi khác nhau như: máy chiếu bỏ túi, máy chiếu cầm tay, máy chiếu xách tay… người dùng có thể dễ dang mang theo máy chiếu khi di chuyển.

Máy chiếu cầm tay tuy có kích thước nhỏ nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối khác nhau. Có khả năng kết nối với điện thoại, máy tính, nguồn cấp dữ liệu… Và còn hơn thế nữa là khả năng kết nối wifi để chia sẻ dữ liệu không dây hoặc vào mạng trực tiếp trên máy chiếu xem youtube, lướt web, cài đặt ứng dụng phim… Hỗ trợ cực tốt cho các nhu cầu xem phim, giải trí…. của người dùng.

b. Ưu – Nhược điểm của máy chiếu bỏ túi

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn – trọng lượng nhẹ.
 • Dễ dàng mang theo khi di chuyển.
 • Một số máy sử dụng pin sạc không cần nguồn điện.
 • Giá thấp hơn máy chiếu thông thường.
 • Một số máy có thể kết nối Bluetooth giúp chia sẻ âm thanh với loa Bluetooth gọn lẹ. Kết nối Wifi trực tiếp chia sẻ không dây với các thiết bị IOS & Android.
 • Tuổi thọ bóng chiếu dài do hầu hết được trang bị bóng chiếu LED.
 • Có rất nhiều mẫu mã tích hợp hệ điều hành thông minh Android.
 • Giá thành rẻ hơn so với chi phí mua máy chiếu thông thường.

Nhược điểm:

 • Cường độ sáng và độ tương phản thấp
 • Kích thước màn chiếu nhỏ
 • Trình chiêu tốt trong phòng nhỏ và tối hoặc ít ánh sáng. Không phù hợp với không gian lớn và nhiều ánh sáng.
 • Ít đầu vào kết nối hơn máy chiếu thông thường.
 • Ít cài đặt hình ảnh hơn máy chiếu thông thường.

c. Kinh nghiệm lựa chọn máy chiếu xách tay

Khi lựa chọn mua máy chiếu mini thì bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như: nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, cầu hình sản phẩm…

Nhu cầu sử dụng:

Với nhu cầu sử dụng là giải trí sẽ có lựa chọn khác với nhu cầu dùng cho công việc. Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua để giải trí trong phòng tối hoặc ít ánh sáng. Thì bạn có thể chọn những máy chiếu có cầu hình và chi phí vừa phải. Còn với mục đích phục vụ công việc và phòng chiếu có ánh sáng. Thì bạn lại phải chọn sang mã máy chiếu có cấu hình cao và đi đôi là giá thành cao. Hãy xác định chính xác mục đích sử dụng của mình là gì, không gian chiếu lớn hay nhỏ, phòng sáng hay tối… Để chọn được máy phù hợp thông qua sự tư vấn của nhà bán hàng.

Chi phí đầu tư:

Xác định chính xác kinh phí đầu tư cho sản phẩm máy chiếu của mình để lựa chọn được thương hiệu máy chiếu phù hợp. Bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chiếu mini bán với giá thành khác nhau. Thông thường với chi phí đầu tư dưới 10 triệu thì người dùng thường ti tưởng và lựa chọn máy chiếu xách tay của hãng máy chiếu TYCO. Với chi phí trên 10 triệu thì người dùng hay lựa chọn của các thương hiệu Viewsonic, Vivitek, Xiaomi…..

Cấu hình máy chiếu:

 • Độ phân giải: Để có được trải nghiệm tốt nhất về chất lượng hình ảnh thì bạn nên lựa chọn máy chiếu có độ phân giải từ HD trở lên. Ở mức độ này, những hình ảnh chiếu ra sẽ có được chất lượng rõ ràng và sắc nét.
 • Cường độ sáng: Bạn nên chọn những chiếc máy chiếu mini có cường độ sáng từ 1800 Lumen trở lên để đảm bảo hình ảnh vẫn sáng rõ ràng ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.
 • Độ tương phản: Đây là yếu tố quyết định trải nghiệm của bạn có sống động hay không. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh sẽ càng trở nên chân thật. Vì vậy, lự lựa chọn tốt nhất cho bạn là những chiếc máy chiếu mini có độ tương phản từ 1000:1 trở lên.
 • Khả năng kết nối: Nên lựa chọn máy chiếu mini có đa dạng cổng kết nối, ưu tiên cổng HDMI. Hoặc chọn các máy có khả năng kết nối Bluetooth hoặc wifi để kết nối không dây dễ dàng với các thiết bị khác như loa, điện thoại, máy tính, ipad…
 • Tuổi thọ bóng chiếu: Tuổi thọ bóng chiếu càng cao thì độ bền máy càng lâu, giảm chi phí bảo trì sửa chữa và thay thế bóng chiếu mới. Nên chọn máy chiếu có tuổi thọ từ 10.000h trở lên. Với tuổi thọ bóng chiếu cao thì thường người dùng lựa chọn máy chiếu hãng TYCO.
 • Hệ điều hành thông minh: Nên ưu tiên lựa chọn các máy chiếu có tích hợp hệ điều hành Android giúp người dùng dử dụng đơn giản hơn. Giao diện đơn giản và kho ứng dụng đa dạng…
 • Dung lượng pin: Với những máy chiếu có tích hợp pin kèm thì bạn lưu ý nên lựa chọn máy có dung lượng pin trên 2 tiếng và được tích hợp chế độ tiết kiệm pin để có thể sử dụng linh hoạt và sạc pin lại cho các thiết bị khác khi cần.

d. Một bộ máy chiếu cầm tay đầy đủ gồm những gì?

Một bộ máy chiếu mini đầy đủ thông thường gồm có: máy chiếu, màn chiếu, dây tín hiệu, giá treo. Nhưng tùy vào mã máy chiếu cũng như không gian chiếu mà người dùng có thể lược bỏ hoặc mua đủ bộ.

Nếu bạn mua máy chiếu cầm tay có hệ điều hành android và tường nhà bạn phẳng màu trắng thì bạn có thể không mua màn chiếu. Và nếu bạn muốn để máy trên mặt bàn thì có thể không mua giá treo. Do máy tích hợp hệ điều hành android nên máy tự cấp nguồn phát và bạn không cần kết nối với tiết bị khác nên không cần mua thêm dây tín hiệu.

Còn nếu bạn mua máy chiếu xách tay không có hệ điều hành android thì bạn cần dây tín hiệu để kết nối với nguồn phát. Cũng tương tự bạn không cần mua màn chiếu và giá treo nếu bạn muốn để máy trên mặt bàn và tường nhà bạn màu trắng phẳng.

Còn nếu bạn mang máy di chuyển đến các địa điểm khác nhau không có tường trắng phẳng thì bạn nên mua thêm màn chiếu di động. Hãy linh hoạt lựa chọn phụ kiện khi lựa chọn sản phẩm máy chiếu.

e. Các câu hỏi thường gặp của người dùng khi mua máy chiếu mini

Câu hỏi 1: Có nên mua và sử dụng máy chiếu xách tay không? 

Với nhu cầu mua máy chiếu mini để phục vụ giải trí thì nên mua. Vì nó nhỏ gọn tiện lợi giá thành rẻ mà chất lượng giúp bạn mang khi di chuyển dễ dàng. Bạn có thể trình chiếu phim trong phòng tối như ở các rạp chiếu chuyên nghiệp…

Còn với nhu cầu dùng máy chiếu mini cho dậy học thì không nên. Vì môi trường dậy học có không gian rộng và cần nhiều ánh sáng. Nên máy mini không đáp ứng tốt được sẽ gây ra hiện tượng mờ khi chiếu. Máy chiếu mini thường có cường độ sáng thấp nên chỉ phù hợp cho phòng chiếu nhỏ và tối. Với phòng sáng không đáp ứng tốt.

Câu hỏi 2: Có nên mua máy chiếu cầm tay giá rẻ mấy trăm nghìn không?

Máy chiếu mini giá rẻ mấy trăm nghìn thì không nên mua vì giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Hầu hết các loại máy chiếu mini cầm tay giá rẻ mấy trăm nghìn đều không có xuất xứ rõ ràng và dễ bị lỗi trong khoảng thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, khi mua tại các điểm bán không uy tín bạn sẽ không được hưởng các chính sách bảo hành hay hỗ trợ đổi trả khi bị lỗi.

Câu hỏi 3: Mua máy chiếu bỏ túi của hãng nào giá rẻ chất lượng?

Các thương hiệu máy chiếu mini giá rẻ đi đôi chất lượng tốt nhất bạn nên chọn là: TYCO, Xiaomi, Viewsonic, Vivitek…

Câu hỏi 4: Sử dụng và lắp đặt kết nối máy chiếu phim mini có dễ không?

Cách sử dụng và lắp đặt kết nối máy chiếu phim mini tại nhà đơn giản. Bạn chỉ cần đặt máy chiếu vuông góc với màn chiếu theo kích thước thích hợp nhất là có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra, Máy chiếu mini nhỏ gọn dễ di chuyển bất cứ đâu và có thể kết nối không dây tiện lợi thông qua mạng Wifi hoặc Bluetooth. Với máy chiếu hỗ trợ Android bạn chỉ cần kết nối wifi và truy cập trực tiếp vào các ứng dụng giải trí trên giao diện giúp bạn xem phim, nghe nhạc tiện lợi.

2. Địa chỉ bán máy chiếu máy chiếu mini giá rẻ – uy tín

Khi bạn đã nắm được hết kiến thức và kinh nghiệm chọn mua máy chiếu mini. Thì việc tiếp theo đó là lựa chọn ra nhà cung cấp và lắp đặt máy chiếu chính hãng và uy tín. Không cần phải đi đâu xa hay tốn công, tốn thời gian thêm nữa vì đã có TECH360.

TECH360 chuyên phân phối các dòng máy chiếu mini chính hãng: TYCO, Xiaomi, Viewsonic, Vivitek…. Máy chiếu chất lượng cao, giá thành rẻ. Đặc biệt, khi mua vào đúng thời gian khuyến mại sẽ được tặng cả màn chiếu, giá treo, cáp tín hiệu. Nên khách hàng tiết kiếm được vài triệu.

Hiện tại, TECH360 có hai chính nhánh tại Hà Nội và TP. HCM. Nên việc cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho khách hàng rất nhanh gọn.

3. Các loại máy chiếu mini nào chất lượng – giá rẻ

Máy chiếu cầm tay chất lượng giá rẻ phân khúc dưới 10 triệu đồng

a. Máy chiếu Tyco T1900

Máy chiếu mini Tyco T1900 được hãng máy chiếu Tyco đưa ra thị trường 2022 này. Hiện tại máy đang được bán ra với giá chỉ có 2.190.000 vnđ. Máy chiếu này có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng máy là 0.5 kg. Máy được hỗ trợ 23 ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tyco T1900 có độ phân giải thực là 1280 x 720 và hỗ trợ độ phân giải lên tới full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ LED – LCD TFT với cường độ sáng của máy là 1900 Lumen và độ tương phản là 3000:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 25.000 giờ, tuổi thọ tới hơn 8-10 năm hoạt động.

Với T1900 bạn có thể xem phim trực tiếp từ USB, karaoke, giải trí…. qua các thiết bị kết nối. Với không gian nhỏ và tối hoặc ít ánh sáng, bạn có thể chiếu lên tới 80-100 inch.

MÁY CHIẾU MINI TYCO T1900

Ưu điểm của máy chiếu Tyco T1900:

 • Giá thành rẻ đi đôi chất lượng, bảo hành tốt 2 năm thân máy và 1 năm bóng hình hoặc 1000h cho LCD (điều kiện nào đến trước thì sử dụng trước).
 • Kiểu dáng thời trang, kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ mang theo, ít tiếng ồn.
 • Thiết kế phím bấm cảm ứng giúp người dùng sử dụng dễ dàng bằng những thao tác chạm nhẹ.
 • Hệ thống làm mát ổn định + chất lượng âm thanh dễ chịu + giao diện menu hệ thống đơn giản + hình ảnh rõ ràng và nhiều màu sắc.
 • Có tích hợp ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt tiện dụng cho người dùng.
 • Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao cho tuổi thọ 25.000 giờ, không bức xạ, không tổn thương mắt.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video, giao diện phong phú.
 • Cổng kết nối hỗ trợ HDMI /USB/AV/Headphone 3.5.
 • Có thể kết nối máy tính và hỗ trợ phát lại dữ liệu từ USB và ổ cứng di động.
 • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, bảo vệ tầm nhìn của bạn và gia đình.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T1900:

b. Máy chiếu Tyco T2000+

Máy chiếu mini Tyco T2000+ là dòng máy chiếu giải trí gia đình nhỏ gọn đến từ thương hiệu Tyco giá rẻ. Máy chiếu này phù hợp trình chiếu giải trí phim ảnh, xem bóng đá…tại gia. Máy chiếu này cũng được hãng đưa ra thị trường trog năm 2022 này. Hiện nay trên thị trường đang được bán với mức giá là 2.850.000 vnđ.

Tyco T2000+ có độ phân giải thực là 1280 x 720 và hỗ trợ độ phân giải lên tới full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ LED – LCD TFT với cường độ sáng của máy là 2000 Lumen và độ tương phản là 4000:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 25.000 giờ, tuổi thọ tới hơn 8-10 năm hoạt động.

Với T2000+ bạn có thể xem phim trực tiếp từ USB, karaoke, giải trí…. qua các thiết bị kết nối. Hoặc kết nối Wifi trực tiếp để kết nối máy chiếu với các điện thoại thông minh, máy tính bảng…. Giúp người dùng có thể chia sẻ không dây từ iPhone/ iPad/ Macbook… lên máy chiếu thông qua tính năng AirPlay. Chia sẻ không dây từ điện thoại, máy tính bảng android… lên máy chiếu thông qua tính năng Miracast.

MÁY CHIẾU MINI TYCO T2000+

Ưu điểm của máy chiếu Tyco T2000+:

 • Giá thành rẻ đi đôi chất lượng, bảo hành tốt 2 năm thân máy và 1 năm bóng hình hoặc 1000h cho LCD (điều kiện nào đến trước thì sử dụng trước).
 • Kiểu dáng thời trang, kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ mang theo, ít tiếng ồn.
 • Hệ thống làm mát ổn định + chất lượng âm thanh dễ chịu + giao diện hệ thống đơn giản + hình ảnh rõ ràng và nhiều màu sắc.
 • Có tích hợp ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt tiện dụng cho người dùng.
 • Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao cho tuổi thọ 25.000 giờ, không bức xạ, không tổn thương mắt.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video, giao diện phong phú.
 • Chia sẻ không dây từ iPhone/ iPad/ Macbook… lên máy chiếu thông qua tính năng AirPlay.
 • Chia sẻ không dây từ điện thoại, máy tính bảng android… lên máy chiếu thông qua tính năng Miracast
 • Tích hợp kết nối Wifi trực tiếp.
 • Tích hợp cổng kết nối USB, HDMI… kết nối các thiết bị phát như Laptop, PC, PS4, Android box, KTS, K+.
 • Kết nối âm thanh ra loa qua jack 3.5.
 • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, bảo vệ tầm nhìn của bạn và gia đình.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T2000+:

c. Máy chiếu android TYCO T2800A

Máy chiếu android thông minh này có trọng lương chỉ 1.5 kg. Được tích hợp hệ điều hành android 6.0 có thể cài các ứng dụng giải trí hay những ứng dụng khác của hệ điều hành android từ kho CH-Play của google một cách dễ dàng. Bạn có thể cài các ứng dụng giải trí như: Youtube, truyền hình, karaoke, Netflix, Nhaccuatui, ZingTV,…hay như các ứng dụng đọc file media player từ USB hoặc thẻ nhớ. Hiện máy chiếu này đang có giá bán là 3.990.000 vnđ.

Tyco T2800A có độ phân giải thực là 1280 x 720 và hỗ trợ độ phân giải lên tới full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ 4.3″ LCD TFT Display với cường độ sáng của máy là 2800 Lumen và độ tương phản là 1500:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 50.000 giờ.

 

máy chiếu tyco T280A

Ưu điểm của máy chiếu Tyco T2800A:

 • Tích hợp hệ điều hành android, kết nối wifi online trực tiếp.
 • Tích hợp các ứng dụng giải trí như Youtube, truyền hình, phim, karaoke,…
 • Tích hợp các ứng dụng chia sẻ không dây từ smartphone, tablet, máy tính, laptop.
 • Trình chiếu các file văn bản, slide…trực tiếp qua USB, thẻ nhớ…
 • Có thể trình chiếu lên tới 120 inch trong điều kiện phòng hạn chế ánh sáng.
 • Độ phân giải HD 1280 x 720p chất lượng hình ảnh sắc nét, kích thước càng nhỏ ảnh càng đẹp.
 • Tỉ lệ khung hình 16:9, độ tương phản 1.500:1.
 • Kết nối đến máy tính, đầu HD, PS4, DVD thông qua các cổng HDMI, VGA, AV.
 • Tích hợp loa cho giải trí cá nhân.
 • Tương thích với loa ngoài qua jack cắm 3.5mm và sạc thiết bị khác thông qua cổng USB.
 • Giá thành rẻ đi đôi chất lượng, bảo hành tốt 2 năm thân máy và 1 năm bóng hình hoặc 1000h cho LCD (điều kiện nào đến trước thì sử dụng trước).
 • Có tích hợp ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt tiện dụng cho người dùng.
 • Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao cho tuổi thọ 50.000 giờ, không bức xạ, không tổn thương mắt.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T2800A:

d. Máy chiếu Tyco T1800

Máy chiếu gia đình Tyco T1800 là máy chiếu mini giá rẻ kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với trọng lượng chỉ có 01 kg. Xem phim trực tiếp từ USB, chơi trò chơi , karaoke qua các thiết bị kết nối. Dễ dàng kết nối và hiển thị từ một thiết bị di động sử dụng kết nối MHL để chơi một trò chơi trên một màn hình lớn, xem các tập tin, hình ảnh, video hoặc chỉ nghe nhạc. Hiện tại máy đang có giá bán là 1.990.000 vnđ

Tyco T1800 có độ phân giải thực là 800 x 480p và hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ LED –  4 inch LCD TFT Display với cường độ sáng của máy là 1800 Lumen và độ tương phản là 1500:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 50.000 giờ.

Ưu điểm máy chiếu Tyco T1800:

 • Kiểu dáng thời trang, kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ mang theo, ít tiếng ồn.
 • Thiết kế mắt nhận hồng ngoại điều khiển từ xa phía trước và phía sau cải thiện độ nhạy khi sử dụng.
 • Hệ thống làm mát ổn định + chất lượng âm thanh dễ chịu + giao diện menu hệ thống đơn giản + hình ảnh rõ ràng và nhiều màu sắc.
 • Đường kính thấu kính quang học lớn, cho phép điều chỉnh độ nghiêng hình ảnh dễ dàng.
 • Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, độ sáng cao cho tuổi thọ 20.000 giờ, không bức xạ, không tổn thương mắt.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video, giao diện phong phú.
 • Cổng kết nối hỗ trợ VGA, AV, HDMI, USB 2.0, thẻ SD.
 • Có thể kết nối máy tính, máy chơi game, có thể sạc điện thoại di động và hỗ trợ phát lại dữ liệu từ USB và ổ cứng di động.
 • Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, bảo vệ tầm nhìn của bạn và gia đình.
 • Bộ đổi nguồn tiêu chuẩn USA, 110 – 240V / 50 – 60Hz.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T1800:

e. Máy chiếu Tyco T1800+ Wifi

Máy chiếu gia đình Tyco T1800 Plus có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản Tyco T1800 trước đó. Phiên bản này cũng có màu sắc, các cổng kết nối…như phiên bản cũ. Tuy nhiên nó được nâng cấp khá nhiều về chất lượng hình ảnh khi hỗ trợ độ phân giải thực lên đến HD (1280x720px) và khả năng kết nối không dây Wifi. Cho phép người dùng có thể kết nối máy chiếu với các điện thoại thông minh, máy tính bản để trình chiếu. Bản này đang được bán với giá 2.650.000 vnđ.

Tyco T1800+ có độ phân giải thực HD (1280 x 720p) và hỗ trợ độ phân giải lên tới Full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ LED –  LCD TFT Display với cường độ sáng của máy là 1800 Lumen và độ tương phản là 1500:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 50.000 giờ.

Ưu điểm máy chiếu Tyco T1800+ wifi:

 • Chia sẻ không dây từ iPhone/ iPad/ Macbook… lên máy chiếu thông qua tính năng AirPlay
 • Chia sẻ không dây từ điện thoại, máy tính bảng android… lên máy chiếu thông qua tính năng Miracast
 • Tích hợp kết nối Wifi trực tiếp
 • Tích hợp cổng kết nối USB, HDMI… kết nối các thiết bị phát như Laptop, PC, PS4, Android box, KTS, K+
 • Kết nối âm thanh ra loa qua jack 3.5
 • Tuổi thọ bóng chiếu cao 50,000h, thân thiện môi trường và bảo vệ mắt người dùng.
 • Chính sách bảo hành tốt 2 năm thân máy và 1 năm bóng hình hoặc 1000h cho LCD (điều kiện nào đến trước thì sử dụng trước).

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T1800+ wifi:

f. Máy chiếu Tyco M16 Wifi

M16 được trang bị Pin 5,000 mAh và sử dụng công nghệ LED DLP. CPU: Quad-Core, Mstar638,1.5GHz. Ram: 1GB, bộ nhớ Flash: 08GB. Tích hợp Pin, Wifi, Bluetooth và OS: Android 5.1. Trang bị hệ điều hành Android 5.1 giúp bạn dễ dàng cài đặt được thêm các ứng dụng mà bạn muốn (Youtube, netflix, facebook,..) từ kho ứng dụng của Google được tích hợp. Máy có trọng lượng 0.38 kg và được bán với giá 7.590.000 vnđ.

Tyco M16 có độ phân giải thực 854×480 và hỗ trợ độ phân giải lên tới Full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ 0.2” DMD DLP với cường độ sáng của máy là 1200 Lumen và độ tương phản là 1,000:1. Công nghệ LED giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 20.000 giờ.

máy chiếu mini tyco m16 thông minh

Ưu điểm máy chiếu Tyco M16:

 • Tích hợp pin tiện dụng lên đến 5,000 mAh
 • Thiết kế mini nhỏ gọn và tiện dụng với kích thước 16.8cm x 10.3cm  x 2.6cm và trọng lượng 0.38kg. ổng thể của M16 là rất gọn và lịch lãm, dễ dàng di chuyển, có thể bỏ túi.
 • Kết nới với loa bluetooth để xuất âm thanh, hoặc có thể copy dữ liệu vào usb để xem phim, nghe nhạc hoặc thuyết trình.
 • Kết nối không dây từ thiết bị phát và máy chiếu thông qua Wiless và trình chiếu tiện lợi.
 • Hệ điều hành Android 5.1 giúp bạn dễ dàng cài đặt được thêm các ứng dụng mà bạn muốn.
 • Các menu thiết lập cũng bố trí rất khoa học và dễ tinh chỉnh theo ý muốn.
 • Tuổi thọ bóng đèn cao lên đến 20.000, tiết kiệm điện và bảo vệ mắt người dùng.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco M16:

Máy chiếu xách tay chất lượng giá rẻ phân khúc dưới 20 triệu đồng

a. Máy chiếu Xiaomi Mijia Portable 1080p – bản nội địa

Xiaomi Mijia Portable là sản phẩm đến từ thương hiệu đình đám máy chiếu Xiaomi với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi. Được tích hợp với hệ điều hành Android 6.0.1 và tính năng kết nối trình chiếu không dây Wifi. Cùng với nhiều công nghệ và tính năng thông minh của một thiết bị giải trí chuyên nghiệp. Chắc chắn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị và chất lượng. Giá bán của máy chiếu hiện nay 10.790.000 vnđ.

Xiaomi Portable có độ phân giải thực lên tới Full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ 0.33″DMD nguồn sáng LED với cường độ sáng của máy là 500 ANSI lumens. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ.

Máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p bản quốc tế

 

Ưu đểm máy chiếu Xiaomi Mijia Portable:

 • Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn để trình chiếu
 • Cấu hình mạnh mẽ ấn tượng vượt trội so với sản phẩm cùng phân khúc cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động khi trình chiếu.
 • Được tích hợp với hệ điều hành Android 6.0.1 có thể dễ dàng cài đặt mọi ứng dụng giải trí một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • Kết nối trình chiếu không dây Wifi.
 • Tính năng giải trí thông minh chuyên nghiệp.
 • Được trang bị một camera có độ nhạy cao đem đến khả năng lấy nét tự động hiệu quả.
 • Tỷ lệ phóng hình 1,2: 1 đem đến khả năng trình chiếu với kích thước khung hình lớn 120 inch ngay cả khi trong phòng nhỏ ở khoảng cách gần.
 • Tính năng giải mã video dải động cao HDR10 cho hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất.
 • Hệ thống âm thanh Dolby.
 • Hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D màn trập cho bạn thưởng thức những bộ phim 3D một cách hoàn hảo nhất.
 • Tích hợp với chức năng điều khiển giọng nói thông minh.

Video trình chiếu demo máy chiếu Xiaomi Mijia Portable:

b. Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 Full HD 1080P

Xiaomi Mijia Projector Youth Edition 2 full hd 1080p là phiên bản nâng cấp của mẫu máy chiếu mini Xiaomi Mijia Portable 1080p với nhiều nâng cấp về hệ điều hành cũng như trang bị thêm những tính năng vượt trội hơn. Điều nổi bật nhất ở chiếc máy chiếu Xiaomi Youth Edition 2 đó là hỗ trợ chức năng chiếu cạnh (chiếu xéo), với hiệu chỉnh hình ngang, dọc  ± 45 ° cho trái và phải, lên và xuống. Giá bán hiện nay của sản phẩm này là 11.990.000 vnđ.

Xiaomi Yuoth 2 là bản nâng cấp của Xiaomi Portable. Có độ phân giải thực lên tới Full HD 1920 x 1080p, hỗ trợ giải mã đầu vào 4K. Máy được tích hợp công nghệ DLP 0.23DMD LED RGB+BP nguồn sáng LED với cường độ sáng của máy là 500 ANSI lumens. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ.

MÁY CHIẾU XIAOMI MIJIA PROJECTOR YOUTH EDITION 2

Ưu điểm máy chiếu Xiaomi Youth 2:

 • Tính năng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói trên điều khiển từ xa.
 • Máy chiếu được trang bị 2 micro có độ nhạy cao, hỗ trợ công nghệ nhận dạng chống ồn nên tiếng ồn hoạt động rất thấp chỉ 28dB.
 • Hỗ trợ chức năng chiếu cạnh (chiếu xéo), với hiệu chỉnh hình ngang, dọc  ± 45 ° cho trái và phải, lên và xuống.
 • Hệ thống âm thanh Dolby.
 • Tính năng giải mã video dải động cao HDR10 cho hình ảnh có chiều sâu và chân thực nhất.
 • Kết nối không dây Bluetooth và wifi đơn giản. Kết nối trình chiếu không dây Wifi với thiết bị sử dụng IOS và Android.
 • Kết nối đa dạng qua các cổng HDMI 2.0, 1 cổng USB2.0, 1 cổng tai nghe AUX.
 • Được tích hợp với hệ điều hành Android 9.0 có thể dễ dàng cài đặt mọi ứng dụng giải trí một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Video trình chiếu demo máy chiếu Xiaomi Youth 2:

https://www.youtube.com/watch?v=mvQ3T4GYnQY&t=22s

c. Máy chiếu android TYCO D2300

Máy chiếu android TYCO D2300 sử dụng hệ điều hành Android OS, được tùy biến để cài đặt thêm các ứng dụng Android thông qua WIFI Internet hoặc LAN. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ và chất lượng cao làm tăng tính đa năng của sản phẩm, giúp bạn có thể sử dụng ở nhiều nhu cầu khác nhau như: giải trí, xem phim, nghe nhạc, bóng đá, phòng họp nhỏ… Máy hiện đang có giá bán là 10.890.000 vnđ.

Tyco D2300 có độ phân giải thực 1280*800p, hỗ trợ full HD 1080P. Cường độ sáng của máy là 2300 Lumens và độ tương phản 3000:1. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 giờ.

máy chiếu mini tyco D2300

Ưu điểm máy chiếu Tyco D2300:

 • Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng dễ dang mang đi lại hay di chuyển.
 • Hệ điều hành Android 6.0 / Bluetooth 4.0
 • Trình chiếu với khung hình lớn 100 inch, 120 inch…  
 • Trang bị chip wifi Dual-Band 2.4G/5G 802.11 a/b/g/n/ac giúp bắt sóng wifi tốt hơn, đặt biệt là chuẩn wifi 5G giúp tăng khả năng đường truyền, hạn chế tình trạng giật lag và ít bị ảnh hưởng bởi các sóng gây nhiễu xung quanh.
 • Có thể chia sẻ không dây từ smartphone, laptop, PC qua máy chiếu một cách đơn giản.
 • Công nghệ tản nhiệt được cải tiến tốt hơn có thể hoạt động nhiều giờ liên tục và không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của phần cứng.
 • Công nghệ Lens nâng cấp, lớp thấu kính 5 lớp phủ AR giúp tăng hiệu suất truyền hình ảnh và độ tương phản và giúp giảm thiểu hiệu ứng bóng ma với các chuyển động nhanh trên video.
 • Keystone tự động điều chỉnh hình ảnh theo chiều dọc đến 40 độ.
 • Lật ngược hình 180 độ giúp bạn có thể để trên cao chiếu ngược xuống rất dễ dàng.

Video trình chiếu demo máy chiếu mini Tyco D2300:

d. Máy chiếu Vivitek Qumi Q38

Máy chiếu Vivitek Qumi Q38 được trang bị cầu hình cao mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu lên đến độ phân giải Full HD 1080p. Phù hợp cho các nhu cầu giải trí phim ảnh, họp nhóm nhỏ, cơ động nhanh chóng. Máy có trọng lượng là 0,746 kg và giá bán hiện nay là 18.499.000 vnđ.

Qumi Q38 có độ phân hỗ trợ giải mã đầu vào WUXGA (1920 x 1200) @ 60Hz. Máy được tích hợp công nghệ DLP® TRP chip đơn của Texas Instruments. Với cường độ sáng của máy là 600 ANSI lumens & độ tương phản 10.000: 1. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ.

Ưu điểm máy chiếu Vivitek Qumi Q38:

 • Hệ điều hành Android 6.0 tải xuống ứng dụng dễ dàng.
 • Khả năng di động cao nhờ thiết kế mỏng gọn, kích thước nhẹ và pin nhúng kéo dài tới hai giờ
 • Kích thước màn hình của đường chéo 130-inch và độ phân giải 1080p
 • Kết nối không dây tích hợp để phản chiếu thiết bị di động iOS hoặc Android
 • Các ứng dụng nhà cung cấp nội dung trực tuyến được tải sẵn để truy cập ngay từ Q38
 • Trình đọc PC-Free để tải trước các tệp phương tiện và tài liệu lên Q38
 • Bảo trì thiết kế lộng lẫy miễn phí với nguồn sáng LED thân thiện với môi trường kéo dài tới 30.000 giờ
 • Công cụ chip Texas Instruments DLP® TRP
 • CPU Quad-Core nâng cao chạy và hệ điều hành Android ™
 • Các loại tùy chọn kết nối để dễ dàng kết nối với máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh, bảng điều khiển trò chơi và hơn thế nữa
 • Pin 12.000 mAh được nhúng kéo dài tối đa 2 giờ; Built-in Wireless cho kết nối thiết bị và phản chiếu; Dung lượng Bluetooth để ghép nối thiết bị dễ dàng

Video trình chiếu demo máy chiếu Vivitek Qumi Q38:

e. Máy chiếu Viewsonic M2

Máy chiếu Viewsonic M2 cầm tay là sản phẩm mới nhận được nhiều giải thưởng thuộc thương hiệu Viewsonic. Với thiết kế nhỏ gọn của dòng máy chiếu mini cho bạn thuận tiện bỏ túi mang theo bất cứ đâu. Sở hữu độ phân giải sắc nét Full HD (1920×1080) cùng độ tương phản ấn tượng lên tới 3.000.000:1. Máy chiếu Viewsonic này có trọng lượng nhẹ 1.32 kg và giá bán là 20.490.000 vnđ.

M2 được tích hợp công nghệ DLP với cường độ sáng của máy là 1200 LED lumens & độ tương phản 3.000.000:1, màu sắc 1.07 Billion Colours. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ.

Máy chiếu Viewsonic M2

 

Ưu điểm máy chiếu Viewsonic M2:

 • Độ phân giải Full HD 1080p mang lại khả năng hiển thị chi tiết
 • Công nghệ Cinema SuperColor+™ với độ phủ màu 125% dải màu Rec.709
 • Kích thước nhỏ gọn có thể cho vừa túi xách
 • Loa Harman Kardon kép tích hợp mang lại trải nghiệm như ở rạp hát
 • Tính năng trình chiếu từ điện thoại thông minh để thuyết trình và giải trí
 • Công nghệ đèn LED tiên tiến với tuổi thọ 30.000 giờ
 • Giải thưởng Editor’s Choice 2020 – Thế Giới Số
 • Điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng Amazon Alexa & Google Assistant.
 • Trình chiếu với khung hình hoàn hảo ngay lập tức với tính năng lấy nét và điều chỉnh keystone tự động.
 • Sở hữu giao diện Smart TV cho phép bạn thưởng thức mọi bộ phim và các chương trình TV từ Netflix, YouTube và hơn thế nữa.
 • Trình chiếu 3D Bluray.

Video trình chiếu demo máy chiếu Viewsonic M2:

Máy chiếu tầm trung có kích thước lớn hơn máy mini & nhỏ hơn máy chiếu truyền thống

Ngoài những mẫu máy chiếu mini kể ở trên ra. Thì bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy chiếu khác có kích thước tầm trung nằm giữa mini và máy chiếu lớn.

a. Máy chiếu Tyco T3500A

Máy chiếu Tyco T3500A  là dòng máy chiếu thông minh mới nhất đến từ thương hiệu TYCO giá rẻ. T3500A được hãng đưa ra thị trường vào năm 2022 này cấu hình và khả năng trình chiếu tốt. Nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình giá rẻ hiện nay. Đây là một lựa chọn đáng cho bạn thảm khảo với nhu cầu giải trí. Máy có kích thước 232×192×91mm, nặng 1.2 kg và có giá bán 4.490.000 vnđ.

Tyco T3500A có độ phân giải thực lên tới Full HD 1920 x 1080p. Máy được tích hợp công nghệ LED – LCD TFT với cường độ sáng của máy là 3500 Lumens & tương phản 5000:1. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn cao.

 

Ưu điểm máy chiếu Tyco T3500A:

 • Tích hợp hệ điều hành android, kết nối wifi online trực tiếp.
 • Tích hợp các ứng dụng giải trí như Youtube, truyền hình, phim, karaoke,…
 • Tích hợp các ứng dụng chia sẻ không dây từ smartphone, tablet, máy tính, laptop.
 • Trình chiếu các file văn bản, slide…trực tiếp qua USB, thẻ nhớ…
 • Có thể trình chiếu lên tới 120 inch trong điều kiện phòng hạn chế ánh sáng.
 • Độ phân giải Full HD 1920 x 1080p chất lượng hình ảnh sắc nét, kích thước càng nhỏ ảnh càng đẹp.
 • Tỉ lệ khung hình 16:9/4:3, độ tương phản 5000:1.
 • Kết nối đến máy tính, đầu HD, PS4, DVD thông qua các cổng HDMI, VGA, AV.
 • Giá thành rẻ đi đôi chất lượng, bảo hành tốt 2 năm thân máy và 1 năm bóng hình hoặc 1000h cho LCD (điều kiện nào đến trước thì sử dụng trước).
 • Có tích hợp ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt tiện dụng cho người dùng.
 • Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, độ bền cao, không bức xạ, không tổn thương mắt.

Video trình chiếu demo máy chiếu Tyco T3500A:

b. Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2

Máy chiếu xiaomi mijia projector 2 là máy chiếu được trang bị cấu hình mạnh mẽ đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, xậy dựng phòng giải trí đa phương tiện, xây dựng phòng phim…giá tốt nhất hiện nay. Máy có kích thước 220 x 200 x 128mm, nặng 3.1 kg và có giá bán 15.400.000 vnđ.

MIJIA Projector 2 có độ phân giải thực lên tới Full HD 1920 x 1080p, độ phân giải hỗ trợ 4K (3840 x 2160). Máy được tích hợp công nghệ DLP chip 0.33” DMD nguồn sáng LED với cường độ sáng của máy là 800 ANSI lumens. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn cao 30000h.

máy chiếu xiaomi mijia projector 2

Ưu điểm máy chiếu xiaomi mijia projector 2:

 • Được trang bị hệ điều hành thông minh Android 9.0 chạy trên giao diện MIUI TV độc quyền của hãng.
 • Phần cứng mạnh mẽ với chip Amlogic T972-H 4 nhân 1.9 Ghz, Ram 2GB, Rom 16GB.
 • Người dùng có thể trình chiếu phim ảnh, xem bóng đá, chơi game, Youtube…trực tuyến ngay trên máy chiếu
 • Hệ điều hành Android 9.0 ( Giới hạn bởi Google)
 • Trình chiếu với khung hình lớn 120 inch ở khoảng cách 3m nhờ tỉ lệ hiển thị của máy chiếu là 1,2:1.
 • Tích hợp tính năng hỗ trợ giải mã hình ảnh HDR10+ cùng 4 kênh màu sử dụng đèn LED luminus giúp tái tạo các mức độ và chi tiết màu sắc.
 • Lấy nét tự động giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy chiếu
 • Có thể lựa chọn chế độ lấy nét phù hợp theo nhu cầu mình muốn như: lấy nét không cảm ứng ( TOF), lấy nét bằng camera.
 • Loa 10W Dolby Audio, DST-HD
 • Hỗ trợ Bluetooth và Wifi cho phép bạn kết nối không dây từ thiết bị khác với máy chiếu.
 • Hỗ trợ Keystone tự động 4 chiều với góc lệch 45°.

Video trình chiếu demo máy chiếu xiaomi mijia projector 2:

c. Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro full HD – 4K

Máy chiếu xiaomi mijia projector 2 pro phiên bản nâng cấp từ máy chiếu Xiaomi Mijia Portable. Là sản phẩm cải tiến mới nhất của Xiaomi trong công nghệ chiếu hiện nay. Hỗ trợ HDR10 + và Rec 709. Với khả năng trình chiếu dữ liệu với độ phân giải cao lên tới 4K, thậm chí cả 8K. Kết hợp cùng cấu hình thông minh dành cho xử lý các tác vụ giải trí và trình chiếu online. Máy có kích thước 215 x 201 x 143mm và có giá bán 19.500.000 vnđ.

MIJIA Projector 2 Pro có độ phân giải thực lên tới Full HD 1920 x 1080p, độ phân giải hỗ trợ 4K (3840 x 2160) và 8K. Máy được tích hợp công nghệ nguồn sáng LED với cường độ sáng của máy là 1300 ANSI lumens. Giúp tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn cao.

Máy chiếu Xiaomi Mijia Projector 2 Pro

Ưu điểm máy chiếu xiaomi mijia projector 2 pro:

 • Trang bị 4 kênh màu sử dụng Luminus LED với độ sáng 1300 ANSI lumen.
 • Hỗ trợ HDR10 + và Rec 709.
 • Hệ điều hành Android 9.0
 • Với tỷ lệ hiển thị của máy chiếu là 1,1: 1 và có thể chiếu hình ảnh lên tới 120 inch ở khoảng cách 3m.
 • Trình chiếu dữ liệu với độ phân giải cao lên tới 4K, thậm chí cả 8K
 • Tính năng kết nối không dây Wifi cùng Bluetooth
 • Loa 10W Dolby Audio, DST-HD
 • hỗ trợ 2 chế độ lấy nét là lấy nét không cảm ứng TOF và lấy nét bằng camera. Ngoài ra máy chiếu này còn được tích hợp thêm tính năng tự động lấy nét.
 • Hiệu suất xử lý các tác vụ trình chiếu vượt trội và mạnh mẽ.
 • hỗ trợ kết nối qua Miracast, DLNA, AirPlay và được tích hợp sẵn trong PatchWall UI – được sử dụng trên dòng Mi Smart TV.
 • Được trang bị 7 giao diện mở rộng khác nhau giúp bạn thoải mái kết nối với nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính, loa, micro, gamepad,…

Video trình chiếu demo máy chiếu xiaomi mijia projector 2 pro:

Để được tư vấn hướng dẫn kỹ khi chọn máy chiếu mini phù hợp hoặc trải nghiệm thực tế về sản phẩm vui lòng liên hệ TECH360 qua website: https://maychieugiare.net/ hoặc theo địa chỉ sau:

Hà Nội: 0938.94.1111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938.94.1115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn