Top 5 máy chiếu xem bóng đá K+ 2018 – dưới 10 triệu đồng

Bóng đá luôn là môn thể thao vua với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Môn thể thao này đã thu hút tất cả người gia đến người trẻ, từ đàn ông đến phụ nữ. Năm này giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018 diễn ra tại Nga với 32 đội tuyển mạnh nhất đến từ các châu lục trên thế giới tham dự vòng chung kết. Vậy để thưởng thức những khung hình đẹp nhất từ những trận đấu thì việc trang bị một máy chiếu xem bóng đá K+ là điều cần thiết.

Máy chiếu bóng đá

Bạn là người hâm mô bóng đá, bạn muốn thưởng thức bóng đá trên màn hình rộng lớn, sắc nét với gia đình và người thân. Bạn là người kinh doanh quán cafe, bạn muốn không gian quán của mình tràn ngập không khí bóng đá và thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu. Thì việc bạn trang bị một máy chiếu xem bóng đã trực tiếp từ kênh K+ là một việc nên làm ngay khi World Cup đang đến gần.

 

5 máy chiếu xem bóng đá K+ dưới 10 triệu đồng tốt nhất hiện nay.

 

1. Máy chiếu Tyco T7+ ( Plus)

Tyco T7 Plus và màn chiếu di động

Nếu bạn đang cần một máy chiếu xem bóng đá giá rẻ những vẫn có thể phục vụ được nhu cầu. Thì Máy chiếu Tyco T7+ sẽ là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Máy chiếu này phù hợp với không gian phòng chiếu hạn chế được ánh sáng sẽ cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên đây là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LED nên có cường độ sáng thấp. Vậy nên khi trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng hình ảnh trình chiếu sẽ bị mờ. Vậy nên model này phù hợp với các nhu cầu trình chiếu gia đình, quán cafe bóng đá có phòng tối, trình chiếu buổi tối và hạn chế ánh sáng đèn chiếu sáng. Với mức giá rẻ chỉ 4.590K đây là lựa chọn phù hợp với kinh tế hẹp.

 

2. Máy chiếu Tyco T35

https://maychieugiare.net/may-chieu-gia-re-tyco-t35

Là một Model giá rẻ những Tyco T35 sẽ là một trong những dòng máy chiếu phục vụ tốt nhu cầu trình chiếu bóng đá mùa hè này. Tyco T35 có cấu hình cao hơn Tyco T7+ với cường độ sáng 3800 lumens. độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải 1280*800. Với cấu hình này Tyco T35 có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu bóng đá với chất lượng hình ảnh sắc nét trong không gian trình chiếu hạn chế ánh sáng. Đây là model giá rẻ nên việc việc đầu tư máy chiếu này sẽ giúp các quán cafe nhanh chóng thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận và thu hồi vốn đầu tư nhanh.

 

3. Máy chiếu Optoma S341.

máy chiếu optoma s341

Với các dòng máy chiếu đến từ thương hiệu Optoma và model S341 thì chúng ta không cần xa lạ gì nữa. Optoma S341 là một trong những dòng máy chiếu giá rẻ đến từ hãng Optoma được người dùng ưu chuộng nhất. Với việc trang bị cấu hình cao với cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải SVGA(800*600). Cùng với đó là công nghệ DLP tích hợp mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Máy chiếu Optoma S341 có thể trình chiếu tốt ở trong môi trường trình chiếu tối cũng như có ảnh hưởng từ ánh sáng.  Tuổi thọ bóng chiếu cao từ 6000-10.000 giờ trình chiếu nên nếu bạn chỉ trình chiếu 2 trận đấu bóng đá mất khoảng 3-4 giờ thì bạn có thể sử dụng máy chiếu này 6-7 năm mới cần thay bóng chiếu.

 

4. Máy chiếu Epson S41

máy chiếu Epson EB-S41 1

Đây là dòng máy chiếu dưới 10 triệu đồng được người dùng yêu thích của hãng Epson.Lựa chọn làm một máy chiếu xem bóng đá cho gia đình hay quán cafe phù hợp nhất hiện nay. Máy chiếu Epson S41 được trang bị công nghệ 3LCD cho cường độ sáng 3300 Ansi lumens, độ tương phản 15000:1, độ phân giải hình ảnh SVGA (800*600). Với cấu hình này bạn có thể thưởng thức các trận cầu hấp dẫn với chất lượng hình ảnh sắc nét.

5. Máy chiếu Optoma X341

https://maychieugiare.net/may-chieu-optoma-x341

Một model nữa đến từ hãng Optoma, may chieu Optoma X341 được biết đến là lựa chọn số 1 hiện nay với các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe bóng đá, văn phòng công ty, trường học hay trung tâm đào tạo. Với cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh XGA (1024*768). Với cấu hình này thì máy chiếu Optoma X341 sẽ đáp ứng nhu cầu trình chiếu tốt cho quán cafe trực tiếp bóng đá.

Bình luận trên Facebook