Top máy chiếu phim gia đình giá rẻ không thể bỏ qua đầu năm 2016

Sở hữu một phòng chiếu phim mini tại gia không còn là điều gì xa xỉ như thời gian trước nữa. Với sự phát triển của nhu cầu giải trí của các gia đình thì rất nhiều hãng máy chiếu đã tung ra thị trường những dòng máy chiếu gia đình có giá rất phải chăng nhưng đáp ứng cao nhu cầu xem phim HD của người dùng.

Để tìm mua một chiếc máy chiếu phim, điều đầu tiên luôn luôn là ngân sách của bạn. Bạn sẽ có thể đầu tư được khoảng bao nhiêu tiền, bạn có thể cố gắng được thêm bao nhiêu nữa? Và sau đó sẽ là chất lượng hình ảnh mà bạn có thể chấp nhận được. Tôi phải nhấn mạnh vào từ “chấp nhận”, bởi vì nếu bạn mong muốn có được những hình ảnh siêu sắc nét thì những máy chiếu giá rẻ không phải là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Với một khoản tiền giới hạn, bạn sẽ cần chú ý tới những thông số kỹ thuật sau của một máy chiếu phim giá rẻ:

1. Độ sáng

Đầu tiên là cường độ sáng của máy chiếu. Cường độ sáng của máy chiếu cho phép bạn xem được hình ảnh có rõ nét hay không trong điều kiện ánh sáng của phòng chiếu, có nghĩa là nếu máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng rõ cho dù phòng chiếu của bạn có bật nhiều đèn chiếu sáng đi chăng nữa.

Tuy nhiên, đối với một máy chiếu phim, cường độ sáng không phải là thông số quan trọng nhất. Bởi điều kiện cho các phòng chiếu phim là ánh sáng của phòng chiếu cực thấp, và nếu bạn có thể tắt toàn bộ đèn chiếu sáng khi xem phim thì đó là điều kiện cực lý tưởng để thưởng thức những bộ phim ngay tại nhà như trong rạp chiếu phim. Do đó, bạn không cần phải quá bận tâm về chỉ số này.

2. Độ nét

Thứ hai là độ phân giải của máy chiếu. Thông thường các máy chiếu giá rẻ không có độ phân giải cao, dễ gặp nhất là SVGA, WVGA, WXGA, XGA. Không giống như các máy chiếu dành cho giảng dạy, hội họp cần độ phân độ phân giải cao hơn thì máy chiếu phim chỉ cần độ phân giải như trên là đủ, tất nhiên nếu bạn chọn lựa được mẫu máy chiếu nào có độ phân giải càng cao càng tốt, khi đó hình ảnh bạn xem được sẽ mịn hơn rất nhiều. Về cơ bản, các hãng sản xuất đều đưa ra thông số độ phân giải thực không cao, tuy nhiên thì các máy chiếu lại hỗ trợ hầu hết các video chuẩn HD, fullHD.

3. Độ tương phản

Thứ ba là độ tương phản của máy chiếu. Đối với một máy chiếu phim thì độ tương phản càng cao sẽ cho ra hình ảnh càng chân thực, rõ nét, màu sắc càng sống động. Trong điều kiện phòng tối như nhau thì độ tương phản sẽ quyết định hình ảnh phát ra từ máy chiếu nào sẽ đẹp hơn. Máy chiếu có độ tương phản càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sắc nét, các chi tiết càng được nhìn rõ ràng hơn.

Dưới đây là 3 mẫu máy chiếu phim HD giá rẻ tốt nhất dành cho người tiêu dùng được bán chạy tại TECH360:

1. Máy chiếu UNIC UC40 Plus:

Có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải 800×480 hỗ trợ fullHD. UC40 Plus hỗ trợ chiếu phim qua điện thoại smartphone, ổ cứng rời, usb, laptop…. Bóng đèn chiếu LED của UNIC UC40 Plus có tuổi thọ khá cao tới 10000 – 20000h sử dụng.

Top máy chiếu phim gia đình giá rẻ không thể bỏ qua đầu năm 2016

Xem chi tiết: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re-unic-uc40-plus/

2. Máy chiếu Tyco T6: 

Trang bị cường độ sáng 1200 ansi lumen, độ tương phản 1200:1, độ phân giải thực 800×480 hỗ trợ fullHD 1080p. Tương tự như máy chiếu UNIC UC40 Plus thì Tyco T6 cũng trang bị rất nhiều cổng kết nối để trình chiếu qua nhiều thiết bị khác nhau. Đèn chiếu của Tyco T6 cũng có tuổi thọ rất cao lên đến 50000h trình chiếu.

Top máy chiếu phim gia đình giá rẻ không thể bỏ qua đầu năm 2016

Xem chi tiết: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re-tyco-t6/

3. Máy chiếu Tyco T7: 

Máy chiếu Tyco T7 không chỉ đáp ứng cao khả năng chiếu phim tại gia mà còn thừa khả năng trình chiếu trong các quán cafe, quán karaoke, trình chiếu phục vụ giảng dạy, hội họp văn phòng. Tyco T7 có cường độ sáng lên tới 3000 ansi lumen, độ tương phản 2000:1, độ phân giải 1280×800 hỗ trợ fullHD 1080p. Không chỉ thế, hai mẫu máy chiếu Tyco T6 và Tyco T7 lại có giao diện tiếng việt vô cùng dễ sử dụng.

Top máy chiếu phim gia đình giá rẻ không thể bỏ qua đầu năm 2016

Xem chi tiết:https://maychieugiare.net/may-chieu-gia-re-tyco-t7-plus

Để được tư vấn tốt hơn về các sản phẩm hoặc trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Bạn vui lòng liên hệ với TECH360 qua số điện thoại, qua website hoặc qua địa chỉ cửa hàng:

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn