Top máy chiếu tốt nhất 2022 cho các nhu cầu sử dụng khác nhau

Đối với mỗi nhu cầu sử dụng của người dùng lại có những máy chiếu được thiết kế riêng để đáp ứng cho từng điều kiện trình chiếu. Dưới đây là top máy chiếu tốt nhất 2022 cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu.

Máy chiếu dành cho chiếu phim tại gia

Các máy chiếu gia đình không cần đòi hỏi quá nhiều về cường độ sáng bởi xem phim thì thường ở trong phòng tối. Tuy nhiên chúng lại phải có được sự tiện dụng trong giải trí như khả năng kết nối dễ dàng, nhiều tính năng thông minh, dễ dàng di chuyển, lắp đặt đơn giản và chắc chắn độ nét phải cao.

Máy chiếu dành cho giải trí chiếu phim gia đình phân khúc giá rẻ dưới 7.000.000 vnđ. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm đến từ thương hiệu máy chiếu TYCO. Như máy chiếu mini TYCO T2800A, TYCO T8HD WIFI, TYCO T7A WIFI.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

https://www.youtube.com/watch?v=dMkyd70TQ1w

Máy chiếu dành cho giải trí chiếu phim gia đình phân khúc tầm chung giá dưới 20.000.000 vnđ. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm đến từ thương hiệu máy chiếu Xiaomi. Như máy chiếu mini Xiaomi Youth, Xiaomi Mijia Projector 2, Xiaomi Mijia Projector 2 Pro.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

https://www.youtube.com/watch?v=mvQ3T4GYnQY&t=27s

Máy chiếu dành cho giải trí chiếu phim gia đình phân khúc cao cấp với độ phân giải 4K. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Viewsonic PX728 4K, Viewsonic PX748 4K, Xiaomi Fengmi Cinema C2 4K.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu cho các quán café bóng đá, quán nhậu, nhà hàng, phòng hát karaoke

Sử dụng trình chiếu trong các quán cafe thì ngoài sự tiện ích và đa tính năng như các máy chiếu phim gia đình thì độ phân giải và cường độ sáng của máy chiếu cũng khá quan trọng. Máy chiếu quán cafe cần phải có cấu hình cao để phù hợp cho chiếu phim, bóng đá hay bất cứ video nào.

Máy chiếu dành cho quán cafe, quán nhậu, nhà hàng… phân khúc giá rẻ dưới 10.000.000 vnđ. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Inocus IN112 Seri, Optoma S400LVE.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu dành cho quán cafe, quán nhậu, nhà hàng… phân khúc cao cấp với độ phân giải Full HD. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Viewsonic PX701HD, Viewsonic LS700HD, Vivitek BH577, Epon FH52, NEC 382UG.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học

Môi trường hội họp trong các văn phòng hay học tập trong trường học là khá giống nhau vì có nhiều đèn chiếu sáng hoặc ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào qua cửa sổ. Bởi thế các máy chiếu trường học hay hội họp đều phải có một cường độ sáng cao. Cùng với đó việc trình chiếu văn bản thường xuyên cũng bắt buộc phải có độ tương phản lớn. (Xem thêm máy chiếu giáo dục).

Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học, trung tâm phân khúc giá rẻ dưới 10.000.000 vnđ. Thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Inocus IN114 Seri, Optoma X400LVE.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu INFOCUS IN114 Seri

Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học, trung tâm phân khúc tầm chung thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Vivitek BW572, Panasonic PT-LB386, Panasonic PT-LB426, Panasonic PT-VW360, Epson EB-X06, Epson EB-W06.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học, trung tâm phân khúc cao cấp hơn với độ phân giải lên đến WUXGA (1920×1200) thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Viewsonic PG701WU.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu dành cho văn phòng, trường học, trung tâm phân khúc chiếu gần (cho những phòng dện tích nhỏ nhưng cần chiếu ra màn hình lớn từ 100 inch trở lên) thì bạn nên tham khảo các sản phẩm như: Viewsonic PS600W, Viewsonic LS600W.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

Máy chiếu dành cho hội trường

Hội trường hay giảng đường luôn có diện tích rất rộng, màn hình trình chiếu cũng phải lớn để phục vụ một số lượng lớn người xem. Vì thế đây luôn là những máy chiếu hội trường có cấu hình cao và khá đắt tiền. Một mẫu máy chiếu có giá tốt nhưng vẫn đáp ứng mạnh mẽ cho việc trình chiếu hội trường là: Panasonic PT-VW540.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: 

MÁY CHIẾU PANASONIC PT-VW540

Kết lận:

Với các nhu cầu chiếu phim gia đình phòng tối hoặc ít ánh sáng thì các bạn nên chọn lựa những mã sản phẩm được giới thiệu ở trên. Còn nếu có nhu cầu chiếu phim phòng sáng thì tham khảo thêm sang các mã dùng cho quán cafe hay dùng cho văn phòng đều được. Và cũng tương tự như vậy các mã dùng cho quán cafe và văn phòng đều có thể sử dụng chung được.

Vậy nên tùy vào nhu cầu trình chiếu, kinh tế, không gian chiếu… của bạn để chọn mua được mẫu máy chiếu phù hợp nhất. Các bạn vui lòng liên hệ với TECH360 để được tư vấn kỹ hơn và qua trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm thực tết sản phẩm.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – Số 58 Thái Hà, Q.Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Bình luận

Bình luận của bạn