[TOP] những dòng máy chiếu tốt nhất cho mọi nhu cầu hiện nay

Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp những dòng máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Sau đây là những dòng máy chiếu phù hợp với giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, karaoke, văn phòng, lớp học, hội trường, phòng phim…Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu này nhé.

máy chiếu 4K

Danh sách sẽ được liệt kê các sản phẩm theo thứ tự mức giá từ thấp lên cao. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất.

a. Phân khúc giá rẻ ( dưới 10 triệu)

Máy chiếu phân khúc giá rẻ này chủ yếu đáp ứng các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh cơ bản cho gia đình, xem bóng đá, hát karaoke…Tại nhà, phòng chiếu phim mini…

1. Máy chiếumini Tyco T1900

Máy chiếu mini Tyco T1900 là dòng máy chiếu mini mới giá rẻ nhất đến từ thương hiệu Tyco. Máy chiếu này được tung ra nhằm đáp ứng cũng như phục vụ các nhu cầu trình chiếu giải trí xem phim cá nhân và gia đình.

Máy chiếu Tyco này có cấu hình với bóng chiếu công nghệ LED với cường độ sáng 1900 lumen. Độ tương phản 3000:1 cùng độ phân giải 1280x720px hỗ trợ trình chiếu video độ phân giải lên đến Full HD 1080p. Máy chiếu phù hợp trình chiếu trong phòng chiếu nhỏ và hạn chế ánh sáng.

MÁY CHIẾU MINI TYCO T1900

2. Máy chiếu Tyco T2000+

Đây được xem là dòng máy chiếu mini có khả năng trình chiếu giải trí gia đình có mức giá rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt trong điều kiện không gian phòng tối.

Máy chiếu mini Tyco T2000+ còn được trang bị kết nối không dây Wifi cho phép người dùng kết nối các thiết bị như điện thoại laptop với máy chiếu. Điều này rất tiện loại cho bạn trình chiếu.

MÁY CHIẾU MINI TYCO T2000+

3. Máy chiếu Tyco T3500A

MÁY CHIẾU TYCO T3500A

Đây được xem là dòng máy chiếu thông minh mini được trang bị hệ điều hành android kết nối WIFI, Bluetooth cùng nhiều tiện ích khác như chia sẻ không dây qua smartphone, tablet. Máy chiếu này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt trong điều kiện không gian phòng tố. Máy chiếu Tyco T3500A  là mẫu máy chiếu rẻ nhất hiện tại có độ phân giải Full HD (1920×1080P).

4. Máy chiếu Tyco T7A

Là dòng máy chiếu đã cháy hàng liên tục trong những mùa bóng đá. Model này được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao khi trình chiếu trong môi trường không gian tối hay hạn chế ánh sáng. Có thể nói đây là máy chiếu bóng đá giá rẻ chiếu chủ yếu là buổi tối cho các quán cafe nhỏ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED có độ sáng 3800 lumens và độ phân giải hỗ trợ lên đến Full HD 1080P.

máy chiếu tyco t7a

Máy chiếu này có thế lắp đặt để bàn hay treo trần tùy vào nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ trình chiếu kích thước màn hình lên đến 100 inch, tuổi thọ bóng chiếu trên 20.000 giờ, cùng với đó là mức giá hấp dẫn để sở hữu sản phẩm này.

Xem chi tiết: Máy chiếu Tyco T7A

5. Máy chiếu Optoma S400LVE

Là một trong dòng máy chiếu trường học văn phòng giá rẻ nhất hiện nay của hãng Optoma. Model này được người dùng hưởng ứng nhờ khả năng trình chiếu vượt trội. S400LVE được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi bóng chiếu được sử dụng công nghệ DLP tiên tiến. Máy chiếu Optoma này cho cường độ sáng lên đến 4000 ansi lumens, độ tương phản cũng rất ấn tượng khi đạt 25.000:1 mang đến hình ảnh trình chiếu có độ sâu và chân thực hơn trong từng khung hình.

Tham khảo thêm máy chiếu trường học tại link: https://maychieugiare.net/top-7-may-chieu-truong-hoc-tot-nhat-cho-nam-hoc-2017

máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma này có thể đáp ứng các nhu cầu trình chiếu giải trí bóng đá, phim ảnh tại gia, quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu, thuyết trình ỏ văn phòng, trường học…Trong môi trường phòng chiếu kể cả có sáng. 

Xem và tham khảo thêm:Máy chiếu Optoma S400LVE

6. Máy chiếu Infocus IN112 Seri

Máy chiếu Infocus IN112 Seri này được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi bóng chiếu được sử dụng công nghệ Texas Instruments DLP® 0.55″ DMD tiên tiến. Máy chiếu infocus này cho cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumens, độ tương phản cũng rất ấn tượng khi đạt 30.000:1 mang đến hình ảnh trình chiếu có độ sâu và chân thực hơn trong từng khung hình.

MÁY CHIẾU INFOCUS IN112 SERI

Xem và tham khảo thêm: Máy chiếu Infocus IN114

b. Phân khúc tầm trung (10 – 20 triệu)

Phân khúc này phục vụ hầu hết cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu…thuyết trình lớp học văn phòng…có không gian vừa và nhỏ.

1. Máy chiếu Infocus IN115 Seri

Máy chiếu Infocus IN115 Seri là dòng máy chiếu phổ thông nhưng được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu Halogen tích hợp công nghệ DLP hiện đại. Với cường độ sáng lên đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 30000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến khả năng trình chiếu đa năng và sắc nét. Máy chiếu Infocus này phù với với các nhu cầu trình chiếu phim ảnh, bóng đá cho các quán cafe, nhà hàng, hội họp văn phòng, giảng dạy lớp học…

MÁY CHIẾU INFOCUS IN115 SERI

2. Máy chiếu Viewsonic PA503XB

PA503XB là một model đến từ thương hiệu máy chiếu nổi tiếng Viewsonic, model này được trang bị cấu hình mạnh mẽ và mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu. Máy chiếu này cho cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải là XGA hỗ trợ hiển thị 1.07 tỷ màu. Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu tốt hay kể cả có sáng.

ViewSonic PA503SB

Viewsonic PA503XB được xem là dòng máy chiếu được người dùng ưa chuộng cho trường học hay văn phòng, ngoài ra máy chiếu này cũng đáp ứng cho nhu cầu giải trí gia đình, trình chiếu bóng đá, phim ảnh cho quán cafe, nhà hàng. Viewsonic PA503XB được trang bị công nghệ SuperEco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Viewsonic PA503XBMáy chiếu Viewsonic sp16

3. Máy chiếu Epson EB-E01

trong phân khúc này máy chiếu Epson EB-E01 là một sản phẩm đáng chú ý bởi đây là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu danh tiếng. Model này được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng trình chiếu cũng như độ hoàn thiện tốt, bền đẹp. Máy được trang bị một cấu hình ổn định với công nghệ LCD được trang bị trên bóng chiếu mang đến cường độ sáng 3300 Ansi lumens, độ tương phản 10000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là XGA. Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong hầu hết các điều kiện không gian ánh sáng.

máy chiếu epson eb-x400

EB-E01 phù hợp với những nhu cầu về văn phòng, trường học, kinh doanh giải trí, cafe hay nhà hàng…thậm chí là phục vụ giải trí gia đình với không gian vừa và nhỏ.

Xem chi tiết: Máy chiếu Epson EB-E01 & Máy chiếu Epson EB – X06

4. Máy chiếu Panasonic LB386

Máy chiếu Panasonic PT-LB386 có thể trình chiếu tốt trong môi trường phòng chiếu tối hay có sáng. Model này cho hình ảnh sáng rõ và sắc nét ngay cả những phòng chiếu có sáng như lớp học, văn phòng, quán cafe hay nhà hàng. Máy chiếu này cũng chỉ phù hợp cho các phòng chiếu có không gian vừa và nhỏ.

máy chiếu panasonic LB386

Máy chiếu Panasonic này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bóng chiếu được tích hợp công nghệ 3LCD hiện đại. Đây là một trong hai công nghệ bóng chiếu được sử dụng nhiều hiện nay. Được nhiều hãng máy chiếu lớn sử dụng công nghệ LCD như Sony, Epson… Máy chiếu này còn mang đến cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ tương phản lên đến 20000:1 cùng độ phân giải thực là XGA(1024x768px) x3. Cấu hình này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

5. Máy chiếu Vivitek BX571

Một model đến từ hãng máy chiếu Vivitek có trong danh sách này là BX571. Model này được trang bị một cấu hình vô cùng mạnh mẽ ở cùng phân khúc khi được trang bị công nghệ 0.55” DLP Chip. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 4100 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

 

Máy chiếu Vivitek BX571 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối giúp đa dạng khả năng trình chiếu hơn. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, văn phòng, lớp học…

6. Máy chiếu ViewSonic PS600W

Tiếp đến trong phân khúc này là một model đến từ hãng VIewSonic. Đây là dòng máy chiếu được đánh giá cao hơn các đối thủ trước đó. Máy chiếu Viewsonic PS600W là dòng máy chiếu siêu gần mới nhất hiện nay tích hợp nhiều tính năng hiện đại phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường trình chiếu như giải trí, đào tạo và thuyết trình hội họp. Với việc được trang bị độ phân giải WXGA hơn hẳn độ phân giải XGA của các máy chiếu trong phân khúc cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

MÁY CHIẾU VIEWSONIC PS600W

Bên cạnh đó máy chiếu này cũng có thông số kỹ thuật khá ấn tượng với độ sáng bóng chiếu 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 hỗ trợ 1.07 tỷ màu mang đến độ sắc nét và chân thực cho từng khung hình.

7. Máy chiếu Vivitek BW572

Máy chiếu Vivitek BW572 có độ phân giải WXGA(1280 x 800px), sử dụng công nghệ Công nghệ DLP® 0,55 ”đơn của TI và BrilliantColor ™ mang lại hình ảnh khác biệt, rực rỡ khi chiếu ra màn hình lớn. Vivitek BW572 có nhiều lựa chọn kết nối bao gồm hai cổng HDMI v1.4, độ sáng 4100 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 22,000: 1. Với trọng lượng nhẹ và kiểu dáng nhỏ gọn, Vivitek BW572 là sựa lựa chọn phù hợp cho các lớp học hay phòng họp, quán cafe, nhà hàng, giải trí gia đình… với không gian vừa và nhỏ

8. Máy chiếu Panasonic PT-VW360

Máy chiếu Panasonic PT-VW360 sử dụng công nghệ Daylight View Basic của Panasonic mang lại hình ảnh sắc nét, trung thực bằng cách tăng cường chi tiết, đặc biệt là ở những vùng tối của hình ảnh mà thông thường khó nhìn thấy trong các phòng có ánh sáng rực rỡ.

VW360 có cường độ chiếu sáng 4000 Ansi Lumens. Độ phân giải 1280×800 (WXGA). Độ tương phản 20.000:1 Bóng đèn 240W UHM phù hợp cho hội trường nhỏ, văn phòng, lớp học, quán cafe, nhà hàng không gian nhiều ánh sáng.

9. Máy chiếu Epson EB-W06

Máy chiếu Epson EB-W06 mang đến cho người dùng một cấu hình mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu trình chiếu sắc nét và sống động. Máy chiếu này phù hợp với các phòng chiếu vừa và nhỏ cho hình ảnh sắc nét và sắc nét. Cùng với đó là một mức giá hợp lý cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình.

EB-W06 sử dụng bóng đèn UHE 210W có độ sáng 3700 ANSI Lumens, độ tương phản 16.000:1 và độ phân giải chuẩn WXGA (1280×800) luôn cho ảnh chiếu sáng, rõ, tươi mới và đẹp đặc biệt hiển thị ảnh mang màu sắc tự nhiên và chân thực. máy chiếu Espon mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng này mang lại hình ảnh đặc biệt rõ ràng tươi sáng, đầy màu sắc với các chi tiết rõ ràng. Tất cả là nhờ công nghệ 3LCD, tạo ra công suất ánh sáng trắng và màu cao và cân bằng.

C. Phân khúc Máy chiếu Full HD

Phân khúc này mang đến những dòng máy chiếu có độ phân giải cao, đáp ứng nhu cầu trình chiếu cần hình ảnh sắc nét và không gian rộng.  Cùng với đó là mang đến nhiều công nghệ cao cấp hơn, độ phân giải Full HD 1080p cho bạn lựa chọn.

4K

1. Máy chiếu ViewSonic PX701HDH

Máy chiếu ViewSonic PX701HDH là một mẫu máy chiếu đến từ hãng ViewSonic nhưng đây là model thuộc phân khúc máy chiếu Full HD. Model này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét trên khung hình lớn. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu giải trí tại gia, kinh doanh phòng chiếu phim, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán bar, văn phòng, trường học, giảng đường…

Với thông số cấu hình vượt trội như cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 12000:1 cùng hỗ trợ 1.07 tỷ màu. Sẽ không làm bạn thất vọng với nhu cầu trình chiếu bình dân không đòi hỏi quá cao như các dân chân hitech.

2. Máy chiếu Infocus IN118AA

Máy chiếu Infocus IN118AA được trang bị bóng chiếu với công nghệ Texas Instruments DLP® tiên tiến nhất mang cường độ sáng 3400 ansi lumens, độ tương phản rất ấn tượng 30000:1 mang đến hình ảnh chân thực. Máy chiếu này trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn kết hợp chỉnh sửa keystone theo phương dọc cho phép lắp đặt linh hoạt và dễ dàng. Nên rất phù hơp cho các phòng họp, văn phòng tại nhà, lớp học, nhà hàng…

 

Máy chiếu Infocus IN118AA

3. Máy chiếu Infocus IN119AA

Máy chiếu Infocus IN119AA

Máy chiếu Infocus IN119AA được trang bị bóng chiếu với công nghệ chiếu Texas Instruments DLP®. Với chíp xử lý hình ảnh 0,48 “DMD, cường độ sáng 3400 ansi lumen. Độ tương phản lên đến 30000: 1 và độ phân giải gốc lên đến WUXGA (1920 x 1200). Chiếu ra những hình ảnh hoàn hảo hơn và thu hút khán giả của bạn với màu sắc rực rỡ. Kích thước nhỏ gọn kết hợp chỉnh sửa keystone theo phương dọc cho phép lắp đặt linh hoạt và dễ dàng. Nên rất phù hơp cho các phòng họp, văn phòng tại nhà, lớp học, nhà hàng…

4. Máy chiếu NEC ME382UG

Máy chiếu NEC ME382UG được trang bị cấu hình khủng với cường độ sáng 3800 ansi lumen, độ phân giải thực FULL HD – WUXGA 1920×1200 và độ phân giải hỗ trợ đầu vào là 4k. Cho phép máy chiếu này có thể trình chiếu sáng rõ trong phòng chiếu có sáng với chất lượng hình ảnh rõ nét vượt trội.

MÁY CHIẾU NEC NP-P554UG

Chỉ cần 3 đến 4 giây khởi động là bạn có thể sử dụng máy chiếu ngay được. Nhanh chóng và hiệu quả là điều NEC NP-ME382UG đem đến cho người tiêu dùng. Trong nhiều trường hợp có thể tắt nguồn trực tiếp mà không cần đợi nguội máy. Nên rất phù hợp cho các nhu cầu trình chiếu nhu giải trí gia đình, thuyết trình văn phòng, lớp học, hội trường, quán cafe, nhà hàng…

Trên đây là tổng hợp những dòng máy chiếu đáng mua nhất năm 2022 này. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về từng sản phẩm theo link kèm theo để lựa chọn được những model phù hợp nhất với nhu cầu, không gian và khả năng kinh tế.

Mọi thắc mác và cần tư vấn xin liên hệ đến TECH360 để được tư vấn miễn phí về máy chiếu cho trường học, văn phòng và giải trí…

Xem Thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn