[TOP] những dòng máy chiếu tốt nhất cho mọi nhu cầu hiện nay

Năm 2020 đã bước qua những tháng đầu tiên rồi, Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp những dòng máy chiếu đáng mua nhất hiện nay. Sau đây là những dòng máy chiếu phù hợp với giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, karaoke, văn phòng, lớp học, hội trường, phòng phim…Đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu trong năm 2020 này nhé.máy chiếu 4K

Danh sách sẽ được liệt kê các sản phẩm theo thứ tự mức giá từ thấp lên cao. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được dòng máy chiếu phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất. Nào chúng ta cùng nhau đến với các dòng máy chiếu năm 2020 nào.

Những dòng máy chiếu tốt nhất năm 2020

Phân khúc giá rẻ ( dưới 10 triệu)

Máy chiếu phân khúc giá rẻ này chủ yếu đáp ứng các nhu cầu trình chiếu giải trí phim ảnh cơ bản cho gia đình, xem bóng đá, hát karaoke…Tại nhà, phòng chiếu phim mini…

Máy chiếu Tyco T1800+ Wifi:

Đây được xem là dòng máy chiếu mini có khả năng trình chiếu giải trí gia đình có mức giá rẻ nhất hiện nay. Máy chiếu này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt trong điều kiện không gian phòng tối.

Máy chiếu Mini Tyco T1800 còn được trang bị kết nối không dây Wifi cho phép người dùng kết nối các thiết bị như điện thoại laptop với máy chiếu. Điều này rất tiện loại cho bạn trình chiếu. T1800+ còn có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25.000 giờ cùng với mức giá hấp dẫn chỉ hơn 2 triệu đồng.

tyco t1800+ wifi

Máy chiếu Tyco T2800A:

tyco t2800a

Đây được xem là dòng máy chiếu mini được trang bị hệ điều hành android 6.0 kết nối WIFI, Bluetooth cùng nhiều tiện ích khác như chia sẻ không dây qua smartphone, tablet. Máy chiếu này có kích thước nhỏ giúp bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu công nghệ LED mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt trong điều kiện không gian phòng tố.

Máy chiếu Mini  android Tyco 2800A có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25.000 giờ, đây cũng cũng là mẫu máy chiếu rẻ nhất hiện tại có độ phân giải HD (1280 x 800) mức giá hấp dẫn chỉ hơn 3 triệu đồng.

Máy chiếu Tyco T7 Plus

Là dòng máy chiếu đã cháy hàng liên tục trong những mùa bóng đá. Model này được người dùng lựa chọn nhiều và đánh giá cao khi trình chiếu trong môi trường không gian tối hay hạn chế ánh sáng. Chủ yếu là buổi tối cho các quán cafe nhỏ. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu LED có độ sáng 3000 lumens và độ phân giải hỗ trợ lên đến WXGA (1200x800px).

Máy chiếu này có thế lắp đặt để bàn hay treo trần tùy vào nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ trình chiếu kích thước màn hình lên đến 100 inch, tuổi thọ bóng chiếu trên 20.000 giờ, cùng với đó là mức giá hấp dẫn khi bạn chỉ bỏ ra hơn 4 triệu đồng một chút để sở hữu sản phẩm này.

Máy chiếu Tyco T8HD+ WIfi – Full HD 1080p

Tyco T8HD+ là dòng máy chiếu giá rẻ mới nhất đến từ hãng TYCO tháng 9 năm 2020. Máy chiếu này phù hợp cho giải trí gia đình, quán cafe bóng đá K+, quán karaoke, văn phòng nhỏ. T8HD+ được trang bị công nghệ đèn LED cường độ sáng 4000 Lumens, độ phân giải  Full HD 1080p, độ tương phản 5000:1 cho bạn hình ảnh rõ nét, chân thưc và sống động.

Tyco T8HD+

Đây cũng là mẫu máy chiếu có chất lượng Full HD 1080p rẻ nhất hiện tại có trên thị trường, bạn có thế lắp đặt để bàn hay treo trần tùy vào nhu cầu sử dụng. Hỗ trợ trình chiếu kích thước màn hình lên đến 136 inch, tuổi thọ bóng chiếu trên 20.000 giờ, cùng với đó là hệ điều hành Android tích hợp và mức giá hấp dẫn khi bạn chỉ bỏ ra hơn 6 triệu đồng để sở hữu sản phẩm này.

Máy chiếu Optoma PS346

Là một trong dòng máy chiếu dành cho trường học văn phòng giá rẻ nhất hiện nay của hãng Optoma. Được tung ra hồi tháng 11/2018 model này được người dùng hưởng ứng nhờ khả năng trình chiếu vượt trội hơn dòng máy chiếu kế nghiệm trước đó. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ khi bóng chiếu được sử dụng công nghệ DLP tiên tiến. Máy chiếu Optoma PS346 cho cường độ sáng lên đến 3700 ansi lumens, độ tương phản cũng rất ấn tượng khi đạt 30.000:1 mang đến hình ảnh trình chiếu có độ sâu và chân thực hơn trong từng khung hình.

máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu Optoma PS346 có thể đáp ứng các nhu cầu trình chiếu giải trí bóng đá, phim ảnh tại gia, quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu, thuyết trình ỏ văn phòng, trường học…Trong môi trường phòng chiếu kể cả có sáng. Hiện máy chiếu này có giá bán trên thị trường khoảng 8-9 triệu đồng.

Máy chiếu Viewsonic PA503SB

Trong phân khúc giới 10 triệu đồng thì chúng ta không thể bỏ qua model Viewsonic PA503SB đang HOT hiện nay. Máy chiếu này mang đến một cấu hình mạnh mẽ với cường độ sáng cao lên đến 3800 Ansi lumen. Phân khúc này chưa hề có một máy chiếu nào được trang bị cường độ sáng cao như thế. Ben cạnh đó máy chiếu này còn có độ tương phản 22000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là SVGA. Mang đến khả năng trình chiếu hình ảnh sáng rõ và sắc nét trong phòng chiếu vừa và nhỏ kể cả có sáng đều rất tốt.ViewSonic PA503SB

Viewsonic PA503SB là dòng máy chiếu đa năng có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu như quan cafe bóng đá, nhà hàng, hội họp văn phòng, trường học…Viewsonic PA503SB được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Hiện máy chiếu này đang được bán với giá khoảng hơn 9 triệu đồng.

Máy chiếu Optoma PX346

Đây là phiên bản được trung ra cùng đợt với model PS346 nên có ngoài hình và các thông số gần giống nhau. Nhưng máy chiếu Optoma PX346 lại được hỗ trợ độ phân giải cao hơn PS346 là XGA so với SVGA của PS346. Độ phân giải cao cũng là nhân tố mang đến cho pX346 chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội hơn, mang đến hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

Máy chiếu Optoma PX346

Máy chiếu Optoma PX346 cũng trang bị công nghệ Eco+ mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Hiện máy chiếu này có giá từ 9-10 triệu đồng tại thị trường Việt.

Phân khúc tầm trung (10 – 20 triệu)

Phân khúc này phục vụ hầu hết cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu…thuyết trình lớp học văn phòng…có không gian vừa và nhỏ.

Máy chiếu Viewsonic PA503XB

Mở đầu phân khúc này là PA503XB, đây là một model đến từ thương hiệu máy chiếu nổi tiếng Viewsonic, model này được trang bị cấu hình mạnh mẽ và mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ được trang bị công nghệ DLP trên bóng chiếu. Máy chiếu này cho cường độ sáng 3800 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải là XGA hỗ trợ hiển thị 1.07 tỷ màu. Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong phòng chiếu tốt hay kể cả có sáng.

ViewSonic PA503SB

Viewsonic PA503XB được xem là dòng máy chiếu được người dùng ưa chuộng cho trường học hay văn phòng, ngoài ra máy chiếu này cũng đáp ứng cho nhu cầu giải trí gia đình, trình chiếu bóng đá, phim ảnh cho quán cafe, nhà hàng. Viewsonic PA503XB được trang bị công nghệ SuperEco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Hiện máy chiếu này đang được bán với giá khoảng giá trên 10 triệu đồng.

Máy chiếu Epson EB-X05

trong phân khúc này máy chiếu Epson EB-X05 là một sản phẩm đáng chú ý bởi đây là một sản phẩm đến từ hãng máy chiếu danh tiếng. Model này được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng trình chiếu cũng như độ hoàn thiện tốt, bền đẹp. Máy được trang bị một cấu hình ổn định với công nghệ LCD được trang bị trên bóng chiếu mang đến cường độ sáng 3300 Ansi lumens, độ tương phản 10000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là XGA. Mang đến khả năng trình chiếu tốt trong hầu hết các điều kiện không gian ánh sáng.

máy chiếu epson eb-x400

EB-X05 phù hợp với những nhu cầu về văn phòng, trường học, kinh doanh giải trí, cafe hay nhà hàng…thậm chí là phục vụ giải trí gia đình với không gian vừa và nhỏ.

Máy chiếu Sony VPL-EX430

VPL-EX430 được hãng máy chiếu Sony sản xuất nhằm mục đích phục vụ trình chiếu cho nhu cầu văn phòng và trường học. Model tương đối rẻ và phù hợp với nhu cầu trình chiếu cá nhân hay tổ chức, công ty.máy chiếu sony VLLP-EX430

Máy chiếu Sony VPL-EX430 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ 3LCD đặc trưng của các dòng máy chiếu này. Máy chiếu có cường độ sáng 3200 ansi lumen, độ tương phản 20.000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng trình chiếu đẹp và sắc nét hơn so với các dòng máy cùng phân khúc, Sony nổi tiếng với sự sắc nét mà. Hiện máy chiếu này có giá khoảng gần 14 triệu đồng.

Máy chiếu Panasonic PT-LB385

Một model đến từ hãng máy chiếu Panasonic có trong danh sách này là PT-LP385. Model này được trang bị một cấu hình vô cùng mạnh mẽ ở cùng phân khúc khi được trang bị công nghệ 3LCD. Máy chiếu này có cường độ sáng lên đến 3800 Ansi lumens, độ tương phản 16.000:1 cùng độ phân giải XGA. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

PANASONIC PT-LB383

Máy chiếu này được trang bị đầy đủ các cổng kết nối giúp đa dạng khả năng trình chiếu hơn. Tuổi thọ bóng chiếu dài  lên đến 10.000 giờ giúp máy chiếu đạt thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều năm. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu này cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, văn phòng, lớp học…

Máy chiếu ViewSonic PA503W

Tiếp đến trong phân khúc này là một model đến từ hãng VIewSonic. Đây là dòng máy chiếu trong tầm khoảng 15 triệu đồng nhưng lại được đánh giá cao hơn các đối thủ trước đó. Với việc được trang bị độ phân giải WXGA hơn hẳn độ phân giải XGA của các máy chiếu trong phân khúc cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Bên cạnh đó máy chiếu này cũng có thông số kỹ thuật khá ấn tượng với độ sáng bóng chiếu 3600 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 hỗ trợ 1.07 tỷ màu mang đến độ sắc nét và chân thực cho từng khung hình.

Máy chiếu Vivitek DW275

Vivitek DW275 có độ phân giải WXGA(1280 x 800px), sử dụng công nghệ DLP® và BrilliantColor ™ mang lại hình ảnh khác biệt, rực rỡ khi chiếu ra màn hình lớn. Vivitek DW265 có nhiều lựa chọn kết nối bao gồm hai cổng HDMI v1.4, độ sáng 4000 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 15.000: 1. Với trọng lượng nhẹ và kiểu dáng nhỏ gọn, Vivitek DW265 là sựa lựa chọn phù hợp cho các lớp học hay phòng họp, quán cafe, nhà hàng, giải trí gia đình… với không gian vừa và nhỏ

Phân khúc Máy chiếu Full HD – 4K cao cấp ( trên 20 triệu)

Phân khúc này mang đến những dòng máy chiếu có độ phân giải cao, đáp ứng nhu cầu trình chiếu cần hình ảnh sắc nét và không gian rộng.  Cùng với đó là mang đến nhiều công nghệ cao cấp hơn, độ phân giải từ Full HD 1080p cho tới 4K cho bạn lựa chọn.

4K

Máy chiếu gần Full HD vivitek DH559ST

Model này được người dùng đánh giá cao về khả năng trình chiếu trong phân khúc máy chiếu Full HD khoảng 20 triệu đồng. Máy chiếu Vivitek DH559ST mang đến chất lượng trình chiếu hình ảnh sắc nét và sống động. Để làm được điều đó máy chiếu này trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với công nghệ DLP tích hợp cho bóng chiếu. Cường độ sáng cũng đạt 3000 ansi lumens, độ tương phản 15.000:1 cùng với đó là một trong độ phân giải cao mang đến những khung hình đẹp.

Vivitek DH559ST

Máy chiếu này phù hợp cho các nhu cầu trình chiếu phòng chiếu phim, gia đình, quán cafe, quán nhậu, nhà hàng, trường học, giảng đường, phòng họp có điện tích rộng và nhiều người. Máy chiếu này được trang bị công nghệ Eco mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài thời gian sử dụng lên đến 10000 giờ trình chiếu.

Máy chiếu ViewSonic PX701HD

Lại một mẫu máy chiếu đến từ hãng ViewSonic nhưng đây là model thuộc phân khúc máy chiếu Full HD. Model này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét trên khung hình lớn. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu giải trí tại gia, kinh doanh phòng chiếu phim, quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán bar, văn phòng, trường học, giảng đường…

Với thông số cấu hình vượt trội như cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 12000:1 cùng hỗ trợ 1.07 tỷ màu. Sẽ không làm bạn thất vọng với nhu cầu trình chiếu bình dân không đòi hỏi quá cao như các dân chân hitech.

Máy chiếu BenQ TK800 4K HDR

Khi nói đến công nghệ 4k thì bạn liên tưởng ngay đến các màn hình Tivi, nhưng hiện nay các dòng máy chiếu cao cấp cũng đã được trang bị khi năng trình chiếu 4K sắc nét nhất. Công nghệ 4K là sự kết hợp của 4 độ phân giải full HD tạo thành nên hình ảnh từ máy chiếu 4K có thể nói sắc nét gấp 4 lần 1 máy chiếu Full HD. BenQ Tk800 mang đến chất hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

máy chiếu benq tk800

BenQ TK800 được hỗ trợ công nghệ DLP mang đến độ phân giải 4K2K với XPR 4 chiều (1920 x 1080), độ tương phản 10000:1 cùng độ sáng 3000 ansi lumen. Máy chiếu này có khả trình chiếu trên màn hình từ 20-200” với 8,3 triệu điểm ảnh. Đây được xem là dòng máy chiếu 4K giá rẻ nhất hiện nay khi có mức khoảng 35 triệu đồng. Phù hợp với các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình và phòng chiếu phim chuyên nghiệp.

Máy chiếu Vivitek HK2200 4K UHD

Vivitek cũng là một trong những thương hiệu có những dòng máy chiếu 4K nổi bật. Vivitek HK2200 là một trong những dòng máy chiếu tốt được nhiều người dùng và chuyên gia đánh giá cao. Máy chiếu này được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP tiên tiến nhất mang cường độ sáng 2000 ansi lumens, độ tương phản rất ấn tượng 50.000:1 mang đến hình ảnh rất thực, cùng với đó là ống kính được thiết kế chiếu ra hình ảnh 4K UHD với khả năng Zoom 1,3X cho khả năng trình chiếu tốt hơn.

vivitek HK2200

Vivitek HK2200 còn hỗ trợ trình chiếu video định dạng HDR10 mới nhất hiện nay. Việc tương thích này mang đến cho người xem một chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực cũng như sống động nhờ vào khả năng trình chiếu với 8,3 triệu điểm ảnh. Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng và tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Là một lựa chọn tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình và phòng chiếu phim.

Máy chiếu ViewSonic PX747 4K HDR

ViewSonic PX747 Không chỉ được đánh giá cao về khả năng hoàn thiện mà model này còn gây ấn tượng với khả năng trình chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và cực kỳ sống động. Máy chiếu này sẽ mang bạn vào không gian phim ảnh sống động như đang ở một rạp chiếu phim lớn.

Máy chiếu 4K này được trang bị bóng chiếu với công nghệ DLP độ phân giải 4K tương thích với HDR cùng cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 12.000:1, khả năng hiển thị hình ảnh lên đến 8,3 điểm ảnh trên màn hình lớn. Bên cạnh đó máy chiếu này còn hỗ trợ 3D cùng các cổng kết nối thông dụng nhất và hiện đại nhất hiện nay.

Trên đây là tổng hợp những dòng máy chiếu đáng mua nhất dịp tết và năm 2020 này. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về từng sản phẩm theo link kèm theo để lựa chọn được những model phù hợp nhất với nhu cầu, không gian và khả năng kinh tế.

Mọi thắc mác và cần tư vấn xin liên hệ đến TECH360 để được tư vấn miễn phí về máy chiếu cho trường học, văn phòng và giải trí…

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê máy chiếu màn chiếu

 

Bình luận

Bình luận của bạn