Top những máy chiếu Optoma được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay

Máy chiếu Optoma là một thương hiệu quen thuộc và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Máy chiếu Optoma mang đến những sản phẩm với cấu hình cao và chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động. Máy chiếu Optoma luôn mang đến sự hài lòng cho người dùng từ phân khúc máy chiếu giá rẻ đến các dòng máy chiếu cao cấp. Vậy những dòng máy chiếu Optoma nào sẽ đáng mua nhất hiện nay.

Optoma

Tổng hợp những dòng máy chiếu đáng mua nhất từ thương hiệu Optoma.

Optoma PS346

Đây được xem là dòng máy chiếu giá rẻ đáng mua nhất đến từ hãng Optoma. PS346 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét khi trình chiếu trong phòng tối hay kể cả trong phòng có sáng. Model này có cấu hình khá ổn với việc trang bị công nghệ DLP cho cường độ sáng 3700 Ansi lumens, độ tương phản 30.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh thực là SVGA(800×600). Mang đến hình ảnh trình chiếu sắc nét và sống động.

máy chiếu Optoma PS346

Máy chiếu này còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+. Cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ.

>>> xem chi tiết sản phẩm: Optoma PS346

 

Optoma PX346

Được xem là phiên bản cấp cao hơn của PS346 mà hãng Optoma tung ra. Máy chiếu Optoma PX346 có ngoại hình và trang bị gần giống với PS346 tuy nhiên máy chiếu này lại được nâng cấp độ phân giải lên đến XGA(1024×768) mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.Máy chiếu Optoma PX346

Bên cạnh đó máy chiếu này vẫn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+ và tuổi thọ bóng chiếu lên đến 15000 giờ. Giúp bạn có thể thoải mái sử dụng máy chiếu này trong thời gian dài. Máy chiếu Optoma PX346 được trang bị hầu hết cho các nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, cafe bóng đá, nhà hàng, văn phòng, trường học…

>>> xem chi tiết sản phẩm: Optoma PX346

Optoma EH345

Là một trong những dòng máy chiếu Full HD mới nhất đến từ hãng Optoma. EH345 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với độ phân giải Full HD 1080p khi mức giá của nó chỉ nằm trong phân khúc máy chiếu phổ thông. Bạn chỉ bỏ ra 18 triệu đồng đã có thể sở hữu máy chiếu này rồi. Ngoài ra máy chiếu này còn được trang bị công nghệ DLP cùng cường độ sáng bóng chiếu lên đến 3200 ansi lumen, độ tương phản 22.000:1 mang đến khả năng trình chiếu tốt cho không gian vừa và rộng với nhiều người.

>>> xem chi tiết sản phẩm: Optoma EH345

Optoma EH341

Đây là một trong những dòng máy Full HD được người dùng đánh giá cao trên thị trường máy chiếu. Máy chiếu Optoma EH341 mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động khi trình chiếu. Model này được trang bị công nghệ DLP đặc trưng của Optoma mang đến cường độ sáng lên đến 3700 Ansi lumens, độ tương phản 20.000:1 và độ phân giải thực tế Full HD 1080p. Mang đến khả năng trình chiếu đa năng trong nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau.

Máy chiếu optoma EH341

Máy chiếu này được trang bị nhiều công nghệ và tính năng vượt trổi hỗ trợ trình chiếu tốt hơn. Máy chiếu này cũng được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng Eco và tuổi thọ bóng chiếu dài mang đến khả năng sử dụng lâu bền nhất.

>>> xem chi tiết sản phẩm: Optoma EH341

Máy chiếu Optoma UHD50

Là một trong những dòng máy chiếu nổi bật với khả năng trình chiếu hình ảnh với độ phân giải lên đến 4K sắc nét. Máy chiếu này được người dùng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và khả năng trình chiếu hình ảnh. Optoma UHD50 trang bị công nghệ hiển thị DLP cho cường độ sáng 2400 ansi lumens, độ tương phản 500.000:1. Máy chiếu này có thể trình chiếu hình ảnh trên 8.3 triệu điểm ảnh riêng biệt đồng thời cùng lúc. Mang đến khả năng trình chiếu và hiển thị hình ảnh lên màn ảnh sống độ và chân thực như thật. Máy chiếu 4k Optoma UHD50 phục vụ các nhu cầu trình chiếu phim ảnh giải trí gia đình phòng phim, trình chiếu hội trường….

máy chiếu optoma UHD50

>>> xem chi tiết sản phẩm: Optoma UHD50

Trên đây là 5 dòng máy chiếu Optoma đáng mua nhất hiện nay khi mang đến chất lượng hiển thị tốt. Các dòng máy chiếu trên đều có thể phục vụ nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình, kinh doanh quán cafe, nhà hàng, phòng phim, hội họp văn phòng, trường học…Rất tốt. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm trên tại các bài viết hay liên hệ số Hotline hoặc có thể đến trực tiếp của hàng để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Bình luận của bạn