Trên tay review máy chiếu Viewsonic PS750WA

Máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W được TECH360 phân phối ra thị trường với nhiều tính năng hấp dẫn, mức giá ổn định thu hút người dùng. Dưới đây là một vài đánh giá về máy chiếu ViewSonic PS750W

1. Ưu và nhược điểm của máy chiếu tương tác ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Ưu điểm:

– Cường độ sáng 3300 Lumen có thể hỗ trợ sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau

– Mức giá khá ổn so với những tính năng mà nó mang lại cho người dùng.

– Độ phân giải WXGA (1280×800) mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời

– Trình bày không dây và chia sẻ không dây trên PC

– Hiệu chỉnh hình học dễ dàng

– Màu sắc tốt

– Loa kép 10w cung cấp chế độ 3 âm thanh cho hiệu suất âm thanh tuyệt vời hơn.

– Động cơ quang kín hạn chế làm biến dạng hình ảnh, tránh bụi bẩn

– Đi kèm với Wall Mount, Module tương tác, Hai cây bút và Phần mềm bảng trắng kỹ thuật số BBoard cho Windows

– Bảo hành 3 năm

Nhược điểm:

– Chức năng BBoard Chỉ hoạt động với Windows, Không tương thích với Mac

Tham khảo thêm máy chiếu cho doanh nghiệp & giáo dục: Máy chiếu Viewsonic PS600W & Máy chiếu Viewsonic LS600W

2. Đánh giá chi tiết

Chất lượng hình ảnh video

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Chất lượng hình ảnh và video tuyệt đẹp nhờ được trang bị độ phân giải là WXGA (1280 x 800). Mặc dù không tốt bằng 1080p (1920 x 1080) nhưng điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hình ảnh và video khi chiếu lên màn hình lớn. Mọi thứ đều trông mượt mà và sắc nét như người ta hy vọng.

Trong mọi trường hợp, bất kỳ video nào được chiếu lên màn hình cho dù đó là phim tài liệu, phim, video Youtube hay bất kỳ tài liệu giảng dạy trực tuyến nào khác thì khi qua máy chiếu này đều trở nên sắc nét và rõ ràng. Đối với những nhu cầu này, hãy xem xét trang bị máy chiếu PS750W để có chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi chiếu video.

Chất lượng văn bản và trình bày

Văn bản và bài thuyết trình được hiển thị sắc nét kể cả nội dung đó có phông chữ, kích thước nhỏ. Khi đó, người xem có thể nhìn và đọc dễ dàng kể cả khi nội dung có kích thước nhỏ. Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng nó để phục vụ cho các mục đích như trình chiếu văn phòng và nhất là giáo dục. Tất cả khá tuyệt vời. Đồ họa sắc nét và mượt mà, và thực sự trông khá xuất sắc.

Chất lượng âm thanh

Máy chiếu này có khả năng tạo ra một số âm thanh ấn tượng. Hai loa 10w được trang bị trong máy nhằm tăng hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Điều đó khẳng định rằng máy chiếu này sẽ phù hợp với cả các phòng học có kích thước vừa và nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi không đề xuất nó cho một giảng đường mà không ghép nối nó với các thiết bị loa ngoài có công suất lớn.

Thương hiệu máy chiếu ViewSonic đã thêm các cài đặt âm thanh nâng cao để điều chỉnh âm thanh để phù hợp với các nhu cầu cụ thể. Cả hai tinh chỉnh âm thanh cho chất lượng âm thanh tối ưu khi nó liên quan đến từng thể loại. Nó đã làm cho một sự khác biệt để sử dụng tính năng này.

Cường độ sáng

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu ViewSonic PS750W trang bị cường độ sáng khoảng 3300 lumen với chế độ sáng nhất của nó đạt 4463 Lumen, con số thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng 4.463 lumens thuộc về chế độ sáng nhất. Màu sắc không đủ tốt để trở thành chế độ thông thường và chỉ nên sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong môi trường ánh sáng xung quanh quá nhiều.

Chế độ sáng thứ hai là Standard, là chế độ tốt nhất của PS750W. Con số đó được đo ở mức khổng lồ 3.709 – rất sáng cho hầu hết các môi trường lớp học. Ngay cả sRGB, được đo ở mức 3,372, sẽ đủ để sử dụng được trong môi trường với ánh sáng xung quanh. Mặt khác, chế độ quay phim nên được dành riêng cho phòng tối hơn (tắt đèn, che cửa sổ nếu bạn có thể) 2.341 lumens vẫn còn khá sáng, nhưng sẽ bị giảm chất lượng nếu như phòng có nhiều ánh sáng.

Độ tương phản

Thật thú vị khi nói về độ tương phản trên máy chiếu kinh doanh hoặc giáo dục. Độ tương phản của máy chiếu ViewSonic PS750W là 10.000:1 mục đích để phục vụ cho nhu cầu trình bày các bài thuyết trình, văn bản và video thường xuyên. Màu đen trên dòng máy này hoàn toàn không tệ có thể tương đương với một máy chiếu gia đình chuyên nghiệp.

Độ ồn âm thanh

ViewSonic tuyên bố 29db trên PS750W là tiếng ồn của quạt. Với chỉ số này, chúng tôi có thể khẳng định rằng đây là dòng máy chiếu có độ ồn nhỏ. Hãy nhớ rằng máy chiếu này có khả năng được gắn trên tường và sẽ ngồi ngay phía trên bề mặt chiếu, ngay phía trên nơi học sinh và giáo viên đang sử dụng các tính năng tương tác. Đây có thể coi là một điểm cộng hoàn hảo để tạo trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời.

Tuổi thọ bóng đèn

Máy chiếu ViewSonic PS750W

Máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn 3000 giờ ở công suất tối đa, 7500 giờ trong chế độ ECO có nghĩa là nó sẽ tồn tại vài năm trước khi cần thay thế. Khi bạn đã sẵn sàng để thay thế đèn, hãy chắc chắn kiểm tra tuổi thọ đèn thường xuyên.

Tính năng BBoard

Là một máy chiếu tương tác với vô vàn tính năng. Cảm ứng 10 điểm cho phép nhiều người thuyết trình lên tại khu vực chiếu. Đây là một máy chiếu tương tác siêu ngắn. Nó đi kèm với một phần mềm chú thích đầy tính năng được thiết kế cho giáo viên, được gọi là BBoard với các tài nguyên có sẵn tại myViewBoard.com. Với phần mềm BBoard đó, ViewSonic PS750W cho phép các giáo viên có thể kích hoạt ghi màn hình để ghi lại các bài học của họ trong khi chúng đang diễn ra để giáo viên và học sinh có thể xem lại sau này. Điều này giúp giáo viên cải thiện phong cách và phương pháp giảng dạy của họ.

Hỗ trợ nội dung 3D 

Nó cũng hỗ trợ nội dung 3D, bạn cần kính 3D cho để có thể xem được nội dung 3D. Tuy nhiên, để xem được nội dung này thì người dùng cần phải mua thêm kính 3D.

Để mua máy chiếu này, hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận của bạn