Trực tiếp bóng đá đỉnh cao tại quán trà chanh với Máy chiếu Epson EB-X05

Mùa bóng sắp đến gần với hàng loạt trận bóng đá đỉnh cao sẽ được truyền hình trực tiếp cho người hâm mô trên toàn thế giới cùng xem. Để tẩn hưởng niềm vui cùng đội bóng của mình và thêm phần không khí sôi động. Cùng thu hút thêm khách hàng đến với tiệm trà chanh của mình nhiều hơn thì một máy chiếu màn hình lớn là điều bạn đang cần. Máy chiếu Epson EB-X05 là thiết bị được chúng tôi sẽ nói đến hôm nay.

máy chiếu quán trà chanh 3
ảnh sưu tầm internet

Máy chiếu Epson EB-X05 xem bóng đá cho quán trà chanh vỉa hè.

Vài năm gần đây tiệm trà chanh đa vươn dậy mạnh mẽ và đổi mới về hình ảnh thân thiện được giới trẻ đón nhận. Đây được xem là một trong những địa điểm để chúng ta gặp mặt hàn huyên vào các buổi tối, tụ tập, họp bàn bạn bè…Tuy nhiên để thu hút thêm khách hàng và tạo sự khác biệt trong mùa bóng đá sắp tới. Thì việc trang bị một máy chiếu là điều rất cần thiết giúp thu hút khách hàng đến quán nhiều hơn. Khi trang bị máy chiếu cùng với một màn hình lớn trình chiếu trực tiếp bóng đá, phim ảnh, ca nhạc hay là hát Karaoke cho nhau nghe.

máy chiếu quán trà chanh 2
ảnh sưu tầm internet

Máy chiếu Epson EB-X05 là thiết bị trình chiếu đến từ thương hiệu máy chiếu Epson. Một thương hiệu máy chiếu nổi tiếng trên toàn thế giới được người dùng tin dùng. Máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với công nghệ LCD được trang bị trên bóng chiếu. Công nghệ này mang đến cho máy chiếu cường độ sáng lên đến 3300 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cùng độ phân giải XGA(1024×768). Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động trên màn hình lớn. Máy chiếu này có thể trình chiếu khung hình từ 30 đến 300 inch thuy nhiên chúng tôi khuyên bạn chỉ nên trình chiếu khùng hình từ 70 -150 inch để có chất lượng hình ảnh sắc nét nhất.

Máy chiếu Epson EB-X05 mang đến khả năng kết nối đa năng cho các thiết bị phổ thông hiện nay. Bạn có thể kết nối PC, laptop, K+, Truyền hình số, DVD….lên máy chiếu. Trình chiếu giải trí phim ảnh, ca nhạc, trực tiếp đá banh, hát karaoke cho nhau nghe. Đây cũng là điển nhấn mà một quán trà chanh vỉa hè cần có để thu hút thêm khách hàng.máy chiếu Epson EB-X05

Với nhu cầu trình chiếu hàng tối thì không chỉ cần một cấu hình cao cho chất lượng hình ảnh sáng rõ trong phòng có sáng. Mà bạn cũng cần một máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao. Với tuổi thọ 10.000 giờ trình chiếu thì Epson EB-X05 có thể cho phép bạn sử dụng máy chiếu này trong nhiều năm mà không cần thay bóng chiếu. Tiết kiệm cho bạn trong quá trình sử dụng.

Giá bán: Là yếu tố không kém phần quan trọng mà bạn đang cần biết. Epson EB-X05 hiện nay được bạn với mức giá dưới 10 triệu đồng. Đây là một mức giá phổ thông và khá hời cho bạn khi có thể sở hữu một máy chiếu đến từ một thương hiệu lớn với cấu hình cao cùng chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc nhanh chóng.

máy chiếu quán trà chanh

Với một máy chiếu Epson EB-X05 và một màn chiếu di động 100 inch là bạn đã có thể setup cho tiệm trà chanh của mình một bộ máy chiếu cho trực tiếp bóng đá rồi. Rất đơn giản phải không nào.

 

Bình luận

Bình luận của bạn