Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu Hitachi chính hãng

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu Hitachi uy tín, chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng. Tech360 trung tâm sửa chữa máy chiếu được người dùng tin tưởng cùng với đó là đội ngũ kỹ thật trình độ cao có thể sửa chữa các dòng máy chiếu Hitachi cũng như các dòng máy chiếu khác.

sửa chữa máy chiếu hitachi

Thương hiệu Hitachi là một thương hiệu đến từ nhật bản, mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ. các sản phẩm đến từ thương hiệu này được được người dùng trên toàn thế giới công nhận. Các sản phẩm máy chiếu Hitachi được phân phối tại thịt trường Việt Nam khá nhiều. Vậy nên việc bạn đang sở hữu một máy chiếu Hitachi và gặp sự cố, hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều rất bình thường. Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, bảo hành máy chiếu hitachi uy tín là điều mà bạn đang cần đến bây giờ.

 

Tech360 luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy chiếu hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm bảo hành chính hãng cũng như sửa chữa máy chiếu Hitachi chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chuyện nghiệp tốt nhất hiện nay. Với độ ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm, nên bạn có thể yên tâm. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chính hãng chất lượng cao đảm bảo cho quán trình hoạt động lâu dài và ổn định. bên cạnh đó Tech360 còn hỗ trợ bảo hành linh kiện thay thế thời dan dài.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu Hitachi hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu Hitachi:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Liên hệ tư vấn và sửa chữa máy chiếu:

TECH360 HN: 0971.68.1515 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

Bình luận

Bình luận của bạn