Trường THCS Chu Văn An trang bị máy chiếu nâng cao hiệu quả dạy và học vượt trội

Hiện này hầu hết các trường học trên ở các quận huyện, thành phố phát triển đều được trang bị khá đầy đủ các thiết bị giảng dạy cho giáo viên và học tập cho học sinh. Trong đó các thiết bị trợ giảng về âm thanh và hình ảnh cũng đang được đầu tư trang bị. Trường trung học cơ sở Chu Văn An là một một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục và các trang thiết bị học tập hàng đầu ở Hà Nội. Gần đây ngôi trường này đã trang bị cho các lớp học hệ thống máy chiếu lớp học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của trường.

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an

Tại sao trường THCS Chu Văn An trang bị máy chiếu cho lớp học

Máy chiếu được biết đến là thiết bị trình chiếu mang đến kích thước màn hình lớn phục vụ nhu cầu cho nhiều người. Trước đây máy chiếu chỉ được trang bị cho các trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học. Nhưng giờ đây để nâng cao kết quả học tập cho học sinh các trường học cấp dưới cũng đã dần trang bị máy chiếu.

Trường THCS Chu Văn An nổi tiếng là trường Top về chất lượng giảng dạy thì nay thêm trang thiết bị giáo dục như máy chiếu giúp sức mang đến hiệu quả học tập khá vượt trội. Khi giảng dạy với máy chiếu giáo viên trở nên dễ dàng hơn, không phải vất vả như trước và truyền thụ kiến thức bài học trong thời gian một tiết nhanh chóng và đầy đủ. Học sinh tiếp thu khá nhanh nhờ sự gây chú ý và trực quan bài giảng bằng Slide, hình ảnh, video mà giáo viên đã chuẩn bị trước. Điều này giúp học sinh các kiến thức mà giáo viên muốn truyền đạt, và nâng cao hiệu quả vượt trội. Vậy nên việc trang bị máy chiếu cho lớp học là điều cần thiết cho một trường học.

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an

Dòng máy chiếu mà Trường THCS Chu Văn An đã lựa chọn lắp đặt

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an

Khi hiểu được công dụng và tầm quan trọng của máy chiếu mang đến cho giáo dục và đào tạo của trường. Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo cùng các phụ huynh đã đưa ra phương án lựa chọn máy chiếu để trang bị cho lớp học. Nhà trường đã có liên hệ cho TECH360 tư vấn lựa chọn máy chiếu và lên kế hoạch thi công lắp đặt. khi bên đại diện trường lựa chọn được máy chiếu phù hợp thì kỹ thuật sẽ xuống trường khảo sát phòng học trước khi lên kế hoạch thi công cho từng phòng. Với sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an
Hình ảnh thi công

Máy chiếu Optoma S341 là một trong những lựa chọn lắp đặt lần này của trường THCS Chu Văn An. Đây là dòng máy chiếu giá rẻ nhất của hãng Optoma có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giảng dạy. Máy chiếu Optoma S341 có cấu hình khá mạnh mẽ với cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1, độ phân giải hình ảnh SVGA(800×600). Cấu hình này mang đến khả năng trình chiếu tốt, hình ảnh trung thực và sống động. Công nghệ DLP được tích hợp trên bóng chiếu mang đến tuổi thọ bóng chiếu 10.000 giờ.

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an
Hình ảnh thi công

Máy chiếu Optoma S341 được lựa chọn lắp đặt cho các phòng học nhỏ và phòng thực hành, phòng tin… của trường.

Để có chất lượng hình ảnh tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất, trường THCS Chu Văn đã lựa chọn dòng máy chiếu Optoma X341. Đây là model hiện đang được nhiều trường học lựa chọn nhất hiện nay. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả khi trình chiếu trong phòng chiếu có nhiều ánh sáng như lớp học.

Optoma X341 được trang bị bóng chiếu công nghệ DLP mang đến cường độ sáng 3500 Ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng với độ phân giải hình ảnh thực tế XGA(1024×768). Khả năng hoạt động ổn định và êm ái trong nhiều giờ trình chiếu. Tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10.000 giờ mang đến một thời hạn sử dụng khá dài cho nhu cầu sử dụng giảng dạy trường học. Máy chiếu Optoma X341 được lựa chọn lắp đặt cho lớp học sử dụng hàng ngày.

THAM KHẢO THÊM: Máy chiếu Optoma S341 và X341 sẽ được dừng sản xuất. Và mà sản phẩm mới được hãng đưa ra thay thế cho hai model này là S400LVE và X400LVE cho năm học mới 2022 với cấu hình cao hơn nhưng giá thành sản phẩm lại rẻ. Xem chi tiết hai sản phẩm S400LVE và X400LVE tại các link sau:

 

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an
Hình ảnh thi công

Với việc trang bị máy chiếu cho lớp học trường trung học Chu Văn An đã mang đến kết quả học tập vượt trội trong năm học vừa qua. Giáo viên, học sinh và phụ huynh đều rất hài lòng với kết quả học tập tiến bộ của con sau khi trang bị máy chiếu. Vậy trường học các con các bạn đã được trang bị máy chiếu phục vụ giảng dạy và học tập như Trường THCS Chu Văn An hay chưa? Hãy trang bị ngay để nâng cao hiệu quả học tập cho con bạn.

lắp đặt máy chiếu cho trường thcs chu văn an
Hình ảnh thi công

Nếu bạn đang cần tư vấn về máy chiếu lắp đặt cho lớp học hãy liên hệ với chúng tôi. TECH360 sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu và ngân sách nhất.

TECH360 HN: 0938.94.1111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 HCM: 0938.94.1115 – 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn