[Tư vấn] mua máy chiếu vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng

Trong thờ gian gần đây chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người hỏi về nhu cầu sử dụng máy chiếu vẽ tranh lên tường. Vậy để người dùng hiểu rõ hơn về các dòng máy chiếu này. TECH360 sẽ tư vấn mua máy chiếu vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng nhất hiện nay.

[Tư vấn] mua máy chiếu vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng

Nhu cầu về tranh tường hiện nay đang dần rất nhiều nhất là thời gian gần tết như bây giờ. Để mang đến cho bước tường căn nhà, hội trường, quán cafe, trà chanh, phòng phim…Trở nên nổi bật hơn với một bức tường hay trần nhà đầy màu sắc với bầu trời, chim, cây, hay các nhân vật điển ảnh hay Anime yêu thích.

Bạn là một nghệ sĩ vẽ tranh tường và đang hoạt động cho dịch vụ vẽ tranh tường. Bạn đang cần một thiết bị trình chiếu hình ảnh cần vẽ lên tường với kích thước rộng để căn chỉnh và phác thảo trước khi vẽ. Điều này sẽ giúp cho bạn tiện lợi và thực hiện nhanh hơn. Máy chiếu là thiết bị mà bạn đang cần cho công việc của mình. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sớm hoàn thành bức tranh của mình một cách nhanh nhất.

Lựa chọn máy chiếu phù hợp:

Cũng như các nhu cầu khác thì nhu cầu cho các máy chiếu vẽ tranh tường cũng cần có các máy chiếu với thông số phù hợp. Sau đây là những gì bạn cần chú ý trước khi chọn mua một máy chiếu cho nhu cầu vẽ tranh tường.

Cấu hình:

Với nhu cầu này thì cấu hình máy chiếu đáp ứng không cần cao vẫn có thể đáp ứng được. Các máy chiếu có cấu hình bình thường trong phân khúc phổ thông hay giá rẻ cũng có thể đáp ứng được.

  • Cường độ sáng: Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Cường độ sáng của bóng chiếu càng cao thì hình ảnh càng sáng rõ khi trình chiếu. Với nhu cầu này bạn nên lựa chọn các máy chiếu có cường độ sáng từ 2000 lumens trở lên mới có thể đáp ứng được. Nếu bạn cần cách khoảng tường lớn hơn thì nên lựa chọn các dòng máy chiếu có cường độ sáng cao hơn.
  • Độ tương phản: yếu tố này mang đến cho hình ảnh sự sống động và chân thực hơn. Độ tương phản càng cao thì độ sâu trường ảnh càng tốt. Với nhu cầu trình chiếu này thì bận nên lựa chọn những máy chiếu có độ tương phản từ 2000:1. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các máy chiếu có độ tương phản cao hơn để có chất lượng hình ảnh tốt hơn.
  • Độ phân giải: Là yếu tố quyết định đến độ nét và chi tiết cho hình ảnh. Tuy nhiên với độ phân giải càng cao thì giá trị của máy chiếu cũng tỷ lệ thuận theo đó. Với nhu cầu vẽ tranh tường thì bạn nên lựa chọn máy chiếu có độ phân giải từ HD 720p trở lên. Độ phân giải cao sẽ giúp chi tiết hình ảnh rõ nét hơn khi trình chiếu trên khung hình lớn.

Công nghệ bóng chiếu:

Với nhu cầu này các bạn có thể lựa chọn các công nghệ bóng chiếu khác nhau từ LED, DLP hay 3LCD. Với các nhu cầu trình chiếu với các khung hình vẽ vừa phải thì thì nên lựa chọn máy chiếu LED. Với nhu cầu vẽ những bức tường lớn thì bạn cần sử dụng những những dòng máy chiếu có công nghệ DLP và LCD có cường độ sáng cao. Để đáp ứng các hình vẽ có khung hình vẽ lớn.

Khả năng kết nối:

Đây cũng là yếu tố bạn không thể bào bỏ qua để mang đến sự tiện lợi hơn trong trình chiếu. Một máy chiếu được trang bị càng nhiều cổng kết nối càng tốt. Điều này giúp bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị cấp nguồn trình chiếu dữ liệu đa phương tiện nhanh chóng. Các cổng kết nối phổ biến cần có hiện nay như HDMI, VGA, Video, USB, Audio…Ngoài ra các tính năng kết nối không dây tích hợp như Bluetooth, Wifi…

Tuổi thọ bóng chiếu:

Đây là một yếu tố mà bạn không thể nào bỏ quan bởi bóng chiếu là linh kiện quan trọng và có giá đắt nhất của một máy chiếu. Vậy nên bạn nên lựa chọn các dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu càng cao càng tốt. Các bóng chiếu công nghệ LED có tuổi thọ cao nhất tuy nhiên độ sáng lại yếu hơn.

Các bóng chiếu công nghệ DLP, LCD có cường độ sáng cao hơn tuy nhiên tuổi thọ bóng chiếu thấp hơn. Ngoài ra nên lựa chọn các máy chiếu có trang bị công nghệ Eco để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cao hơn. Nên lựa chọn những máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu tối thiểu trên 5000h trình chiếu.

Khả năng di chuyển:

Với các nhu cầu khác thì đầy là yếu tố không quan trong nhưng với nhu cầu vẽ tranh tường thì đây là điều bạn cần quan tâm. Với mỗi lần bạn vẽ một địa chỉ khác nhau vậy nên bạn cần lựa chọn một máy chiếu càng nhỏ gọn càng tốt. Điều này giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn mỗi khi thực hiện dự án. Các máy chiếu cận mini và mini là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu trình chiếu này. Với máy chiếu mini nhỏ gọn thì bạn có thể bỏ túi và mang đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn.

>>> Xem nhiều máy chiếu mini hơn tại link: https://maychieugiare.net/may-chieu-mini-gia-re

Hệ điều hành thông minh tích hợp:

Nếu một máy chiếu có tích hợp sẵn hệ điều hành thông minh Android thì sẽ tiện lợi hơn. Với việc tích hợp Android thì sẽ biến máy chiếu của bạn thành máy chiếu thông minh và hoạt động trình chiếu độc lập khi được kết nối Internet. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh vẽ trực tiếp từ máy chiếu mà không cần kết nối với một thiết bị nào. Bạn cũng thể kết nối bằng dây cáp hay kết nối không dây với điện thoại thông minh hay máy tính bảng thông qua ánh xạ màn hình nhanh chóng.

Thương hiệu:

Bạn nên lựa chọn các máy chiếu đến từ các thương hiệu có tiếng để sở hữu một máy chiếu chất lượng. Hơn nữa bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành chất lượng và lâu dài hơn. Không nên ham rẻ lựa chọn các dòng máy chiếu không có tên tuổi và trôi nổi trên thị trường với chất lượng kém và không bảo hành. Khiến bạn tiền mất tất mang mà không có máy chất lượng. Bạn nên lựa chọn máy chiếu từ các thương hiệu như: Tyco, Optoma, Sony, Panasonic, Epson

Nếu bạn đang cần một máy chiếu vẽ tranh tường giá rẻ hãy đến với TECH360. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu trình chiếu của mình nhất. Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Q. Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức,P.Tân Định, Q.1

XEM THÊM:

Bình luận

Bình luận của bạn