Tyco mini T2000+ có đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hội họp văn phòng không?

Máy chiếu mini Tyco T2000+ có đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hội họp văn phòng không? Hãy cùng giải đáp câu hỏi này qua bài phân tích dưới đây của TECH360.

Tyco mini T2000+ có phù hợp trinh chiếu văn phòng

1. Ưu điểm của máy chiếu mini T2000+

Thiết kế máy chiếu

Máy chiếu mini giá rẻ này có thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 210 x 168 x 86 mm và nặng 1 kg. Nên việc mang máy di chuyển theo bên người hoàn toàn tiện lợi và gọn nhẹ. Màu sắc chủ đạo của máy là màu trắng thể hiện sự hiện đại và tinh tế.

Độ bền cao

Máy chiếu Tyco T2000+ có tuổi thọ bóng chiếu lên đến 25.000 giờ nhờ được trang bị bóng chiếu LED. Mang đến thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều năm mà không cần lo lắng về bảo trì hay thay thế bóng chiếu.

Cấu hình Tyco T2000+

  • Máy chiếu giá rẻ T2000+ được trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho cường độ sáng 2000 lumen. Độ tương phản 4000:1 cùng độ phân giải HD (1280x720px), hỗ trợ full HD 1080P. Mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động cho bạn những khung hình tuyệt vời. Bạn nên sử dụng máy chiếu này cho phòng chiếu nhỏ và không gian tối hoặc hạn chế ánh sáng để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  • Máy chiếu mini này trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến như: HDMI /USB/AV/AUX… Kết nối nhanh chóng với các thiết bị đa phương tiện như: PC, laptop, Android box, K+, truyền hình số… Mang đến cho bạn sự tiện lợi và đa dạng nguồn cung cấp dữ liệu tốt hơn.
  • Mây chiếu này còn được hỗ trợ các file đa phương tiện như: Định dạng ảnh JPG/PNG/BMP/JPEG. Định dạng Video MP4/MOV/WMV/AVI/FLV/VOB/3GP/DIVX/TP/MPG//F4V/DAT. Định dạng Audio MP3/AAC/WAV/FLAC/WMA/M4A và định dạng File TXT.
  • Tyco T2000+ có thể kết nối Wifi trực tiếp và chia sẻ không dây từ iPhone/ iPad/ Macbook… lên máy chiếu thông qua tính năng AirPlay. Hoặc chia sẻ không dây từ điện thoại, máy tính bảng android… lên máy chiếu thông qua tính năng Miracast.
  • Máy chiếu mini Tyco T2000+ được hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ lên đến 23 tiếng khác nhau. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng việt nên người dùng dễ dàng lựa chọn trong quá trình sử dụng hơn.

Xem thêm: Những điểm nổi bật của máy chiếu mini Tyco T2000+

2. Yếu tốt quan trọng lựa chọn máy chiếu văn phòng

Văn phòng họp thường có quy mô khác nhau như: nhỏ, vừa và rộng… Nhưng điểm chung đều là môi trường chiếu nhiều ánh sáng. Nên để chọn được máy chiếu văn phòng đạt chuẩn thì bạn cần quan tâm đến các yếu tố: cường độ sáng, độ phân giải, độ tương phản, độ bền, cổng kết nối…

  • Cường độ sáng thì cần chọn máy có độ sáng từ 3500 ansi lumen trở lên. Thông thờng máy có độ sáng cao thì hay sử dụng bóng chiếu halogen công nghệ DLP. Như các hãng: Optoma, viewsonic, epson, vivitek… Với phòng họp sáng thì càng cần cường độ sáng cao. Sẽ cho hình ảnh sáng rõ trong mọi môi trường chiếu.
  • Độ tương phản cũng nên chọn từ 15.000:1 trở lên để khả năng tái tạo điểm ảnh tốt hơn.
  • Độ phân giải thì nên lựa chọn từ độ phần giải tối thiểu là SVGA. Với các bản vễ thiết kế, đồ họa chi tiết thì càng cần độ phân giải cao hơn từ full hd trở lên…
  • Cổng kết nối cần đa dạng để có thể kết nối dữ liệu với nhiều nguồn cấp khác nhau. Ưu tiên luôn lựa chọn cổng HDMI.

Kết luận:

Từ những đánh giá trên cho thấy máy chiếu Tyco T2000+ có cường độ sáng, độ tương phản chỉ phù hợp chiếu trong phòng tối hoặc hạn chế ánh sáng. Nên không đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu hội hop văn phòng có nhiều ánh sáng. 

Vậy máy chiếu Tyco T2000+ đáp ứng tốt nhu cầu máy chiếu phim giải trí gia đình phòng tối và không đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu hội họp văn phòng nhiều ánh sáng. Để hiểu và được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòn liên hệ TECH360.

Liên hệ tech360 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng:

Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Quận Đống Đa

Tp.HCM: 0938941115 – Số 9/7 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1

Xem thêm: Tyco T3500A có phù hợp cho trình chiếu dậy học không?

Bình luận

Bình luận của bạn